tungtungndvn

Bí quyết diện đồ "cả cây" chuẩn như các fashionista

Bí quyết diện đồ "cả cây" chuẩn như các fashionista

Không phải bất cứ ai cũng có thể diện được những bộ đồ phủ kín họa tiết nổi bật chuẩn như những fashionista hàng đầu thế giới.
Shopping khôn ngoan

Vấn đề chính bạn cần quan tâm khi muốn thử sức với xu hướng ensemble dressing này chính là sự hài hòa giữa những trang phục mà bạn chọn riêng rẽ cho bộ đồ của mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc sẽ diện 1 loại hoa văn/ họa tiết/ màu sắc nào đó chủ đạo, hãy chắc chắn rằng khi đi shopping bạn sẽ chọn những trang phục phù hợp với chủ đề chung. Đừng quá lo lắng nếu bạn đang nghĩ rằng sẽ thật khó khăn để tìm ra những món đồ riêng lẻ mà lại liên quan đến nhau. Nhưng quả thực, xu hướng này đang lan rộng và điều đó có nghĩa những đại lý bán lẻ, cửa hàng, boutique không hề thiếu những lựa chọn phù hợp với bạn.

Những trang phục được đặt may

“Là lượt” và “khôn ngoan” là những tính từ mà bạn có thể nói về dòng xu hướng này. Vậy tốt nhất bạn nên ghi nhớ luôn những chi tiết được cắt may chuẩn bị cẩn thận khi được đặt trong 1 tổng thể hoàn chỉnh của xu hướng ensemble dressing. Một chiếc áo được thiết kế xinh xắn với gọn gàng được phối cùng chân váy bút chì trong khi blazer và quần ống gấp là 1 lựa chọn đáng cân nhắc.
Tạo điểm nhấn

Nếu việc mặc cả một cây đồ họa tiết từ đầu đến chân có thể khiến bạn cảm thấy ngột ngạt đôi chút và gương gạo. Hãy thử sức với việc tạo ra những điểm nhấn trung tính trên set đồ của mình. Đó có thể là 1 chiếc áo phông trơn, thắt lưng, cardigan hay tất chân. Những điểm nhấn này sẽ mềm hóa cây đồ mà bạn đang diện cũng như tạo ra những gạch nối đáng yêu nổi bật.

Lựa chọn phụ kiện

Sức mạnh của phụ kiện có thể đem đến cho bạn những thay đổi bất ngờ trên bộ trang phục cũng như phong cách của bạn. Hãy nhớ đến những tỉ lệ cân bằng cần được bảo đảm: Nếu bạn đang diện 1 set đồ ngập chìm trong họa tiết, những phụ kiện cơ bản với màu khối nổi bật là lựa chọn hợp lý trong khi những phụ kiện statement cầu kỳ lại chỉ hợp với những cây đồ color block đơn giản.

Giữ cân bằng

Bạn không hề muốn biến bản thân mình thành một thảm họa thời trang với hàng tấn họa tiết, phụ kiện trên người. Vậy hãy luôn cố gắng giữ cân bằng những chi tiết trên trang phục của mình, nếu những trang phục của bạn đã sặc sỡ và nổi bật sẵn, những phụ kiện, phụ trang đi kèm có thể bằng lòng với màu sắc trung tính, đơn giản và ngược lại.
tungtungndvn
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share