vuongtieutruc

5 phương pháp lằm trắng da tại nhà hiệu quả

biện pháp làm trắng da tại nhà sẽ giúp phụ nữ khắc phục được nhược điểm và cực an toàn cho da. Không những từ các thành phần dễ tìm mà còn cực rẻ.

mẹo tẩy trắng tại nhà

một. Dấm táo
Apple Cider Vinegar làm việc xuất sắc với việc giảm các đốm đen và làm sạch da dẻ sạm da. Giấm là một chất làm se thiên nhiên. Axit làm cho nó một exfoliator tốt, xóa bỏ những tế bào chết từ bề mặt và để lại cho phái đẹp lớp da tỏa sáng và tại chỗ. Mặc dù việc ứng dụng cách tẩy trắng da tại gia từ giấm thừa có thể làm hỏng da của phái nữ, vì vậy phái đẹp chỉ nên sử dụng nó với số lượng nhỏ.


Trộn giấm táo với nước sạch. Rửa cho sạch vùng bị ảnh hưởng bằng hợp chất giấm táo này. Để lặng yên trong 3-4 phút và xả sạch bằng nước ấm. Làm việc này 2 lần 1 ngày sẽ giúp làn da chị em phụ nữ sáng rõ rệt.
2. Củ nghệ
Củ nghệ có thuộc tính làm trắng thiên nhiên giúp thổi bay hắc tố da dẻ nên đây là biện pháp làm sáng da tại gia nhanh chóng nhất.


Pha một thìa cà phê tinh nghệ và nước cốt quả chanh. Áp dụng nó trên địa bàn bị ảnh hưởng và để nó trong 20 phút. Tiếp đó, làm sạch bằng nước thường xuyên. Thực hiện việc này hàng ngày để có cho kết quả tốt nhất.
ba. Lô hội
lô hội có tác dụng ảo huyền cho làn da rám và cháy nắng. Nó chứa polysaccharides mucilaginous trong gel mà khiến cho nó có khả năng thổi bay tàn nhang và đốm đen của bạn nữ, cộng với giúp tạo ra những tế bào da mới trong cơ thể của bạn.


Dùng bí quyết tẩy trắng tại gia này trước khi chị em phụ nữ ngủ. Thoa gel nha đam tươi vào các địa điểm làn da bị đen hay rám nắng của thân thể và để nó qua đêm. Làm sạch vào sáng sớm với nước thường xuyên và làm điều này mỗi ngày trong một vài tuần sẽ cho lớp da nhẹ hơn và mượt mà hơn.
4. Đu đủ
Đu đủ có chứa một mẫu enzyme tên là papain, chứa những hoạt chất tẩy tế bào chết. Những nguyên vật liệu này phá vỡ lẽ các tế bào lớp da chết và kích thích sự phát triển tế bào mới, dẫn đến giảm hắc tố da dẻ


Chiết 1 ít đu đủ vào một chiếc bát và thêm 1 muỗng mật ong và sữa vào. Trộn lẫn và làm dung dịch nhuyễn và mịn. Sử dụng cho những địa điểm bị ảnh hưởng trên da dẻ của nữ giới và để nó trong 30 phút. Làm sạch bằng nước ấm và lặp lại quá trình tối thiểu bốn lần một tuần để có cho kết quả tốt nhất.
5. Bơ ca cao
phương pháp làm trắng da tại nhà cực dễ với bơ ca cao, là chất chống oxy hóa giúp làm mịn và làm ẩm lớp da. Áp dụng bơ ca cao cho da của nữ giới tạo thành một lớp đảm bảo an toàn trung hòa các tai hại của ánh nắng.


Nạo bơ ca cao trên các vị trí tối màu của da dẻ, và mat xa sâu vào làn da để cải thiện lưu thông máu và tạo ra sự tươi mát tức thì.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent