thongcongquan88
5+ Views

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận 8 Giá Rẻ – Liên Hệ: 090 220 8925Quận 8 có lịch sử hình thành từ hàng trăm năm trước cùng với lịch sử của vùng đất Gia định. Nơi đây dân cư đông đúc, giao thông tấp nập, nhà cửa san sát. Chính vì thế những sự cố liên quan đến bồn cầu, cống nghẹt nước thường xuyên xảy ra.

Khi bồn cầu của nhà bạn bị tắc hay trời mưa nước không thoát được mà tràn lên sân gây mất vệ sinh chính là do đoạn rãnh hay cống thoát nước bị nghẹt.

Dấu hiệu của việc ống cống bị nghẹt

Dấu hiệu của việc ống cống bị nghẹt như: có mùi khó chịu, nước cần nhiều thời gian hơn để thoát khi xả bồn cầu, xả vòi rửa, nghe có tiếng kêu

Lý do ống cống bị nghẹt thì rất nhiều. Do vụn thức ăn rơi xuống, dầu mỡ, khăn, các vật dụng không tiêu được như lõi giấy vệ sinh, vỏ băng vệ sinh, …Còn nếu cống nhà bạn ngoài trời thì do bùn đất lắng đọng lâu ngày, rễ cây, lá cây, …..

Việc thông cống nghẹt là việc hết sức phức tạp. Chỉ có Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Trí Bảo có thể đảm nhiệm được.

Trí Bảo

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm với kỹ năng xử lý tốt nhất liền sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra xác định vị trí bị tắc nghẽn mà không cần đục phá. Ví dụ như cống nghẹt do vật cứng rơi xuống chặn dòng nước thoát chúng tôi sẽ dùng máy đưa vật cứng ra khỏi cống. Nếu tắc nghẹt do quá trình sử dụng lâu dài chúng tôi sẽ sử dụng máy hút và đẩy chân không, ….

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 Trí Bảo

Công ty Trí Bảo với đầy đủ các loại xe thông tắc chuyên dụng, đủ các kích cỡ loại xe 1 khối đến 8 khối đã được kiểm định chắc chắn sẽ ·đáp ứng được mọi địa hình nhỏ từ trong nhà hay cống công cộng. Chúng tôi chỉ mất nhiều nhất 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của quý khách đến hiện trường để xử lý.

Chúng tôi cam kết hút sạch nhanh chóng an toàn với đường cống, tư vấn cho khách hàng cách sử dụng và bảo quản đường ống thoát nước, ống cống .

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 8 giá rẻ

Công ty thông cống nghẹt Trí Bảo của chúng tôi có website nên mọi chi phí quảng cáo cho dịch vụ của chúng tôi là tiết kiệm nhất do đó giá thành chúng tôi mang đến cho quý khách cũng là giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất so với các công ty khác.

Trí Bảo thông tắc cống nghẹt rẻ nhất, uy tín nhất, dịch vụ bảo hành tốt nhất. Nhận bảo hành sửa chữa bồn cầu, hố ga, ống cống.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent