congtysandep
1+ Views

Thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời thế nào hợp lý

Ngày nay sàn gỗ ngoài trời đẹp đang là một loại vật liệu được  ưa chuộng và phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên để có được một sàn gỗ lắp ngoài trời đẹp ưng ý phù hợp với ngôi nhà của bạn thì không chỉ ván sàn phải tốt phải đẹp mà quá trình chuẩn bị thi công cũng hết sức quan trọng. Nó phần nào góp nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn một số điểm kĩ thuật  khi thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời để công việc được thuận lợi và nhanh chóng hơn, sàn nhà bền đẹp hơn

Khâu chuẩn bị trước khi thi công sàn ngoài trời

- Tính toàn đo đạc không gian cần lắp đặt sàn khô để ta chuẩn bị nguyên vật liệu,giúp cho viêc tư vấn chọn lựa cũng như thi công là phù hợp nhất.
- Về nguyên vật liệu: những tấm ván sàn ngoài trời cần được lựa chọn và phải được chuyển đến nơi thi công trước 48 tiếng để gỗ thích nghi với không khí môi trường tại đó,có sự chuẩn bị đầy đủ về nguyên vật liệu cũng như những phụ kiện cần thiết để khi thi công không phải chạy đôn đáo vì thiếu nguyên liệu.
- Với bề mặt sàn: Để có sàn gỗ ngòai trời tốt và bền thì trước tiên phải xử lý tốt bề mặt sàn sao cho phẳng và chắc chắn
•           Đối với nền bê tông, xi măng: Bạn phải loại bỏ hết vôi, vữa, cát sạn nững phần nhấp nhô trên bề mặt,cần phải láng phẳng và khô ráo bề mặt để tránh tình trạng bị ộp của sàn; nếu không trong quá trình sử dụng, sàn sẽ phát ra tiếng kêu, gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.
•           Đối với nền gạch men (đặc biệt là loại kém chất lượng): sau một thời gian sàn nền gạch men bị phồng hay bị nứt nẻ cũng khiến sàn gỗ bị cong, vênh, phồng rộp. Để sàn đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên xử lý cắt mạch gạch trước khi lắp đặt sàn gỗ ngoài trời.
Quá trình thi công đúng cách sàn ngoài trời bền đẹp.

Trước hết phải lắp đặt một lớp xốp lót tráng bạc hoặc nilon chống ẩm ngay bên dưới sàn gỗ giúp cho sàn gỗ ngoài trời được bền chắc tăng thời gian sử dụng cho sàn gỗ.
Tiến hành lắp đặt sàn gỗ với hàng đầu tiên nên bắt đầu với nguyên tấm,hàng thứ 2 là 2/3 tấm ván sàn nhựa giả gỗ ngoài trời và cứ thế tiếp tục cho đến khi kết thúc diện tích lắp đặt.
 Khoảng cách giữa sàn gỗ với chân tường nên để một khoảng cách khoảng 1cm để đề phòng khi hỏng hóc thì dễ dàng sửa chữa.
Các bạn nên lắp đặt sàn gỗ ngoài trời vào giai đoạn cuối cùng sau khi đã sơn xong và hoàn thiện xong các không gian khác để tránh tình trạng bị trầy xước hoặc làm mất đi độ bóng của gỗ nhựa ngoài trời.
Trên đây là một số lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ nhựa composite mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hay góp ý thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn công ty sàn gỗ ngoài trời
VP : 38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
Email: sandep.jsc@gmail.com
Hotline: 0916.422.522
congtysandep
1 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
1
Comment
Share