cdpasteur
1+ Views

Cụ thể về học phí văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Hôm nay ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cao đẳng dược pasteur xin thông báo đến các thí sinh về cụ thể mưc giá văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn trong năm 2019 cụ thể sau đây để thí sinh có cho mình kiến thức chính xác khi có nhu cầu đăng ký dựa hịc tại trường.

Trong những năm gần đây yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là rất cao và dự kiến sẽ càng gia tăng trong những năm tiếp căn cứ. Vậy cho nên việc đặt ra đối với chuyên khoa Y tế và những trường đào tạo khối nghề sức khỏe là dạy học bổ sung đội ngũ Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. những chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng chuyên khoa nghiệp trong những năm tới. Chính Vậy cho nên, Chọn lựa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 được xem là nội quy sáng suốt giúp bạn đi trước đón đầu cơ hội.

1. giá đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Trước yêu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp dạy học văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 dành cho những đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một Các ngành nghề học bất kỳ. mức thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, do vậy học viên có thể thu xếp ngành nghề làm việc để tham gia khóa học tại trường.

giá văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM được nhà trường tận dụng thích hợp với đông đảo đối tượng học viên. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, địa điểm vật chất trang thiết bị thực hành đầy đủ. Chi tiết chính xác về chi phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 thí sinh liên hệ ban giải thích giải đáp tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa số điện thoại:

2. mức thời gian dạy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

theo quy định, mức thời gian dạy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

thời giờ học là 18 tháng: áp dụng nhiều thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở các nghề thuộc nhóm chuyên khoa sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN…

thời gian học là 20 tháng: sử dụng với những thí sinh thuộc đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở những ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…

Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo nội quy của Luật giáo dục nghề nghiệp, có chi phí trị trên Cả Nước và đủ tiêu chuẩn dựa nội quy chuẩn hóa cán Bộ GD­ĐT ngành Y tế.

3. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019.

Thí sinh khi đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm các giấy tờ như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 Bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.

thời gian và trung tâm nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính những hiện nay Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần về cơ sở Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:quận 9 - tphcm.

Comment
Suggested
Recent