phamnhungocad
1+ Views

Xóa bỏ nỗi lo lắng về việc muỗi sẽ trở thành mối đe dọa toàn cầu

Cửa lưới chống muỗi đẩy lùi bệnh truyền nhiễm


Muỗi là một trong số các tác nhân gây ra những mối đe dọa về sức khỏe và hoạt động sinh hoạt của con người trên phạm vi toàn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống toàn nhân loại khi là trung gian lây truyền những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.Mối đe dọa toàn cầu từ muỗi:

Theo thống kê của các tổ chức y tế, hàng năm trên thế giới có hơn 1,5 triệu người tử vong mà nguyên nhân là do các căn bệnh do muỗi và các loại côn trùng gây ra. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra 11 căn bệnh nguy hiểm có khả năng lây lan qua đường muỗi đốt, trong đó bệnh nguy hiểm hàng đầu là sốt xuất huyết với tỉ lệ tử vong cao nhất.
Các tổ chức y tế và các nhà khoa học đều cảnh báo rằng: muỗi tuy là loài nhỏ bé nhưng cực kỳ nguy hiểm, chúng phát triển nhanh chóng và sinh sản mạnh vào mùa mưa, ở những nơi tối tăm và ẩm thấp, mang mầm bệnh và lây truyền các căn bệnh nguy hiểm. Khu vực thường xuyên xuất hiện bệnh dịch và tỉ lệ người dân mắc bệnh cao là châu Á và châu Phi. Vì vậy, người dân cần có các biện pháp để ngăn chặn muỗi và côn trùng, hạn chế dịch bệnh bùng phát.

Các biện pháp đẩy lùi dịch bệnh


Tránh đến những khu vực đang có dịch bệnh để tránh bị lây lan.
Bảo vệ không gian sống của mình bằng các biện pháp thiết thực như phát quang bụi rậm, làm sạch ao tù, vật dụng đọng nước, xịt muỗi đều đặn, mắc màn khi đi ngủ, mặc quần áo dài tay để tránh bị muỗi đốt.
Biện pháp quan trọng nhất là là phải ngăn chặn từ nguồn gốc của việc lây truyền bệnh, đó chính là ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng có mang mầm bệnh.

Vật dụng ngăn chặn muỗi hiệu quả:

Cửa lưới chống muỗi chính là vật dụng có khả năng đẩy lùi các mối đe dọa về bệnh tật, sức khỏe và cuộc sống của con người nhờ cấu tạo đặc biệt, chất lượng cao cấp và những tính năng vượt trội:


Khung cửa lưới chống muỗi được làm bằng nhôm định hình cao cấp, có khả năng chống chịu được thời tiết, giữ được vẻ vững bền cho khung cửa mà không ảnh hưởng đến kết cấu cửa có sẵn.
Lưới chống muỗi được làm từ inox 304 không gỉ hoặc sợi thủy tinh bọc nhựa không lo bị bong tróc, trầy xước trong quá trình sử dụng. Các mắt lưới được đan dệt kích thước rất nhỏ, đảm bảo không con muỗi hoặc côn trùng nào có thể lọt qua để xâm nhập vào nhà gây bệnh cho con người.
Cửa lưới chống muỗi hoàn toàn không có hóa chất độc hại, sử dụng thoải mái trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, nhất là các thành viên cao tuổi, nhỏ tuổi hoặc phụ nữ có thai trong nhà.
Mặc dù tác dụng phòng chống muỗi, côn trùng rất tốt nhưng cửa lưới chống muỗi không hề tạo cảm giác bí bách, tối tăm cho căn nhà. Ngược lại, khả năng lưu thông ánh sáng và không khí của cửa lưới chống muỗi rất tốt, đem lại sự sáng sủa, thoải mái, sạch sẽ, trong lành và mát mẻ mà không tốn chi phí điện năng quạt điện, điều hòa, đèn chiếu sáng...
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent