huylockangnam
1+ Views

Đi tìm cửa 4 cánh đẹp nhất cho ngôi nhà

Hiện nay, có rất nhiều người ưa thích việc xây ngôi nhà rộng và khang trang, do đó, việc sử dụng cửa 4 cánh cũng vì thế mà trở nên rất phổ biến. Vì thế, bài viết này sẽ tổng hợp lại các loại cửa 4 cánh trên thị trường hiện nay nhé.
Cửa gỗ 4 cánh
Chất liệu gỗ từ lâu đã trở thành chất liệu phổ biến nhất để làm các vật dụng nội thất. Vì thế, cũng hoàn toàn không khó hiểu khi cửa gỗ được rất nhiều người yêu thích và sử dụng cho ngôi nhà mình.

Cửa gỗ 4 cánh không chỉ mang đến cho ngôi nhà bạn 1 cánh cửa rộng rãi và bền lâu mà còn giúp cho ngôi nhà bạn thể hiện được đẳng cấp và độ sang trọng với các đường nét vân gỗ cùng họa tiết phức tạp.
Cửa nhôm kính 4 cánh
Cuộc sống ngày càng hiện đại, vì thế nhiều người cũng mong muốn ngôi nhà mình trở nên mở hơn, thông thoáng hơn. Do đó, cửa nhôm kính với phần lớn diện tích là kính sẽ tạo cho ngôi nhà bạn nhiều mới lạ và hiện đại hơn.

Cửa nhôm kính 4 cánh, mặc dù tính thẩm mỹ không bắt mắt nhưng với chất liệu bền cùng khả năng cách âm tuyệt vời sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho gia đình bạn đó.
Cửa thép vân gỗ 4 cánh
Chất liệu thép tuy mang tính hàn, lạnh nhiều nhưng khi kết hợp với nét giả gỗ lại là mang đến 1 sản phẩm tuyệt vời. Đặc biệt là trong tình hình rừng ngày càng bị tàn phá và nhiều người không có đủ tài chính để sở hữu cửa gỗ.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh tuy không có những họa tiết phức tạp như cửa gỗnhưng với phong cách pano hiện đại sẽ mang đến điểm khác lạ cho ngôi nhà bạn.
Nếu bạn yêu thích những cánh cửa sắt giả gỗ 4 cánh trên, bạn có thể liên hệ với Koffmann qua số hotline 0914.860.455 nhé.
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share