flyinthesky05
1+ Views

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

“ Xin chào bác sĩ, tôi là một nhân viên văn phòng làm việc tại tphcm và trong khoãng trong vòng 2 tháng nay tôi phát hiện bản thân mình có một cục thịt nhỏ hạn đốt ngón tay, và mỗi lần tôi đi đại tiện thì có cảm giác đau rát và đôi khi gặp phải tình trạng máu kèm theo phân đi ra ngoài. Điều này làm cho tôi rất là lo lắng và cũng có lên mạng để tìm hiểu về thông tin bệnh này và để xem mình đang bị đến mức độ nào.

Về nhà tôi cũng đã thữ tự chữa trị theo cách dùng rau díp cá đắp vào vùng hậu môn, thấy nó cũng có phần nào đó hiệu quả, nhưng thỉnh thoảng lại vẫn bị dính máu khi đi đại tiện nhưng ít hơn trước. Nghe nói rằng bệnh trĩ là do người lười vận động hay ngồi lâu một chổ, mà mình lại là nhân viên văn phòng cho nên thường xuyên ngồi làm một chổ, dùng biện pháp bằng rau díp cá theo những chỉ bảo nhưng vẫn không chữa trị dứt điểm được. Vậy thì bác sĩ cho tôi hỏi là tôi đang gặp phải bệnh ở mức độ nào, vì nghe nói bệnh trĩ gồm có nhiều mức độ khác nhau và chi phí chữa bệnh như thế nào và có cần phẫu thuật cắt trĩ hay là không? mong bác sĩ tư vấn giúp cho tôi với ạ.

Xin cảm ơn bác sĩ, mong nhận được câu trả lời của bác sĩ”.

Đây là lá thư của bạn Nguyễn Viết Long từ Đồng Nai gữi đến phòng khám Khang Thái chúng tôi.

Chào Long, Cảm ơn bạn đã dành tình cảm và gữi thư về với phòng khám của chúng tôi, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp về câu hỏi của bạn là chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền? hy vọng rằng bạn sẽ sớm nhận được thư phản hồi của chúng tôi đến cho bạn. Bệnh trĩ có chữa trị dứt điểm được hay là không?

Trong thực tế thì có rất nhiều người mắc phải bệnh trĩ hiện nay, 10 người thì cũng phải có đến tới 7-8 người bị mắc phải bệnh trĩ, nó có thể xảy ra bất kỳ với một thói quen xấu nào của bạn trong cuộc sống. Và bệnh trĩ cũng sẽ xuất hiện ở bất cứ ai, nam hay nữ, và bất kể độ tuổi nào cũng có thể gặp phải bệnh trĩ, và nhiều người thường chủ quan và không đi khám tại bệnh viện, và một phần cũng lo lắng về chi phí chữa bệnh cao nên không đi khám và chữa bệnh.

Một lối sống thiếu khoa học, ăn những thức ăn không phù hợp cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc bị bệnh trĩ, và sau đây là những nguyên nhân chủ yếu bạn cần phải biết:

Việc bạn ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ và nhiều chất đạm, trong khi đó cung cấp it chất xơ cho cơ thể thì sẽ làm cho cơ thể dẫn tới bị táo bón, và cứ để tình trạng này lâu ngày thì sẽ dẫn tới bị bệnh trĩ.

Ngồi lâu tại một chổ, chính điều này là một nguyên nhân làm cho bạn mắc phải bệnh trĩ, theo bác sĩ cho biết rằng khi bạn ngồi chỗ quá lâu sẽ làm cho tĩnh mạch bị đè nén khiến cho thành trực tràng chịu những áp lực nặng và lâu ngày dẫn thành bệnh.

Ăn nhiều đồ cay nóng, tuy đây không phải là nguyên nhân trực tiếp làm phát triển búi trĩ nhưng nó lại dẫn tới ảnh hưởng hệ tiêu hóa, là nguyên nhân dễ dẫn tới việc bị táo bón, và lâu ngày dẫn tới bệnh trĩ, và hầu hết ai bị bệnh trĩ cũng đều gặp phải tình trạng đau khi đi vệ sinh.

Chưa cố một số liệu nào thống kê việc bị bệnh trĩ dẫn tới tình trạng tử vong, nhưng khi bạn gặp phải bệnh trĩ sẽ khiến cho bạn bị đau rát vùng hậu môn lúc mình thường cũng như khi đi vệ sinh, gây khó chịu cho cuộc sống hằng ngày, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh mình.

Nếu như bạn đang là dân văn phòng thì đây chính là một nguyên nhân dễ dẫn tới tình trạng bệnh trĩ của bạn dễ xảy ra, vì công việc của bạn luôn ngồi một chổ nên khiến cho tĩnh mạch bị chèn ép mạnh và lâu ngày dẫn tới bệnh trĩ. Bệnh trĩ có nhiều cấp độ khác nhau nhưng đa số mọi người hay quan tâm đến bệnh trĩ cấp độ 3, mặc dù nó không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó gây ra một số khó khăn cho cuộc sống hằng ngày của bạn, cũng nhu gây ra cảm giác đau rác vùng hậu môn. Nếu như bạn để lâu thì búi trĩ sẽ phát triển to hơn, và có thể gây mủ chảy nước, ngoài ra còn có thể bị hoại tử và gây ra tình trạng bị nhiễm trùng.

Đối với những người bị trĩ ở cấp độ 3 và 4 thì cần phải đi phẫu thuật bệnh trĩ để được chữa trị một cách tốt nhất, nhưng chỉ thực hiện điều này khi có chỉ định của bác sĩ, vì nếu như động đến dao kéo thì cũng sẽ gây ảnh hưởng đến phần nào sức khỏe của bạn.

Hiện nay bệnh trĩ có thể điều trị được dứt nhờ có phương pháp điều trị mới bằng phương pháp PPH- điều trị trĩ bệnh trĩ không phẫu thuật, ít xâm lấn mà không cần dùng thuốc. Bạn thường thực hiện phương pháp này khi đã đạt tới giai đoạn bệnh trĩ cấp độ 3 và 4, vì lúc này búi trĩ to khiến cho bạn gặp phải nhiều khó chịu trong cuộc sống.

Còn riêng đối với mức độ bệnh trĩ ở cấp độ 1 và cấp độ 2 thì chúng ra có thể phòng tránh và chữa trị bằng cách thay đổi thói quen cuộc sống hằng ngày, chế độ ăn uống và chế độ tập luyện hằng ngày sẽ giúp cho bạn phòng tránh bệnh tốt hơn.

Đối với trường hợp mà bạn Long đã gữi thư cho chúng tôi, thì phỏng đoán rằng bạn đang ở trong mức độ trĩ 1 và 2, vì thế bạn không nên quá lo lắng và có thể áp dụng những biện pháp chữa bệnh ngay tại nhà.

Điều trị trĩ hết bao nhiêu tiền?

Nếu ở bệnh trĩ cấp độ nhẹ thì người bệnh có thể tự chữa trị bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày hay có thể uống thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ. Ngược lại nếu như bệnh trĩ đã phát triển đến cập độ 3 và 4 thì cần phải mau chóng đi khám và chữa trị kịp thời để có một sức khỏe tốt nhất.

Tùy vào từng địa chỉ và quy mô khám chữa bệnh cũng như thiết bị khám chữa bệnh cho người bệnh thì sẽ có những mức phí khác nhau. Vì thế để biết được chi phí cụ thể thì bạn có thể đến các phòng khám để khám và được các bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cũng như chi phí để chữa trị tình trạng bệnh hiện tại một cách hiệu quả nhất.

Liện hệ hotline tư vấn: 028 3868 8830

Chát trực tuyến với tư vấn tại: http://bit.ly/2MfpRjO

Fanpage tư vấn tại: https://goo.gl/a21YJ3
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent