janekpop91
5,000+ Views

บาโร B1A4 มีฝาแฝด??

ไปเจอมาเลยเอามาแชร์ค่ะ กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในขณะนี้ สำหรับเรื่องหน้าตาที่คล้ายกันของบาโร สมาชิกวง B1A4 กับ ‘ชานชิล’ นักแสดงเรื่อง ‘The Moon Embraces The Sun’ เมื่อไม่นานมานี้ มีบทความและความคิดเห็นเกี่ยวกับหน้าตาที่คล้ายคลึงกันของสองคนนี้ในคอมมิวนิตี้และ portal site ต่างๆ (เว็บไซด์ที่เป็นแหล่งรวมเว็บไซด์อื่นๆมากมาย) เช่น “พอได้ดู(ละคร)เรื่องนี้แล้ว ก็คิดเลยว่าหน้าเหมือนบาโร”, “ฉันขำออกมาทันทีที่ได้เห็นชานชิล เพราะว่าหน้าเหมือนบาโรมาก”, “ตอนที่เห็นครั้งแรกนึกว่าบาโรแต่งตัวเป็นผู้หญิงซะอีก” หากเปรียบเทียบภาพของทั้งคู่แล้ว ด้วยตาชั้นเดียวซึ่งกลมโต, ตาดำขลับที่ดูไม่ธรรมดา(แนวๆวิบวับ มีเสน่ห์)บวกกับรูปจมูก หรือแม้แต่คิ้วที่เรียบสวยเหมือนกัน และความเหมือนเหล่านี้ อาจทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน เรทติ้งของเรื่อง ‘The Moon Embraces The Sun’ อยู่ในอันดับ 1 และชานชิลกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากการเป็นนักแสดงหน้าใหม่ กับการเป็นนักแสดงรุ่นเด็ก พอๆกับได้รับความสนใจจากประเด็นร้อนในหัวข้อ หน้าตาที่คล้ายคลึงกันกับบาโร ซึ่งปรากฏตามหน้าเว็บไซด์ Source: 방송연예팀 enter@xportsnews.com
Thai Translation: miye@B1A4fanclub.com
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
B1A4 ส่งภาพเปิดตัว ซานดึล ออกมาเป็นคนสุดท้่าย
ก่อนหน้าที่ B1A4 จะได้วางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก พวกเขาได้ส่งทีเซอร์ภาพนิ่งสมาชิกในวงพร้อมกับคอนเซ็ปต์ใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง เรียกความสนใจจากแฟนๆได้เป็นอย่างมาก และในที่สุดหลังจากที่รอมานานภาพของสมาชิกคนสุดท้ายอย่างซานดึล ก็ออกมาเปิดตัวในที่สุด ซึ่งหนุ่มหล่อหน้าหวานซานดึลมาพร้อมกับภาพลักษณ์ในแบบนุ่มนวล โดยเฉพาะกับจุดเด่นอย่างการถือหลอดไฟก็ทำให้แฟนๆจับตามอง ซึ่งคอนเซ็ปต์ในภาพถ่ายเซ็ตนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับชื่ออัลบั้มไตเติ้ลอย่าง 'IGNITION' นั่นเอง WM Entertainment เปิดเผยว่า "เราเชื่อว่าผลงานเพลงและความทุ่มเทในผลงานอัลบั้มชุดนี้ของ B1A4 จะทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักและได้รับความรักจากทุกคนมากขึ้น เราต้องการสื่อความหมายว่าอัลบั้มนี้เป็นการเริ่มต้น และนี่จึงเป็นที่มาของชื่ออัลบั้มไตเติ้ลอย่าง 'IGNITION' ครับ" เสริม "ในผลงานอัลบั้มชุดนี้ B1A4 จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในแบบชายหนุ่มที่แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น” สำหรับเพลงใหม่ B1A4 เตรียมเปิดตัวไตเติ้ล 'BABY I’M SORRY' ผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 14 มีนาคม พร้อมคัมแบ็ค Mnet' M!Countdown' ในวันที่ 15 มีนาคม โดยแผ่นเวอร์ชั่นออฟไลน์จะวางจำหน่าย 19 มีนาคมนี้
ซานดึล B1A4 สวีทสาว
อย่าคิดไปไกล ภาพที่เห็นคือภาพที่ต้นสังกัดของห้าหนุ่มออกมาเปิดเผยเป็นภาพในกองถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงไตเติ้ล 'BABY I'M SORRY' จากอัลบั้มเต็มชุดแรก 'THE B1A4 Ⅰ- IGNITION' ที่เตรียมวางจำหน่ายในวันที่ 14 มีนาคมนี้นั่นเอง โดยภาพที่เปิดเผยในวันนี้เป็นภาพของซานดึลที่กำลังถูกสาวคนหนึ่งหยิกแก้ม ในขณะที่เขาก็โอบเอวของเธอ ให้สัมผัสในแบบอบอุ่นและอ่อนโยนเป็นอย่างมาก ทีมงานในกองถ่ายเปิดเผยว่าการทำงานในครั้งนี้เป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างสมาชิกและนางเอกสาว ทำให้ทั้งสองฝ่ายมีอาการเคอะเขินต่อกันในช่วงแรก อย่างไรก็ตาม จากการที่พวกเขามีอายุเท่ากัน ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเปลี่ยนเป็นความสนุกสนานภายในเวลาไม่นานนัก WM Entertainment ต้นสังกัดเปิดเผยว่า "B1A4 เตรียมเผยภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมๆในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ครับ ช่วยติดตามเขาด้วยนะครับ"
อีมินโฮสวมกอดยุนอา!
มื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และไอดอลสาวสวยยุนอา แห่ง SNSD ได้เปิดเผยภาพกอดกันท่ามกลางสายฝนที่ตกหนัก ภาพดังกล่าวเป็นภาพถ่ายจากโฆษณาชุดใหม่ของอีมินโฮและยุนอา ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในเดือนมีนาคมนี้ สำหรับแบรนด์เสื้อผ้าแนวเอ้าท์ดอร์ 'Eider' ในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นอีมินโฮและยุนอากอดกันอย่างแนบแน่นท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา ณ ชายหาดที่รายล้อมไปด้วยกำแพงหิน อีมินโฮต้องแสดงสีหน้าที่เศร้าท่ามกลางสายฝน สายตาที่ดูเศร้าของเขานั้นสามารถจับหัวใจของแฟนคลับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ยุนอาก็แสดงความรู้สึกเศร้าตามแบบฉบับของเธอเมื่ออยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของอีมินโฮ ด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นภาพดังกล่าวต่างแสดงความดเห็นกันว่า ''พวกเขาเป็นคู่หนุ่มหล่อสาวสวยเลยนะ'' และ ''พวกคุณยอดเยี่ยมไปเลย'' ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก http://www.leeminhothailand.com นะคะ
B1A4 ส่งภาพเปิดตัว CNU เพิ่มอีกราย
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการก็ได้นำภาพถ่ายทีเซอร์ของสมาชิกอย่าง บาโร กงซาน และจินยองออกมาให้ได้ดูแล้ว และ ตอนนี้พวกเขาได้ออกมาอีกหนึ่งภาพอย่าง CNU ! CN ทำผมทรงแนวออกสปอตกึ่งถักและทำท่าคล้ายจินยองโดยถือหลอดไฟแล้วขยิบตา ซึ่งคราวนี้ต่างจากชุดเก่าโดย CNU ถอดแว่นออก และแต่งตัวเท่ๆในชุดสูท คอนเซ็ปต์ในภาพถ่ายเซ็ตนี้ได้ถูกถ่ายทอดออกมาให้เข้ากับชื่ออัลบั้มไตเติ้ลอย่าง 'IGNITION' นั่นเอง B1A4เปิดตัวไตเติ้ล 'BABY I’M SORRY' ผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 14 มีนาคม พร้อมคัมแบ็ค Mnet' M!Countdown' ในวันที่ 15 มีนาคม โดยแผ่นเวอร์ชั่นออฟไลน์จะวางจำหน่าย 19 มีนาคมนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้
กงชาน B1A4 แปลงร่างเป็นหนุ่มผมทอง
หลังจากที่ปล่อยภาพหนุ่มแร๊ปเปอร์บาโรออกมาให้แฟนๆได้ตกใจในความหล่อกันแล้ว คราวนี้ก็เป็นตาของน้องเล็กขวัญใจใครหลายๆคน หนุ่มหน้าใส กงชาน ที่มาในมาดใหม่ ผมสีทอง และชุดสูท กลับกันไปเลย ในขณะที่รูปแรกที่เผยออกมา บาโรได้ย้อมผมจากสีทองให้กลายเป็นสีเข้ม แต่รูปที่สองนี้ทางต้นสังกัดจับหนุ่มผมนุ่ม กงชาน ย้อมผมจากผมสีเข้มธรรมชาติให้กลายเป็นหนุ่มหล่อผมทองที่ดูยังไงก็เท่บาดใจ เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องหลง พร้อมชุดสูทแบบเท่ ที่มั่นใจว่าต่อไปต้องมีหนุ่มๆฮิตตามแน่ๆ สำหรับอัลบัมใหม่ของ B1A4 นั้นมีชื่อว่า IGNITION และมีกำหนดจะออกวางจำหน่ายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ช่วงกลางเดือนมีนาคมนี้