phamngochuyen
1+ Views

Nâng mũi bằng chỉ được 1 năm, cô gái trẻ phải đi rút chỉ khỏi mũi vì biến chứng

Nghe những lời quảng cáo hấp dẫn về hình thức nâng mũi bằng chỉ - 1 phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không gây đau nên Minh Chuyên (sinh năm 1994 ở Hà Nội) đã quyết định đi làm đẹp. Thế nhưng sau khi nâng mũi được 1 năm thì chiếc mũi trở nên nhức, đau và có nhiều biểu hiện bất thường khiến cô phải đi rút chỉ khỏi mũi và phải chỉnh sửa mũi lại bằng phương pháp khác.
Minh Chuyên trước và sau khi rút chỉ nâng mũi

Được biết lần đầu, Minh Chuyên nâng mũi bằng chỉ vàng và đã gần 20 sợi chỉ được đưa vào mũi nhằm nâng cao sống mũi nhưng lại không cải thiện được phần đầu mũi. Sau 1 năm thấy có những bất thường ở mũi, cô đã quyết định đi nâng mũi lại bằng hình thức phẫu thuật để có thể cải thiện được cả sống mũi và đầu mũi. Muốn thế thì phải rút những sợi chỉ ở sống mũi ra.

Minh Chuyên chia sẻ: "Sau 1 năm, những sợi chỉ đó đã bám chặt vào mũi nên việc rút chỉ ra cũng tương đối khó khăn. Khi thuốc tê gần hết tác dụng tôi đã cảm nhận được cái đau đến tột độ thêm nữa máu từ mũi chảy xuống rất nhiều. Khi đó tôi đã rất ân hận khi nhẹ dạ tin vào những lời quảng cáo của phương pháp đó. Tôi đã phải mất gần 2 tiềng đồng hồ để rút chỉ ra, cảm giác như chết đi sống lại vậy.

Sau đó bác sĩ phải tiêm thêm thuốc tê cho tôi rồi mới đưa sụn vào, tôi không thể nâng mũi cao như mong ước vì mũi bị xơ gần hết, sống mũi thì bào mòn quá nhiều còn da mũi thì lại mỏng.
Dáng mũi hiện tại của Minh Chuyên


Thôi thì chỉ cần mũi không bị đau nhức và cải thiện được một chút cũng được. Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong tôi ngồi dậy, mặt mũi choáng váng nên phải nhờ y tá đỡ . Ngồi nghỉ 1 lúc tôi bắt taxi về. "

Minh Chuyên cho biết đến bây giờ cô cũng khá hài lòng với dáng mũi của mình và không thể quên được những trải nghiệm đau đớn trong 2 lần nâng mũi vừa qua. Cô cũng khuyên các bạn trẻ cần tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng chỉ thật kĩ để tránh rơi vào trường hợp như của cô.
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent