tranthu113377
3 months ago1+ Views
chỉ là tiểu phẫu nhưng việc đụng chạm dao kéo đến “cậu nhỏ” làm cho nhiều nam giới lo lắng. Phòng khám Đại Đông sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm lúc thực hiện thủ thuật này tại địa chỉ 461 Cộng Hòa - P.15 - Q. Tân Bình - TP. HCM.

CÁCH CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

Cắt bao quy đầu bằng dao kéo theo kiểu “truyền thống” làm nhiều bệnh nhân lo sợ vì gây nên đau đớn, chảy khá nhiều máu, tổn thương hay để lại sẹo xấu trên “cậu nhỏ”.
Biện pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại sẽ giúp nam giới giải tỏa ngay một số nỗi lo kể trên với quy trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, không đau:
Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra thực thể cơ quan sinh dục và đánh giá thể trạng thể chất và tinh thần để đảm bảo đủ cơ hội thực hiện thủ thuật.
Bước 2: Bác sĩĩ đánh dấu vị trí phải cắt; Sát trùng dương vật; Tiêm thuốc gây nên tê, nong rộng bao quy đầu và sử dụng đầu dò để vệ sinh sạch sẽ bên trong bao quy đầu.
Bước 3: Dùng dụng cụ y tế chuyên dụng rạch một con đường nhỏ ở miệng bao quy đầu, đưa thiết mắc cố định vào rồi phẫu thuật cắt bao quy đầu theo vị trí đã cố định.
Bước 4: Thắt tĩnh mạch ở tại vùng quy đầu ngăn chảy máu, khâu vết thương bằng chỉ tự tiêu và sử dụng gạc băng ở vùng quy đầu lại.
Kỹ thuật này bắt buộc được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cũng như kinh nghiệm nên diễn ra khá chóng vánh. Thủ thuật đạt được độ chính xác cũng như an toàn cao hơn nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại.
Để đạt được trình độ chuyên nghiệp khi thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, Phòng khám Đại Đông đã nỗ lực đạt được một số tiêu chuẩn về chất lượng như :
Quy trình thăm khám điều trị nhanh chóng: Phòng khám nam khoa tiết kiệm thời gian cũng như công sức của nam giới lúc tới thăm khám tại đây thông qua đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ tận tình, chu đáo.
Đội ngũ bác sĩ trình độ cao: những bác sĩ công tác tại đây là các người có thâm niên nghề nghiệp, từng có hoạt động chuyên môn nam khoa tại một số cơ sở y tế tốt nhất cả nước hoặc tu nghiệp nước ngoài trở về.

Thiết bị y tế tối tân: Để phục vụ hàng đầu việc khám và thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả nhất bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, Phòng khám nam khoa đầu tư máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, phòng mổ vô trùng đạt chuẩn.
Chi phí minh bạch: Sau khi thăm khám tổng quát và xác định một số vấn đề ở bao quy đầu cần thực hiện cắt bỏ, bệnh nhân cũng sẽ biết được chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu để chủ động cũng như an tâm quyết định thực hiện thủ thuật này.
Phòng khám Đại Đông sẵn sàng phục vụ nhu cầu kiểm tra điều trị và chỉnh hình bao quy đầu cho bạn nam tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết. Phòng khám đa khoa tọa lạc tại quận Tân Bình TPHCM, thuận tiện cho việc chuyển động tới khám của người bệnh nội ngoại thành.
Trung tâm tư vấn trực tuyến miễn phí 24/24 Phòng khám Đại Đông sẽ giải đáp câu hỏi cũng như hỗ trợ đặt hẹn ngày giờ thăm khám cho phái mạnh qua nhấn vào khung chat tại website: http://phongkhamdaidong.vn/.
0 comments
Suggested
Recent
Like
Comment
Share