cdpasteur
1+ Views

Thông báo tuyển sinh liên thông CĐ Điều dưỡng TPHCM 2018


Trường CĐ Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm thỏa mãn nhu cầu học nâng cao thông tin của những Điều dưỡng viên ngày nay.

thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường CĐ Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông CĐ Điều dưỡng với những bạn học sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc bậc Trung cấp chuyên khoa y dược) có mong muốn nâng cao thông tin chuyên môn của mình cũng như nâng cao chi phí trị bằng cấp trong thời đại không ngừng phát triển của đất nước cũng như Các cải thiện của chuyên khoa y tế, đáp ứng được những nhu cầu của người bệnh cũng như về ngành nghiệp.

Hệ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được ban giám hiệu nhà trường thiết kế học tập trong thời gian 1,3 năm, sinh viên sẽ được học tập nâng cao Tiến bộ cùng với đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết trong công tác, đưa sinh viên lên cao Theo như kiến thức chuyên khoa Điều dưỡng ở bậc cao hơn. Bên cạnh đó, ban giám hiệu nhà trường còn thiết kế mức thời gian học ngoài giờ hành chính, vào những ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận tiện cho sinh viên có thể vừa học vừa hành nghề một cách Hiệu quả. Sinh viên sau khi rời ghế trường ra trường sẽ được nhận bằng CĐ chính quy căn cứ quy định.

Comment
Suggested
Recent