janekpop91
5,000+ Views

ดงเฮ อึนฮยอก ออกเพลงเวอร์ชั่นญี่ปุ่น

เว๊บไซต์ของเอเวกซ์ค่ายดังได้ออกมายืนยันแล้วว่า ดงแฮ-อึนฮยอก สองหนุ่มน่าใสจากวงซุปเปอร์จูเนียร์ จะออกซิงเกิ้ลใหม่ 'Oppa, Oppa' จาก Super Show 4 ภายใต้สังกัด Avex โดยซิงเกิ้ลจะมีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น พร้อมสุ่มเทรดดิ้งการ์ด 1 แบบจากทั้งหมด 4 แบบให้ไปสะสมกันอีกด้วย สำหรับเพลงที่จะรวมอยู่ในอัลบั้มนั้นจะมีทั้งหมดสี่เพลงด้วยกัน คือ Oppa Oppa (Japanese Version), First Love (Japanese Version), Oppa Oppa (Korean Version), First Love (Korean Version)
2 Comments
Suggested
Recent
I love donghea
Wow donghea eunhyuk i love u
Cards you may also be interested in
มาแล้วซิงเกิลใหม่ เกริล์เจน “Time Machine”
วงสาวฮ๊อต เกริล์เจนเนอเรชั่น ปล่อยโฉม PV พรีวีวซิงเกิ้ลใหม่ “Time Machine” สำหรับการโปรโมตในประเทศญี่ปุ่นโดยเฉพาะ ซิงเกิ้ล “Time Machine” นั้นจริงๆแล้วเป็นหนึ่งในเพลงของอัลบั้มเก่า Re:package album of Girls’ Generation” ที่ออกวางจำหน่ายช่วงเดือนธันวาปีที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้นอกจากจะถูกนำไปใช้ในโฆษณาลูกกวาดแบรนด์ E-ma แล้ว ยังได้นักแสดงตลกชาวญีปุ่น อิมาดะ โคจิ มาร่วมฟีจเจอร์ริ่งอีกด้วย ซึ่ง PV ที่พึงถูกปล่อยออกมาได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับคำชมเป็นอย่างมากจากแฟนๆ ทั้งทำนองบัลลาดซึ้งๆ และ การถ่ายทำที่ดูสวยงามทำให้แฟนๆที่ได้รับชม ต่างก็รอดูตัวเต็มไปตามๆกัน
Super Junior เตรียมเปิดตัวซิงเกิลใหม่สำหรับแฟนๆชาวญี่ปุ่น
หนุ่มๆวง ซูปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ไอดอลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลี ออกมาเผยถึงการเตรียมออกซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นใหม่ ในชื่อ 'Opera' ที่มีกำหนดจะออกในวันที่ 9 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ หลังจากที่เคยแสดงโชว์เพลงนี้มาแล้วในทัวร์คอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 4′“ ส่วนอีกเพลงที่จะออกมาคู่กันจะเป็นเพลงภาษาญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า “Way“ ซึ่งเป็นเรื่องของ "การเดินทาง” และ “สายสัมพันธ์” โดยชุดลิมิเต็ดอิดิชั่นจะมีพร้อมดีวีดีเอ็มวีและเบื้องหลังการถ่ายทำ ในขณะที่เวอร์ชั่นปกติจะมาพร้อมปกถึง 9 แบบด้วยกัน นอกจากนี้แล้วหนุ่มหล่อซูปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) กำลังเตรียมจัด คอนเสิร์ต “SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 4′ in TOKYO“ ในวันที่ 12 และ 13 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ที่โตเกียวโดม
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
อีมินโฮมอบของรักสุดหวง ประมูลช่วยน้ำท่วม
"เวคคลับ" วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ 2 หนุ่มพิธีกร “ฌอห์ณ-น็อต” จะพาแฟนๆ ไปใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเท่จากแดนกิมจิ ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตก "อี มิน โฮ" (Lee Min Ho) กับกิจกรรมสุดพิเศษ "12 Plus SHOWER CREAM & LEE MINHO มอบเงินบริจาคให้มูลนิธิไทยรัฐช่วยน้ำท่วม" ที่ ลานดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า งานนี้หนุ่ม "อี มิน โฮ" มีความตั้งใจจริง ที่อยากจะหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านทางรายการ“เวคคลับ” โดยเจ้าตัวหยิบของรักของหวงส่วนตัว 3 ชิ้น เนคไท สร้อยข้อมือ หมวก และ 3 ชุดสูทสุดเท่ที่เคยใส่ออกงาน มาประมูลภายในงาน ทำเอาแฟนคลับที่มาร่วมงานส่งเสียงกรี๊ดสนั่น พร้อมใจร่วมประมูลกันอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช เพราะผู้ชนะการประมูลของรักของหวง 3 ชิ้น จะได้รับของจากมือ “ลี มิน โฮ” ด้วยตัวเอง แถมยังได้กอดพระเอกในดวงใจด้วย งานนี้เลยได้เงินไปบริจาคไปไม่น้อย 2 พิธีกร "ฌอห์ณ-น็อต" ถึงกับเอ่ยปากชมว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญ เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับ ปิดฉากไปพร้อมความประทับใจสุดๆ ขอขอบคุณแหล่งข่าวจากttp://www.leeminhothailand.com นะคะ
จุ๊บแรก: คู่รัก อีทึกจากซูเปอร์จูเนียร์กับดาราสาว คัง โซรา
เพิ่งคบกันได้ 100 วันก็จุ๊บกันแล้ว ไม่รู้ว่าจะถือว่าเร็วหรือช้าสำหรับคู่รักในจออย่าง อีทึก หนุ่มหล่อหัวหน้าวงซูเปอร์จูเนียร์กับภรรยาสาวในจอ คัง โซรา ที่แต่งงาน (ปลอมๆ) ในรายการ We Got Married มาได้ครบ 100 วันเมื่อต้นอาทิตย์ที่แล้ว เมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา We Got Married คู่อีทึกคังโซรา ได้จูงมือกันไปทำนายดวงไพ่ทาโร่ ซึ่งนำไปสู่ ประเด็นร้อนที่อีทึกถามสาวโซราถึงความสัมพันธ์ทางกาย ว่าเมื่อไหร่เราจะได้จุ๊บกันซะที? จุ๊บตอนนี้เลยได้ป่าว? พอเจอหนุ่มหล่อถามตรงๆแบบนี้พร้อมสายตาชวนฝัน สาวโซราก็อายม้วนไปเลย ก่อนตอบเขินๆในทำนองที่ว่า เรื่องแบบนี้วางแผนกันได้ด้วยเหรอ? แล้วตกลงจะได้จุ๊บมั๊ยเนี่ย? แล้วร้อยวันถือว่าเร็วไปมั๊ย? ติดตามได้ใน We Got Married