fujisumo

Thuốc chữa yếu sinh lý Fuji Sumo có tốt không?

Bạn đọc: Tôi là Hải An, năm nay 30 tuổi, tôi đã kết hôn được 1 năm, và chưa có con. Tôi biết mình có những dấu hiệu của chứng bệnh yếu sinh lý nam. Hơn 1 năm nay kể từ khi lấy vợ chuyện vợ chồng của chúng tôi không được êm ấm cho lắm. Lý do phần lớn ở tôi, vì tôi khó đáp ứng được nhu cầu của vợ. Khiến cho cô ấy nhiều lần thất vọng, tôi có lén vợ đi điều trị nhưng cũng không hiệu quả.
Gần đây tôi được một người bạn bên Nhật giới thiệu của viên uống chữa yếu sinh lý Fuji Sumo. Tôi muốn hỏi là loại này có tốt hay không? Có thành phần gì, vì bằng tiếng Nhật tôi đọc không hiểu, và giá cả như thế nào cũng như mua được ở đâu?
Hải An - Đà Nẵng
Giải đáp từ chuyên gia
Chào bạn An!
Chúng tôi biết hiện tại bạn đang khá là hoang mang khi gặp phải trường hợp này. Nhưng bạn cũng đừng nên quá bận tâm vì có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, và ảnh hưởng đến việc điều trị bệnh của mình.
Bạn đã nhận biết được tình trạng bệnh của mình và biết được nên dùng loại thực phẩm chức năng nào chứng tỏ bạn có tìm hiểu và chọn lọc thông tin. Tôi sẽ không nói dài dòng mà sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm chữa sinh lý Fuji Sumo của Nhật Bản.
1. Thành phần:
- Chiết xuất từ 12 dược liệu quý từ thiên nhiên, gồm: Tongkat Ali, nhân sâm, nấm linh chi, hạt Guarana, Củ Maca, kẽm lên men, tỏi đen, trứng kiến gai đen, kiến gai đen, rắn đỏ Mamushi, bọ cạp, bột mai rùa.
- Ngoài ra, thành phần Fuji Sumo còn được bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
2. Công dụng:
- Gia tăng ham muốn và hành vi tình dục nam giới.
- Cải thiện các triệu chứng bệnh yếu sinh lý: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,...
- Làm chậm quá trình mãn dục nam.
....
3. Cách dùng:
- Mỗi ngày uống 2 viên, chia làm 2 lần. Uống trong hoặc sau bữa ăn.
- Dùng theo liệu trình ít nhất 2 tháng để đảm bảo hiệu quả mang lại.
Fuji Sumo giá bao nhiêu?
Hiện tại sản phẩm được bán với giá niêm yết là 1.100.000 vnd/ 100 viên.
Mua Fuji Sumo ở đâu?
Chúng tôi phân phối độc quyền tại các nhà thuốc trên toàn quốc, bạn có thể truy cập vào link https://bit.ly/2KQ7qlS để xem điểm bán thuốc nào gần nơi bạn ở để tiện cho việc đi lại. Tới đó bạn sẽ được các bác sĩ, dược sĩ hướng dẫn cách sử dụng và cung cấp thêm thông tin.
Để biết thêm những thông tin khác về sản phẩm này bạn vui lòng truy cập vào website: fujisumo.com hoặc liên hệ theo số điện thoại 0935 00 11 77. Chúc bạn sức khỏe!
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent