tunguyenvnb01
5+ Views

Những hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng từ hãng Eva Air

Trên mỗi chuyến bay, EVA Air Việt Nam hiểu rõ những khó khăn của nhiều đối tượng hành khách khi di chuyển như phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người khuyết tật và hành khách mất một số bệnh về tim mạch… Do đó, để phục vụ hành khách di chuyển thuận lợi trên mỗi chuyến bay, văn phòng đại diện cung cấp những hỗ trợ đặc biệt từ hãng EVA Air.
Văn phòng đại diện cung cấp những hỗ trợ đặc biệt từ hãng EVA Air
EVA Air luôn sẵn sàng dành riêng sự hỗ trợ và quan tâm cho bạn bất cứ khi nào bạn (vì lý do khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần) cần đến dịch vụ đặc biệt này. Nếu bạn cần trợ giúp đặc biệt trong suốt chuyến bay, xin vui lòng thông báo cho phòng vé tại địa chỉ EVA Airline tại TPHCM, 173 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 để chúng tôi có sự chuẩn bị hợp lý và sắp xếp cần thiết.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Đại lý hãng EVA Air cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hành khách khuyết tật
Đại lý hãng EVA Air cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hành khách khuyết tật như sau:
Trợ giúp di chuyển bằng xe lăn đến/ đi giữa các cổng lên bay ở sân bay
Hỗ trợ các thủ tục trước khi chuyến bay cất cánh
Trợ giúp hành khách bị suy giảm thị lực, thính giác, hoặc di chuyển khó khăn tại sân bay hay trong suốt quá trình bay.
Tại thời điểm đặt vé, vui lòng thông báo với nhân viên chúng tôi về tình trạng sức khỏe của bạn và các yêu cầu, dịch vụ hỗ trợ đặc biệt như hướng dẫn thủ tục khai hải quan, cung cấp dịch vụ xe lăn.

TRẺ EM KHÔNG CÓ NGƯỜI LỚN ĐI CÙNG

Trẻ em ở độ tuổi từ 5-12 tuổi có thể đi một mình trên các chuyến bay của EVA Air
Trẻ em ở độ tuổi từ 5-12 tuổi có thể đi một mình trên các chuyến bay của EVA Air. Để đảm bảo sự an toàn của trẻ em bay một mình, đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ thông báo cho chúng tôi biết yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm, tại thời điểm họ đặt chỗ.

ĐI CÙNG TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi phải có người lớn đi cùng. Nếu bạn muốn đặt suất ăn cho em bé và tã lót, xin vui lòng liên hệ số điện thoại EVA Air Việt Nam 028 3925 6479 tại thời điểm bạn đặt mua vé máy bay.

PHỤ NỮ MANG THAI

Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam khuyên hành khách mang thai nên mang theo giấy chẩn đoán của bác sĩ
Mặc dù phụ nữ mang thai không phải là người bệnh, phụ nữ mang đơn thai khoẻ mạnh ở tuần thứ 36 (4 tuần cuối của thai kỷ) và phụ nữ mang đa thai khoẻ mạnh ở tuần thứ 32 (8 tuần cuối của thai kỳ) hoặc phụ nữ vừa sinh con trong vòng 7 ngày đầu tiên sẽ không đủ điều kiện sức khoẻ cho chuyến bay của EVA AIR.
Văn phòng đại diện EVA Air Việt Nam khuyên hành khách mang thai nên mang theo giấy chẩn đoán của bác sĩ xác nhận ngày dự sinh, để tránh khả năng bị nhân viên sân bay từ chối cho lên máy bay khi nhập cảnh vào quốc gia khác.
Văn phòng EVA Air Việt Nam vừa hướng dẫn về các hỗ trợ đặc biệt từ hãng hàng không EVA Air. Bên cạnh những hỗ trợ trên, hành khách có các nhu cầu đặc biệt về suất ăn, dùng cáng, dùng bình thở oxy, dùng bình oxy di động vui lòng liên hệ số điện thoại EVA Air Việt Nam 028 3925 6479 và Hotline 028 3925 1759 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent