cdpasteur
1+ Views

Học phí cao đẳng điều dưỡng năm 2018

học phí cao đẳng điều dưỡng 2018 bao nhiêu tiền mãi là vấn đề mà thật ra với các phụ huynh quan tâm đến khi có Lựa chọn cho con em mình học chuyên ngành này vậy cụ thể hiện giờ mức học phí khi học cao đẳng điều dưỡng là nhiêu mà thật ra thí sinh cần nên nắm rõ chúng ta cùng tham khảo qua kiến thức chia sẻ sau

việc Chọn lựa học cao đẳng điều dưỡng luôn là sự Lựa chọn sáng suốt những bạn thí sinh sau sau khi rời ghế nhà trường THPT nhưng không đủ điều kiện thi tuyển vào những trường y dược lớn hiện tại thì căn cứ học cao đẳng điều dưỡng tại trường y dược pasteur là Nhu cầu lựa chọn giỏi nhất cho các thí sinh nhưng với các bạn lại phân vân không hiểu mức giá tại trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm là bao nhiêu cho chuyên ngành cao đẳng điêu dưỡng thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau:

1. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh dạy học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với điều kiện xét tuyển đơn giản đối với các bạn học sinh đã được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước). Thí sinh hãy đảm bảo có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ các phương pháp học nhằm cho lại kết quả thành công học tập tốt nhất.

nghề Điều dưỡng luôn hấp dẫn khá nhiều bạn học sinh tham gia xét tuyển học tập, bởi nhu cầu của xã hội hiện giờ đối với quá trình chăm sóc sức khỏe vẫn đang rất cao, sinh viên tốt nghiệp ngành y dược cũng như ngành điều dưỡng sẽ nhanh chóng tìm được thực hiện làm, cung cấp đắc lực cho lực lượng các cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, nhân viên chuyên khoa y tế đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay.

2. học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều điều kiện tiện lợi về địa chỉ vật chất cũng như về chất lượng các chương trình dạy học, ban giám hiệu nhà trường thông báo tuyển sinh hệ chính quy với đào tạo các ngành y dược: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết có thể Lựa chọn cho mình Việc chọn nghề học đam mê và phù hợp.

giá hệ Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ấn định 940.000đồng/tháng, mức phí được đánh giá là khá rẻ và phù hợp đối với điều kiện của những gia đình có ý muốn cho con em mình học tập chuyên khoa y dược. sau khi thi xong tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy căn cứ quy chế. Bạn có thể tìm quá trình thích hợp với chuyên ngành mình tại những cơ sở y tế trên Toàn quốc.

Với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho thực hiện học tập cũng như thực hành sau giờ lý thuyết trên giảng đường cho sinh viên. Mô hình giảng dạy chất lượng với nội dung kiến thức theo chuẩn của Bộ Y tế cấp phép. thời gian học đối với hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm). Sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết, phục vụ cho công việc, nhiệm vụ trong tương lai, với cương vị là Điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Bởi tính chất ngành nghề làm việc có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người, cho nên các bạn sinh viên nghề Điều dưỡng và sẽ trở thành Điều dưỡng viên sau này, bên cạnh quá trình học tập thật tốt, tích lũy vốn kiến thức chuyên ngành thật vững vàng, rèn luyện Kinh nghiệm nghề thành thạo, để hành nghề tốt công việc của mình trong tương lai, ngay từ bây giờ, hãy cố gắng tăng thêm Tiến bộ, hành nghề “vốn” cho bản thân cho tương lai. Bên cạnh đó, ngành nghề làm việc Điều dưỡng viên cũng rất cần sự kiên trì, chịu khó, biết lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của bệnh nhân…những “nền tảng” cần thiết không hề thiếu của một người Điều dưỡng viên cần có.

3. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi tham gia tuyển sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

- 01 Phiếu ĐKXT Đại học – Cao đẳng năm 2018 (theo mẫu chung của Bộ giáo dục & Đào tạo).
- Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước bắt buộc phải nộp bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hay BTVH cấp 3
- Thí sinh tốt nghiệp cấp THPT năm 2018: Nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
- 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) - 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
- những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm dựa (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
- 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Ngoài ra họ tên + trung tâm + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Comment
Suggested
Recent