duangetedu
5+ Views

Các trường tại bang Florida dành cho du học Mỹ

Nằm trong số những bang lớn nhất của Mỹ Florida được nhiều người đánh giá là thiên đường với điều kiện học tập tốt, an ninh ổn định, du học Mỹ bang Florida rất thuận lợi với thiên nhiên thuận lợi khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt đẹp. Cùng tìm hiểu về bang Florida nhé.

Du học Mỹ với các trường bang Floria

Tạp chí Wall Street Journal từng xếp hạng những trường học tốt nhất của Mỹ vào năm 2018, có rất nhiều trường học tại bang Florida lọt vào danh sách bảng xếp hạng này. Một số trường đại học ở Bang Florida mà sinh viên nên chọn như:

University of Florida

University of Florida là một trong những trường đại học công lập được thành lập khá lâu đời tại bang Florida của Mỹ. Hiện tại ở trường có 53.000 sinh viên đang theo học trong đó có những sinh viên bản địa và du học sinh quốc tế. Trường đào tạo đa dạng các ngành: y tế, sức khỏe, kỹ thuật, báo chí, truyền thông, kinh tế, kế toán… Đại học Florida đứng thứ 47 trong bảng xếp hạng 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới và đứng thứ 14 các trường hàng đầu của Mỹ. Khuôn viên trường rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi là mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân.

Florida International University
Florida International University là trường công lập với thế mạnh về việc nghiên cứu khoa học, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Mỹ. Tại trường có đến 191 chương trình đào tạo với 280 chuyên ngành mà sinh viên có thể theo học. Ngoài chương trình đại học, trường cũng cung cấp các chương trình học thạc sỹ, tiến sỹ và đào tạo trở thành chuyên gia. Florida International nhận được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh, số lượng sinh viên theo học tại trường không ngừng tăng, các xét tuyển và kì thi đầu vào cũng khá khắc nghiệt.

Broward College
Từ khi thành lập cho đến nay, trường Broward College không chỉ nhận được sự quan tâm của các học sinh, sinh viên mà còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá của chính phủ và các tổ chức giáo dục tại Mỹ. Trường hiện tại có hơn 68000 sinh viên đang theo học, với đa dạng các ngành đào tạo: từ những chương trình dạy nghề, chương trình nghiên cứu, học thuật…
Du học Mỹ giá rẻ tại trường với mức học phí ưu đãi trong năm 2019 này. Liên hệ du học Á Châu để được hỗ trợ hoặc truy cập web duhocachau.com.vn.

Florida State University

Trường đại học Florida State University thành lập vào năm 1851 là một trong những trường đại học lâu đời tại Mỹ. Trường được tổ chức Best Colleges – một trong những tổ chức uy tín xếp hạng 96 trong tổng số các trường đại học có chất lượng tại Mỹ. Trường đào tạo hơn 300 ngành trong đó có các ngành như: sinh học, y học, hình sự, văn học, ngôn ngữ học… môi trường tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh.

Florida được mệnh danh là bang của những trường đại học nổi tiếng và chất lượng. Tại đây, hội tụ nhiều trường học tốt, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên, giảng viên giàu kinh nghiệm. Florida còn được biết đến là địa điểm du lịch với bãi biển đẹp, những trung tâm mua sắm hiện đại và sầm uất vì vậy thuận lợi cho sinh viên học tập, sinh sống.
Thông tin về tư vấn du học Mỹ liên hệ công ty du học Á Châu hoặc truy cập liên kết: https://duhocachau.com.vn/du-hoc-my/
duangetedu
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent