nhadat
7 months ago10+ Views
SIÊU HOT!!! MỞ BÁN DỰ ÁN HANDICO GARDEN GIANG BIÊN
Để đánh giá chủ đầu tư Handico 5 chẳng còn từ nào để chê trách ngoài việc thiết kế và thi công nên những công trình hoàn hảo từ thiết kế đến cảnh quan xung quanh.

Chủ đầu tư: Công ty phát triển nhà Hà Nội số 5 Handico 5
Địa chỉ: Lô đất N08 phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Quy mô dự án:
+ Tổng diện tích lô đất: 9.682m2
+ Diện tích xây dựng: 2.858m2
+ Số tầng cao: 15 tầng
+ Tổng số căn hộ: 220 căn
Sổ hồng vĩnh viễn
Nằm tại lô đất N08 Giang Biên, Long Biên ngay bên cạnh dự án CT15 Green Park đang đi vào hoạt đông, trên trục đường lớn mở rộng 40m. Vị trí lô đất N08 phường Giang Biên hưởng trọn tiện ích nội khu cũng như lân cận của 2 dự án lớn quận Long Biên đó là Việt Hưng Green Park và Vinhomes Riverside

Từ Handico Garden cư dân dễ dàng di chuyển đến bệnh viện Đức Giang (chỉ 500m), đến Vincom Long Biên (chỉ 200m), đến các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 Giang Biên (chỉ 200m – 400m)
SỐNG CAO CẤP HƯỞNG AN LÀNH
Đó chính là nỗi mong mỏi của chủ đầu tư Handico 5 khi thiết kế và thi công dự án Handico Garden (Handico Long Biên) bởi lẽ niềm vui sống của cư dân chính là hạnh phúc ngập tràn của chúng tôi. Handico Garden mang trong mình nét tinh tế của thiết kế hiện đại pha lẫn phong cách thuần Việt. Với một tầng trung tâm thương mại, có cả phòng gym, spa dành cho cư dân nơi đây. Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Handico Garden N08 Giang Biên. Mỗi buổi sáng thức dậy bạn hãy xỏ một đôi giày làm 2 vòng chạy bộ quanh dự án Handico Garden tận hưởng không gian thoáng đạt cùng cảnh quan xanh được kiến tạo bởi chủ đầu tư Handico dành tặng dự án nơi đây.
Kế bên chung cư Handico Garden N08 Giang Biên là 2 khu đô thị mới khu đô thị Việt Hưng và Vinhomes Riverside với đầy đủ hạng mục công trình công cộng tiện nghi cao cấp cũng như bình dân.
NHẬN NHÀ NGAY – QUÀ TRAO TAY

Mang đến khách hàng căn nhà đã hoàn thiện và có thể đi vào sử dụng tại căn hộ Handico Garden chính là đem đến một sản phẩm hoàn hảo với thương hiệu uy tín đã được thị trường đón nhận và kiểm chứng HANDICO – Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5. Uy tín và thương hiệu của Handico 5 đảm bảo cho sự chắc chắn dự án Handico Garden Long Biên.
Không chỉ mang đến căn hộ chung cư Handico hoàn hảo cho khách hàng, còn đem đến cho khách hàng nhiều phần quà có giá trị và mang ý nghĩa to lớn
Hotline: 091.391.8583
nhadat
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share