vuongtieutruc

collagen có tác dụng gì? uống collagen có giúp bạn khỏe mạnh không?

collagen có tác dụng gì? Colagen là một trong những nguyên liệu rầm rộ nhất trong toàn cầu chăm sóc sức khỏe. Có nhiều dạng khác nhau để cung cấp thêm như uống và tiêm vào lớp da.

thuốc collagen là gì? Tinh chất collagen có hiệu quả gì?

thuốc collagen là một protein cấu trúc được tìm thấy trong những mô liên kết trong cơ thể của chúng ta, có nghĩa là nó nằm trong da, tóc, cơ bắp, xương và thậm chí mạch máu. Thuốc collagen chiếm khoảng 30% protein cấu tạo trong thân thể.

thực phẩm chức năng collagen được tạo thành từ các axit amin, các khối xây dựng của protein, như glycine, proline và lysine, cần thiết để sửa sang cơ, xương và khớp, và góp phần giúp mái tóc và làn da khỏe và đẹp.
collagen có tác dụng gì? Thân thể chúng ta tự nhiên để lại tinh chất collagen từ các axit amin, vi lượng và khoáng chất (như vi-ta-min A, vi-ta-min C và sắc) mà chúng ta ăn.
Nhưng sản xuất collagen của cơ thể tự nhiên giảm khi chúng ta già đi, vì vậy vào khoảng giữa hai mươi tuổi, thân thể chúng ta không tự tôn tạo nhanh như trước đây. Mức độ thuốc collagen của chúng ta giảm khoảng 1% mỗi năm.

Sự suy giảm thiên nhiên trong thực phẩm chức năng collagen chẳng phải là chuyện lớn. Đấy là thiên nhiên, nhưng thuốc collagen chiếm 75% trong làn da của chúng ta. Bởi vì ko có gì lạ rằng khi sản xuất của chúng ta về protein giảm, chúng tôi đã gặp các nếp nhăn, da nhăn và thậm chí cellulite. Sự suy giảm trong sản xuất thực phẩm chức năng collagen làm khớp kêu cót két, sụn mỏng, và hồi phục cơ bắp chậm.

Nơi bổ sung thuốc collagen

colagen có tác dụng gì? Thiên hướng cung cấp thêm thực phẩm chức năng collagen mới minh chứng rằng việc hấp thu sản phẩm collagen có thể hỗ trợ sức khỏe mô bao gồm có bằng cách chuyển biến sức khỏe của xương, góp phần giúp tu sửa cơ bắp và góp phần cho mái tóc và da dẻ.

Theo các chuyên gia, đấy ko phải là cách nó làm việc. Không có nghiên cứu nào cho thấy rằng TPCN collagen chúng ta ăn tự động bị biến thành collagen trong các mô của chúng ta.

collagen là 1 protein và protein được sản xuất thành từ những axit amin. Vì vậy, khi chúng ta tiêu thụ collagen, các enzym trong đường tiêu hóa của chúng ta phá hủy tinh chất collagen thành những amino acid đó. Và khi mà chứng cớ được ban bố trên tin báo Sinh học và Dược phẩm cho thấy rằng các chuỗi axit amin có thể làm cho nó chảy vào máu sau khi cung cấp thuốc collagen, điều đấy không có nghĩa là chúng hoàn thành ở nơi bạn thích chúng đi.

phái nữ chẳng thể “phát hiện tại chỗ” phần cung cấp thêm để được phân phối ở nơi bạn thích. Sản phẩm collagen có tác dụng gì?. Những axit amin được phân bổ khắp cơ thể dựa trên những địa điểm cần chúng nhất - như tim và não của phụ nữ.

sự thật về chất tăng cường thực phẩm chức năng collagen

trong khi, có 1 số bằng cớ chứng minh uống colagen có thể cải thiện làn da của chị em phụ nữ, nghiên cứu bị giới hạn khi nói đến tuyên bố rằng thực phẩm chức năng collagen giúp kích thích hồi phục tập luyện thể dục.
1 nghiên cứu nhỏ được công bố trong nghiên cứu y khoa hiện tại và luận điểm minh chứng cung cấp thêm tinh chất collagen có thể giúp giảm đau khớp giữa các vận khích lệ đại học. Điều đấy hứa hẹn, nhưng vì chỉ có 97 vận động viên được đưa vào nghiên cứu, những phát hiện chắc chắn ko phải là dứt khoát.

1 nghiên cứu khác được công bố trên tin báo Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ minh chứng rằng việc cung cấp thêm colagen có thể giúp sức khỏe cơ nạc. Nhưng chị em phụ nữ có thể trải nghiệm cùng 1 ích lợi tiêu thụ bất cứ loại protein nào, chứ không phải đặc trưng là protein sản phẩm collagen.

thuốc collagen có hiệu quả gì? Chưa có nghiên cứu nào về tác động của collagen đối với sức khỏe đường ruột.

Cách cung cấp tinh chất collagen

bạn nữ nên tập trung vào chế độ ăn uống lành mạnh, điều hòa, giàu thực phẩm chức năng collagen thiên nhiên. Vì vậy, 1 số cá hồi, thịt gà, hoặc bít tết, tất cả đều chứa 1 lượng lớn những axit amin thân thể của bạn nữ cần.

tuy nhiên, vì hút thuốc, rượu và rám nắng có thể ảnh hưởng đến sản xuất thực phẩm chức năng collagen thiên nhiên của cơ thể, nữ giới nên bỏ thuốc lá, cắt giảm rượu và thoa lên SPF.
collagen có tác dụng gì? Uống collagen có khỏe mạnh. Nhưng, nếu phái nữ bị ràng buộc và quyết định thử cung cấp thêm TPCN collagen, chỉ cần ghi nhớ rằng, tựa như tất cả các chất cung cấp thêm, TPCN collagen không hề quản lý chặt chẽ bởi Cục điều hành đồ ăn uống và Dược phẩm.
chị em nên đi qua chuyên viên dinh dưỡng hoặc chuyên gia chăm lo sức khỏe để tìm một chất bổ sung chất lượng tốt hơn được biết là tinh khiết hơn. Chị em cũng có thể kiểm tra nhãn mặt hàng của nữ giới để bảo đảm nó đã được kiểm tra bởi 1 bên đồ vật ba như NSF International.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent