Đẹp ngỡ ngàng với các mẫu bàn trà phòng khách hiện đại

Phòng khách là nơi đón tiếp những vị khách quý và nơi mọi người trong gia đình sinh hoạt cùng nhau, vì thế nội thất phòng khách rất được chú trọng, đặc biệt là ghế bàn sofa cao cấp hiện đại.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những mẫu bàn trà sofa với kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ngay cho mình một mẫu bàn trang trí phòng khách đẹp, sang trọng và ấn tượng nhất.


Kiểu bàn trà gỗ đơn giản trong không gian phòng khách nhỏ, nhưng chiếc bàn trà này được thiết kế theo kiệu nhiều ngăn để có thể cất giữ một số đồ đạc.

Nội thất phòng khách đơn giản nhưng lại rất bắt mắt cực kì đẹp và lộng lẫy bởi bộ ghế sofa vòng cung và chiếc bàn trà sofa hình dạng tròn.

Cũng có những kiểu bàn sofa hình vuông như chiếc ghế sofa cao cấp nhưng lại rất ấn tượng và nổi bật vì nó cùng có màu sắc và kiểu dáng tương đồng với bộ ghế sofa.

Phòng khách sẽ trở nên sang trọng và gây hứng thú với người đến chơi bởi chiếc bàn sofa kiểu dáng khá đặc biệt như hình chữ S rất đẳng cấp.

Không cầu kì, không phá cách nhưng kiểu bàn trà 2 hình tròn đơn giản đặt trên một tấm thảm trải sàn màu sắc nhẹ nhàng lại là điều hết sức thú vị.
Hy vọng với những mẫu bàn trà sofa đẹp hiện đại cho phòng khách trên sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
Share