phamngochuyen

Nâng mũi 2 lần thành công nhưng vì ham muốn đẹp hoàn hảo hơn, cô gái đi sửa mũi lần 3 và nhận cái kết đắng

Lời cảnh tỉnh "Khi làm đẹp bằng dao kéo cần phải biếtdừng đúng lúc mới đẹp và an toàn" chưa bao giờ là thừa. Đã có biết bao trường hợp lạm dụng dao kéo dẫn tới nhũng hậu quả, những biến chứng đáng tiếc xảy ra. Như trường hợp của cô gái Thy Quỳnh sinh năm 1991 này là một ví dụ. Cô đã trải qua rất nhiều trải nghiệm khác nhau khi đi nâng sửa chiếc mũi của mình.
Khi chưa thẩm mỹ thì Quỳnh có khuôn mặt khá xinh xắn và ưa nhìn

Thy Quỳnh đã từng đi sửa mũi 2 lần, cả 2 lần đều ổn và đẹp thế nhưng vì lòng tham muốn mình đẹp hoàn hảo hơn nên Quỳnh đã quyết định đi sửa mũi lần 3. Trái với những gì mong muốn thì lần này mũi cô lại bị nhiễm trùng nặng đến mức mà bị mưng mủ phải uống kháng sinh trong suốt một khoảng thời gian dài.
Quỳnh sau lần nâng mũi lần 1 và tạo má lúm đồng tiền

Được biết lần thứ 3 thẩm mỹ mũi này, Quỳnh đã đi sửa mũi bằng sụn nhân tạo, loại sụn mà cô lựa chọn là sụn nhân tạo Megardem - loại sụn mà chiết xuất từ tế bào biểu bì của người được cho là đạt độ tương thích cao với cơ thể, không sợ bị đào thải chất liệu sụn và xcoo mong muốn tạo hình dáng mũi S-line để đẹp cân đối và hài hòa hơn với khuôn mặt. Chi phí sửa mũi S-line lần thứ 3 bằng sụn Megardem là 19 triệu đồng.
Quỳnh sau lần sửa mũi lần 2

Thế nhưng Quỳnh đã vẫn bị nhiễm trùng và phải tháo bỏ sụn mũi ra mặc dù đã chăm sóc hậu phẫu và uống thuốc đúng theo hướng dẫn, chỉ dẫn của bác sĩ.

Quỳnh cho biết khi mũi bị nhiễm trùng như vậy thì cô có phản hồi với bên thẩm mỹ viện đã thực hiện sửa mũi cho cô thì phía bên đơn vị thẩm mỹ đó đã phàn hồi rất chậm và đổ lỗi do cô không chăm sóc mũi sau nâng được tốt và họ đưa ra giải pháp là sẽ rút sụn khỏi mũi ra cho cô. Thế nhưng Quỳnh không còn tin tưởng chỗ đó nữa nên đã yêu cầu các bác sĩ hoàn trả lại phí dịch vụ cho cô, thế nhưng họ chỉ giao lại 50% số tiền mà thôi.
Mũi của Quỳnh sau lần sửa mũi lần thứ 3

Quỳnh cho biết sau khi rút sụn mũi xong, cô lại phải chờ ít nhất 4 tháng nữa mới có thể đi sửa mũi bị hỏng được. Hi vọng là những bạn nào có ý định đi thẩm mỹ dao kéo nên lựa chọn đơn vị sửa mũi uy tín, nên biết điểm dừng để không nhận cái kết đắng như cô gái trẻ trên.
1 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
1
Comment
Share