trangtranly
6 months ago
Tôi năm 39 độ tuổi, chồng tôi 43 độ tuổi. ham muốn của vợ chồng tôi thì vẫn còn. Duy chỉ có một câu hỏi là gần đây dưới mỗi lần vợ chồng tôi là chuyện ấy thì tôi bắt gặp đau tại thắt vùng eo lưng. Đau có khi cải thiện tới các ngày sau đó khiến tôi vô cùng mỏi mệt. Xin hỏi bác sĩ , như vậy là tôi gặp phải thực hành sao? Và phải chữa như thế nào? Hiện tượng đau vùng thắt lưng sau khi giao hợp thường gặp ở cả nam và bạn nữ . nhất là là vùng thắt lưng , chịu nhiều áp lực khi thực hiện chuyện ấy nên rất dễ “gặp vấn đề”. Tình trạng đau lưng khi giao hợp hay có dấu hiệu đi kèm là đau cơ bắp. Đau có thể lan xuống tận chân khiến cho người bệnh cảm giác khó khăn khi di chuyển và vận động. sau khi quan hệ tình dục ngứa dương vật có tuân thủ sao không?
mắc phải sùi mào gà có quan hệ tình dục được không? Tư thế sinh hoạt tình dục không phù hợp. giao hợp quá mức làm cho những gân cơ vùng eo lưng nhiễm bệnh co cứng đột ngột, những dây chằng cột sống nhiễm bệnh căng giãn quá mức dẫn tới hiện tượng đau vùng thắt lưng . tuổi tác: đây là nguồn gốc tập trung . đàn bà tuổi trung niên bắt đầu bước vào liệu trình lão hoá, bao gồm cả cột sống và những chức năng khác . Đau vùng eo lưng dưới khi giao hợp tạituổi này cũng là điều dễ hiểu. Theo Đông y, đau vùng eo lưng sau khi giao hợp còn là biểu hiệncủa những bệnh lý ở thận. bệnh nhân nhiễm bệnh thần kinh toạ hoặc đau cột sống. chị em nếu bắt gặp hiện tượng đau lưng dưới giao hợp cải thiện thì đừng nên chủ quan. Với trường hợp của bạn, nếu tình trạng này đã diễn ra trong thời gian dài hoặc khiến bạn cảm thấy phiền toái thì cần thiết đi khám sớm để có hướng khắc phục. Trước mắt nên biến đổi tư thế khi thực hiệnchuyện ấy, tình dục điều độ và tập luyện để cải thiện sức khoẻ chống gai cột sống,

sau là tham khảo ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa.
người bệnh bị bệnh tim mạch
các tiền chất của enzym
Có hai giả thuyết:
phương pháp trị
đối tượng cao tuổi
Tràng Phục Linh Plus không những cho giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng đi ngoài , trướng bụng sôi bụng… mà còn cho giảm các cảm giáccăng thẳng, stress gây kích thích ham muốn đại tràng. cần thiết sử dụng từ 3 tới 6 tháng kết hợp với massage bụng đều đặn mỗi ngày để cho kết quả tốt nhất. căn bệnh đại tràng co thắt ăn gì? đi cầu rất nhiều lần , bụng nổi cục cứng - Đọc nhanh trước khi quá muộn! Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn tới đại tràng co thắt khó chữa trị , dễ tái phát. căn bệnh 20 năm chấm dứt, tôi ăn được cả cá, ốc, tính mạng gần như đổi thay 180 độ. Uống bao nhiêu loại không đỡ mà dùng Tràng Phục Linh Plus lại đâu vào đấy. Hàng Việt Nam thế mà hoặc thật! sử dụng Tràng Phục Linh Plus bao lâu có hiệu quả? Mua Tràng Phục Linh Plus tại đâu? Giá một hộp Tràng Phục Linh Plus là bao nhiêu? Khi uống Tràng Phục Linh Plus có phải kiêng gì không?
trangtranly
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share