cdpasteur
5+ Views

Năm 2018 cơ sở nào đăng ký học liên thông cao đẳng điều dưỡng tốt ở quận 9

Ngành học điều dưỡng hiện nay đang lên ngôi đa số người thí sinh căn cứ học đăng ký chính Vì vậy ma Ngày nay có nhiều cơ sở cơ sở dạy học khác nhau cho nên việc tìm cho mình nơi học liên thông cao đẳng điều dưỡng tại quận 9 tphcm tốt là điều mà thật ra thí sinh để ý đến vậy cụ thể ra sao chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ như sau

Nhằm nâng cao uy tín những dịch vụ điều trị bệnh phục vụ cho người dân, đồng thời đáp ứng các nhất thiết trong thời đại hội nhập, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế đã có thông tư nhất thiết chuẩn hóa năng lực cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo ngành Y tế, dựa đó Điều dưỡng viên phải có trình độ tối thiểu là Cao đẳng. Như vậy nhiệm vụ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối nhiều Điều dưỡng viên trung cấp hiện nay là nhất thiết cấp thiết nếu muốn làm thực hiện lâu dài trong nghề Y.

1. cơ sở học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại quận 9 TPHCM

Nếu bạn có yêu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại khu vực quận 9 – TPHCM thì bạn có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực nhóm chuyên khoa sức khỏe nói chung và nghề Điều dưỡng nói riêng với những hệ Cao đẳng chính quy, học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng và văn bằng 2 hệ cao đẳng.

nhiệm vụ chủ trương chuẩn hóa cán Bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay trung cấp ở một nghề bất kì trong nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

mức thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Lưu ý Với các thí sinh học liên thông không đúng chuyên môn đã tốt nghiệp cần có chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên môn ứng tuyển.

sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Paseur cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp có học phí trị trên Toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chứng nghề Y tế, được học liên thông lên Đại học theo quy chế học liên thông hiện hành.

Để hiểu chuẩn xác mức chi phí, thí sinh liên hệ đến số điện thoại tuyển sinh của trường để được cán Bộ GD­ĐT tuyển sinh giải thích giải đáp.

2. Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn địa điểm, môn Văn phòng ngành và môn chuyên ngành.

mức thời gian tuyển sinh: ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng hàng tháng. thời giờ học vào các hiện nay Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung mức thời gian linh hoạt thích hợp nhiều người đã đi hành nghề không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
Chứng chỉ chuyển đổi thích hợp với chuyên ngành ứng tuyển (đối Đối với những thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành dạy học đã tốt nghiệp);
04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi Ngoài ra họ tên, hiện nay sinh, nơi sinh.

Comment
Suggested
Recent