nhadat
7 months ago1+ Views
CHUNG CƯ CẦU CHUI NGUYỄN VĂN CỪ - HÀ NỘI HOMELAND
Sở hữu vị trí đắc địa quận Long Biên, hiếm có dự án nào tại quận Long Biên lại thuận tiện giao thông như Hà Nội Homeland. Nằm ngay đường quốc lộ 5 kéo dài thuận tiện di chuyển đi các tỉnh lộ như Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Giang…đi lên sân bay Nội bài chỉ mất 20 phút trên tuyến cao tốc cầu Đông Trù – Nội Bài. Chủ đầu tư Hải Phát mong muốn đem lại một cuộc sống bình yên, tiện lợi cho cư dân Hà Nội Homeland, đã thiết kế dự án với 2 tòa tháp cao 18 tầng, mỗi tòa tháp là 2 blook gắn liền chung một khối đế với hầm gửi xe thông nhau. Hà Nội Homeland đáp ứng đủ mọi tiện ích thiết thực nhất cho cư dân với bề bơi ngoài trời ngay tại quảng trường trung tâm, đường cây xanh dạo bộ tại quảng trường, cùng với hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại tại tầng một của tòa nhà.

Thông tin dự án:
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát.
Diện tích lô đất: 17.101m2
Diện tích xây dựng: 39,95%
Diện tích xây dựng 2 tầng hầm: 26.060m2
Diện tích sàn xây dựng: 143.871m2
Quy mô dự án: 4 tòa tháp cao 18 tầng
Tổng số căn hộ: 1224 căn

Thiết kế Hà Nội Homeland thừa hưởng tất cả những gì ưu việt nhất của Hải Phát, trải qua bao năm tháng, biết bao công trình được Hải Phát thiết kế và thi công luôn đem đến cho người dân một sử đảm bảo tuyệt vời. Thiết kế sáng tạo, không gian sinh hoạt ấm áp, tiện dụng trong mỗi căn phòng chính là tiêu chí hàng đầu mà Hải Phát Group đặt ra cho Hà Nội Homeland. Chính thương hiệu Hải Phát đi vào lòng người dân với chất lượng tuyệt vời.
Vì lẽ đó, một quản lí suất ngoại giao của Hải Phát Group chính thức nhận đặt chỗ cho các anh/chị muốn mua một căn hộ tại dự án Hà Nội Homeland.
Hotline: 091.391.8583
nhadat
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share