yduochcm
1+ Views

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 thời gian nhập học khi nào?

TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy dành cho những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT năm 2018.
Là địa chỉ đào tạo nhân lực trong lĩnh vực Y Dược với nhiều năm kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục công tác đào tạo và thực hiện nhiệm vụ của Bộ LĐTB&XH chuẩn hóa trình độ hệ Cao đẳng đối với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
Thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Đối với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Y Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được một số quy chế tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển, giấy tờ hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ như thế nào?Để có thể chủ động và thuận lợi hơn trong quá trình xét tuyển của mình.
Điều kiện xét tuyển và thời gian nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2018.
Thực hiện nhiệm vụ của Bộ LĐTB&XH và quy chế tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được tiêu chí trên và nộp hồ sơ theo hướng dẫn để có cơ hội trở thành Tân sinh viên Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Thời gian đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ nhập học theo quy định của trường như sau:
Thời gian nhập học đợt 1: Đến ngày 23/07/2018.
Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 10/08/2018.
Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 30/08/2018.
Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 15/09/2018.
Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 31/10/2018.
Comment
Suggested
Recent