dungcuruaxe

Bình phun bọt tuyết 20 lít mua ở đâu

Mua binh bot tuyet đem lại những lợi ích vô cùng thiết thực và tuyệt vời. Tạo ra hỗn hợp rửa xe chuyên dụng dạng bọt tuyết giúp đánh bay vết bẩn dễ dàng


Bình bọt tuyết có nhiều kích thước từ 14 lít, 20lit, 40lit, 60lit. Nhưng câu hỏi đặt ra là có nên sử dụng bình phun bọt tuyết 20 lit hay không? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng nhau tìm hiểu, so sánh để có đáp án cho chính mình nhé!

Tổng quan bình phun bọt tuyếtBình bọt tuyết hay còn gọi là bình phun bọt tuyết, bình rửa xe bọt tuyết,.. Có nhiều tiên gọi khác nhau nhưng nó vẫn là một sản phẩm. Như đã biết bình bọt tuyết là sự kết hợp hòa trộn của nước và dung dịch rửa xe tạo ra những bọt tuyết trắng giúp bạn rửa xe.

Không chỉ vậy, khi tiệm rửa xe của bạn sử dụng bình bọt tuyết này cũng tạo nên sự chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng đến với tiệm. Những bọt tuyết trắng này mang đến cho bạn rất nhiều điều, giúp bạn rửa xe sạch hơn, nhanh hơn, tiết kiệm chi phí, cũng như tiết kiệm công sức, điện nước và đặc biệt là thời gia rửa xe nhanh hơn nữa.

Hiện nay có nhiều loại bình bọt tuyết khác nhau từ chất lượng đến dung tích như:

Bình bọt tuyết inox 14 lít

Bình bọt tuyết inox 45 lít

Bình bọt tuyết inox 40 lit


Bình bọt tuyết inox 20lit


Vậy đa dạng như vậy thì nên mua loại nào?

Có nên sử dụng loại bình phun bọt tuyết 20lit không?

Nói đến bình phun bọt tuyết 20lit bạn sẽ biết được bình này có dung tích 20lit, với một số tiệm thì dung tích như vậy rất nhỏ không đủ cho tiệm sử dụng trong 1 ngày. Đặc biệt những ngày mưa, lượng rửa xe tăng cao, hay những ngày lễ cũng vậy cần nhiều hơn bọt tuyết để có thể rửa nhiều xe hơn.

Giá thành của nó thì sao? Trên thị trường nó có giá dao động 1.750.000Đ – 1.800.000Đ. Nhưng cùng tầm giá như vậy tại Tahico, bình phun bọt tuyết inox 40lit cũng chỉ 1.800.000Đ và bình phun bọt tuyết inox 80lit cũng chỉ 1.900.000Đ.

Vậy thì có nên mua bình phun bọt tuyết 20lit hay không?
Trước khi đưa ra quyết định cho tiệm về loại bình phun bọt tuyết loại nào phù hợp bạn hãy cân nhắc kỹ nhé! Ví dụ như chất liệu là inox sẽ được lâu bền hơn sắt, không lo bị gỉ sét khi hàng ngày phải tiếp xúc với nước. Hay dung tích là 40lit hoặc 80lit để thoải mái sử dụng trong những ngày mưa chẳng hạn, không phải đi pha nhiều lần như bình 20lit. Mà giá thành của bình 40lit cũng chỉ hơn bình 20lit chỉ từ 50.000Đ.

Vậy thì tại sao ta không chọn bình bọt tuyết 40lit thay vì bình phun bọt tuyết 20lit. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi lớn của chúng ta ngày hôm nay phải không nhỉ! Hãy là một người tiêu dùng thông thái bạn nhé!

Để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn hơn nữa bạn hãy liên hệ với Tahico nhé: 0907 62 98 99 - 0905 007 066 - 0982 982 884. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như giúp bạn tìm ra phương án tốt nhất, sản phẩm phù hợp nhất với tiệm của mình. 


==> Xem thêm bài viết khác: https://www.vingle.net/posts/2546816

Tahico hân hạnh được phục vụ quý khách! Chúc quý khách mua hàng vui vẻ!
dungcuruaxe
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent