yduochcm
1+ Views

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao nhiêu?

Để quá trình xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 được đơn giản, điều đầu tiên các thí sinh cần nắm và tìm hiểu được mã ngành xét nghiệm như thế nào?
Với những ứng dụng ngày càng nhiều của ngành Xét nghiệm trong cuộc sống giúp phát triển mạnh hệ thống Y tế, hệ Cao đẳng Xét nghiệm đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2018. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giới thiệu đến các bạn về mã ngành xét nghiệm cũng như điều kiện xét tuyển để trở thành tân sinh viên theo học tại trường.

Mã ngành Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Mã ngành Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018
Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm. Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội và đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh nhà trường thông báo tuyển sinh các chuyên ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN với điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học và trở thành sinh viên của nhà trường.
Khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào bất cứ một trường nào, thí sinh cũng phải điền đầy đủ thông tin mã trường, mã ngành mà mình định đăng ký. Chính vì vậy để học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải điền mã ngành như sau:
Mã trường: CĐĐ1301.
Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm: 6720602
Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức đào tạo 4 chuyên ngành sau đây để thí sinh có thể lựa chọn:
Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Ngoài ra, nhà trường thực hiện chính sách an sinh đối với các bạn nghèo học giỏi miễn 100% học phí năm 2018, xét điểm học bạ THPT lấy điểm trung bình các môn khối A Toán – Lý – Hóa hoặc khối B Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.
Sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải trải qua thời gian học là 36 tháng (03 năm). Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm, có thể đi làm hoặc tiếp tục Liên thông lên bậc cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh theo quy định hiện hành.
Comment
Suggested
Recent