yduochcm
1+ Views

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu thị trường

TPHCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ Cao đẳng với chương trình học Cao đẳng Dượcđổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày một cao trên thị trường.

Cao đẳng Dược TPHCM đào tạo Dược sĩ đáp ứng thị trường tuyển dụng
Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thị trường
Thực hiện nhiệm vụ của Bộ GD, các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước bắt đầu đổi mới mô hình đào tạo, gắn liền thực tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Đầu tư suy nghĩ cho sinh viên ngay từ đầu để tránh tình trạng tràn lan các ngành HOT dẫn đến mất cân bằng số lượng lao động các ngành và kết quả dẫn đến hậu quả thất nghiệp tăng cao. Đặc biệt trong xu thế hiện nay, ngành Dược đang đứng trước tình trạng thiếu nguồn lao động nghiêm trọng và số lượng Dược sĩ thực tế chưa thể đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Đây cũng là lý do vì sao không ít thí sinh đã quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.
Tự hào là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được các chuyên gia đánh giá cao và được sự quan tâm đông đảo của thí sinh và phụ huynh. Hoàn thành trách nhiệm được giao, Y Dược Pasteur đã đổi mới chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu nhân lực trên thị trường với hi vọng sẽ giảm được tỷ lệ thất nghiệp trong xã hội.
Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược thực hiện ước mơ và lĩnh hội được những kiến thức chuyên môn bài bản, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Với mô hình đào tạo tiên tiến sinh viên có cơ hội nâng cao kỹ năng tay nghề thành thạo được công việc, nhà trường luôn tạo điều kiện trong các giờ thực hành học viên sẽ được phân tích, bào chế, nghiên cứu Y Dược dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Ngoài ra, phần thực hành chiếm đến 70% giúp sinh viên làm quen với thực tế, thực hiện kỹ năng được tốt đáp ứng yêu cầu tuyển dụng thị trường lao động.
Theo đó, lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn nếu bạn muốn được học tập Y Dược trong môi trường chuyên nghiệp chất lượng.
Comment
Suggested
Recent