huylockangnam
5 months ago1+ Views
Cửa thép vân gỗ của thương hiệu Koffmann hiện nay đang khá HOT trên thị trường cửa. Có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm thường cho những phản hồi tích cực nhất. Tuy nhiên, đối với những khách hàng đang tìm hiểu, thì thắc mắc lớn nhất là “giá của cửa thép vân gỗ Koffmann có rẻ không”?

BÁO GIÁ CỬA THÉP VÂN GỖ KOFFMANN


Hiện tại, báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann không được công khai trên các kênh như website, facebook mà chỉ có báo giá trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu liên hệ.

Mặc dù, cách này không gây thiện cảm cho khách hàng khi đi tham khảo giá các đơn vị nhưng lại đảm bảo được tính chính xác khi tính toán.
Bởi khi được báo giá trực tiếp, nhân viên tư vấn sẽ dựa trên kích thước ước lượng mà khách hàng cung cấp để báo giá gần như chính xác cho 1 bộ cửa, bao gồm cả các chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt, đôi khi cũng có những chiết khấu nữa.
Do đó, nếu bạn muốn 1 mức giá gần chính xác cho 1 bộ cửa mà mình cần, thì cách tốt nhất và có lẽ là nhanh nhất nên liên hệ đến số hotline 0914.860.455 của Koffmann nhé.

SO SÁNH GIÁ CỦA CỬA THÉP KOFFMANN VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC


Theo như 1 số nguồn tin từ khách hàng, mỗi bộ cửa sắt giả gỗ Koffmann có giá hơn 2 triệu đồng với đơn vị tính là m2. Như vậy, nếu theo các kích thước tiêu chuẩn mà nhà sản xuất cung cấp thì giá của 1 bộ cửa 1 cánh cũng chưa đến 5 triệu đồng.
Một mức giá không hề đắt cũng như cũng không rẻ so với điều kiện kinh tế hiện nay của người dân. Tuy nhiên, nếu so với các loại cửa khác trên thị trường thì sao?

Theo đánh giá thì loại cửa gỗ có mức giá cao nhất, nên cửa thép sẽ thấp hơn nhiều so với cửa gỗ, nhưng với những cửa gỗ Lim Lào, hay Lim Nam Phi thì giá giá cửa thép thấp không đáng kể.
So với các cánh cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính thì có mức giá cạnh tranh nhau. Tùy vào yêu cầu của khách hàng sẽ có giá gần như không chênh lệch nhau.
Đối với dòng cửa gỗ công nghiệp thì cửa thép lại cao hơn. Tuy nhiên, với dòng cửa gỗ công nghiệp chống thấm nước thì lại cao hơn không đáng kể.
Hy vọng bài viết trên đã cho bạn phần nào cái nhìn tổng quan hơn về giá cả cửa thép vân gỗ Koffmann. Nếu có bất kỳ chia sẻ nào, đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.
0 Likes
0 Shares
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share