datnendongnai
1+ Views

Đất nền long thành

Trong nhiều năm trở lại đây sân bay quốc tế Long Thành luôn là tâm điểm của nhà đầu tư bất động sản, nó làm cho thị trường bất động sản nhà đất Long Thành trở lên rất nóng bỏng, có hàng loạt các chủ đầu tư đã và đang lên kế hoạch đổ vào đây hàng tỷ USD. Vì thế mà càng ngày câu chuyện mua bán đất nền ở đây càng ngày càng sôi động và trở thành tâm điểm thu hút đầu tư của cả một vùng. Nếu như bạn đang muốn tham gia vào thị trường này, muốn sở hữu những mảnh đất nền đắt giá để phát triển các chiến lược kinh doanh, hãy đến với công ty Nam Đô một địa chỉ kinh doanh đất nền Long Thành, Đồng Nai, chất lượng và đáng tin cậy.

Đơn vị phân phối đất nền Long Thành Đồng Nai uy tín nhất – Công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư Nam Đô.

Long Thành là một huyện nằm ở phía nam tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế động lực miền Đông Nam Bộ. Huyện đang có một siêu dự án sân bay quốc tế Long Thành tầm cỡ Đông Nam Á.

Dự án đất nền Long Thành nổi bật nhất hiện nay do Nam Đô Land phân phối.

Dự án đất nền khu dân cư Ngân Long.

Đây là dự án đất nền giá rẻ, nằm trên vị trí vô cùng đắc địa, đã và đang thu hút một lượng lớn nhà đầu tư và các hộ gia đình có nhu cầu sinh sống ổn định.

Vị trí dự án: Gần KCN Giang Điền, KCN Long Đức, KCN Tam Phước.

Quy mô: Tổng diện tích 5 ha, thích hợp với đầu tư kinh doanh hoặc làm nơi an cư lạc nghiệp.

Giá bán dự kiến: Chỉ 550 triệu 1 nền Diện tích 100m2, 665 triệu 1 nền diện tích 120m2.

Tiện ích từ dự án:

Dự án đất nền Long Thành – Khu dân cư Ngân Long kế thừa nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu vô cùng hoàn hảo và cả những cơ sở hạ tầng đang nằm trong kế hoạch thi công tương lai.

➢ Nằm trong khu vực phát triển kinh tế cao, tạo công ăn việc làm cho bộ phận cư dân.

➢ Tiệm cận với nhiều tuyến đường lớn: quốc lộ 51… dễ dàng kết nối thành phố Biên Hòa, TP HCM, Phùng Hưng, Sân Bay quốc tế Long Thành…

Giữa guồng quay đầu tư ngày càng nhanh và mạnh mẽ, người ta có quyền tin về sự phát triển rực rỡ không còn xa của toàn thị trấn Long Thành.

Chỉ trong một vài năm thôi, hàng loạt các cơ sở hạ tầng được thi công hoàn chỉnh, Dự án Khu dân cư Ngân Long sẽ là mảnh đất vàng mà ai cũng muốn được sở hữu.

Ưu điểm của dự án Khu dân cư Ngân Long.

Bên ngoài những điểm mạnh chúng tôi đã phân tích liên quan đến vị trí và tiện ích, nó còn nằm ở góc độ phong thủy cùng tiềm năng lợi ích trong tương lai. Bởi rất có thể, bạn sẽ nhận về cho mình những nguồn thu đáng kể từ quyết định sáng suốt của ngày hôm nay.

Tính kết nối mạnh mẽ của toàn khu dự án sẽ cực kỳ thuận lợi cho bạn dù quyết định sinh sống hay kinh doanh sau này.

Ngoài ra, mỗi mảnh đất phân lô trong lòng dự án đều có cơ sở, nền tảng pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng, giá cả cạnh tranh, được thanh toán phân ra thành nhiều đợt cụ thể, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như hạn chế nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư bất động sản.

Với tất cả những tiềm năng vàng cùng nền tảng uy tín của một đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, dự án Khu dân cư Ngân Long cùng Công ty TNHH thương mại dịch vụ đầu tư Nam Đô chính là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất cho khách hàng, những hộ gia đình và nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu đất nền Long Thành đang hot hiện nay.

Truy cập ngay website công ty để biết thêm chi tiết

Mọi chi tiết xin liên hệ PKD đất nền Long Thành 1900636895 – 0967732911 (Zalo)
Comment
Suggested
Recent