nhokkay010

Điều trị bệnh trĩ hiệu quả tại Khang Thái

Từ khóa hay được tìm kiếm nhất tại phòng khám Khang Thái hiện nay ” Cách chữa bệnh trĩ nào hiệu quả nhất “. Để đáp ứng những thắc mắc các bác sĩ cùng với bộ phận tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Khang Thái sẽ giải đáp cho quý bạn đọc về cách chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất cùng với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất được áp dụng tại phòng khám đa khoa Khang Thái.

Cách chữa bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Khang Thái

Các bác sĩ chuyên khoa về hậu môn- trực tràng trực thuộc phòng khám đa khoa Khang Thái cho biết phụ thuộc vào mức độ mắc bệnh trĩ khác nhau, từng loại bệnh trĩ ( trĩ nội, trĩ ngoại, hoặc trĩ hỗn hợp) cũng như tình trạng thể trạng sức khỏe mỗi người mà sẽ có phương pháp điều trị hỗ trợ khác nhau,
Bệnh nhân đầu tiên khi thăm khám tại phòng khám Khang Thái thì cần phải nội sôi để biết được kết quả thương tổn vùng hậu môn rõ ràng. Bạn không cần quá lo lắng vì phòng khám chúng tôi sử dụng trang thiết bị nội sôi hiện đại được nhập từ Hàn Quốc.
Khi đã có kết quả nội sôi chuẩn đoán rõ ràng thì các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp cũng như hỗ trợ bệnh nhân điều trị bệnh trĩ phù hợp hơn để bệnh nhân có thể lựa chọn
Cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ bằng thuốc
Ở bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, cấp độ 1 thì thường các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng bằng phương pháp nội khoa là chủ yếu, sử dụng thuốc để mang lại hiệu quả cao: Thuốc hỗn hơp thì giúp bệnh nhân điều trị táo bón, đẩy nhanh quá trình co búi trĩ, có chất giảm đau các triệu chứng sưng đau, ngứa vùng hậu môn cũng như viêm nhiễm.
Để điều trị hiệu quả cũng nhưng tránh tình trạng bệnh tái phát cũng như kéo dài thì bệnh nhân tốt nhất cần nên tuân thủ theo đúng sự chỉ định cũng như liều lượng của các bác sĩ tránh xảy ra những sự cố biến chứng khác của thuốc .


Cách hỗ trợ chữa bệnh trĩ bằng phương pháp ngoại khoa
Khi bệnh nhân đã xuất hiện búi trĩ sa ra ngoài thì thuốc không thể mang lại kết quả cao, mà bệnh nhân cần áp dụng các phương pháp tiên tiến hơn như:
Nếu bệnh nhân cảm giác được sự xuất hiện búi trĩ đã sa ra ngoài thì lúc này việc uống uống sẽ không mang lại hiệu quả cao nên bệnh nhân cần sử dụng phương pháp ngoại khoa để mang lại hiệu quả cao hơn như chích xơ búi trĩ, quang đông hồng ngoại, thắt vòng cao su, kết hợp với việc phẫu thuật để cắt trĩ như bằng laser công nghệ từ Hàn Quốc, phương pháp PPH, HCPT.Các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng Khang Thái cho biết thì 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả là phương pháp PPH và HCPT- đây là phương pháp kỹ thuật được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi tới tiến hành cắt trĩ cũng như điều trị trĩ tại phòng khám Khang Thái. Phương pháp được y học quốc tế đánh giá cao và được khuyên khích nên sử dụng để giúp hỗ trợ điều trị bệnh trị hiệu quảnhất.

Phương pháp cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT: đây là phương pháp sử dụng sức mạnh của sống cao tần ( khoảng từ 70 tới 80 độ C ) dựa trên nguyên tắc” nguyệt nội sinh” để là đông, thắt nút mạch máu để hành phẫu thuật cắt trĩ bằng dao điện
Phương pháp kĩ thuật PPH: đây là phương pháp sử dụng mấy kẹp PPH để kéo búi trĩ ra phía bên ngoài đường lược để tránh cham những dây thần kinh tại vùng hậu môn để tiến hành cắt búi trĩ. Tiếp đến là sử ụng máy khâu tự động tiên tiến để khâu tạo hình hậu môn ở bên ngoài để đảm bảm rằng cấu trúc vẫn tự nhiên ở vòng hậu môn.


Theo các bác sĩ tại phòng khám bệnh trĩ Khang Thái cho biết, điều trị bệnh trĩkhông khó và không phải không có cách điều trĩ mà bệnh nhân cần phải lựa chọn đúng cơ sở y tế, phòng khám uy tín chuyên điều trị về hậu môn trực tràng, áp dụng đúng phương pháp thì người bệnh có thể an tâm điều trị dứt điểm bệnh trĩ , an toàn và hiệu quả
Nếu bạn đang sinh sống cũng như vùng lân cận tại Tp.HCM thì có thể yên tâm tìm đến phòng khám đa khoa Khang Thái để hỗ trợ khám chữa bệnh. Hiện tại thì phòng khám Khang Thái được cho là một trong những số ít phòng khám được sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động, được cho là đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng nhưng nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi tới thăm khám tại phòng khám.
Phòng khám Khang Thái được biết đến là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng hàng đầu, vốn từ 100% của Việt Nam không phải là phòng khám Trung Quốc như bao nhiều người nghĩ. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ tới số điện thoại hotline 028 3868 8830 hoặc truy cập vào website phongkhamthanhthai.vn để được tư vấn bệnh cũng như nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất khi khám bệnh tại phòng khám Khang Thái.
Comment
Suggested
Recent