cdpasteur
1+ Views

Học cao đẳng dược tphcm cần hồ sơ xét tuyển thế nào

Cần nên chuẩn bị những thủ tục hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược tphcm ra sao cho việc ứng tuyển trong năm 2019 luôn là thông tin mà những thí sinh và phụ huynh quan tâm đến khi có yêu cầu vậy cụ thể như thế nào chúng ta cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ cụ thể như sau đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực nhóm nghề Y tế, đặc biệt là nơi cung cấp đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng có tay nghề cao cho nghề Dược Việt Nam. Đây cũng là trường sử dụng Hiệu quả mô hình dạy học Trường Y Dược kết hợp với Bệnh viện, Nhà thuốc. Với mục tiêu dạy học hướng đến đầu ra cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật, đổi mới phương pháp giảng dạy, dạy học chú trọng thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin có nhiệm vụ làm ngay và làm được thực hiện mà không phải dạy học lại.

Bên cạnh đó, nhà trường còn liên kết với nhiều các nhà phân phối Dược phẩm tổ chức những buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để sinh viên được tương tác với những đơn vị tuyển dụng, tăng cơ hội quá trình hành nghề sau khi tốt nghiệp.

1. Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần điều kiện gì?

dựa dựa chỉ tiêu được giao năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 hệ chính quy dựa hình thức xét học bạ hay xét tuyển theo trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019: Tốt nghiệp Trung học phổ thông. các chuyên gia nhận định, điều kiện ứng tuyển này phù hợp với khả năng bậc cao đẳng, đây như chắc hẳn là ngưỡng đảm bảo đầu vào hệ cao đẳng những thời gian gần đây. Với điều kiện này, thí sinh có thể dễ dàng căn cứ học nghề Dược khi có đam mê, yêu thích Ngành học này.

2. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần các gì?

Để đăng ký học, thí sinh cần chuẩn bị một Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ như sau:

01 phiếu đăng ký ứng tuyển năm 2019.
02 bản photo công chứng bằng Trung học phổ thông (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc 02 bản photo công chứng giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
02 bản photo công chứng học bạ THPT.
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 bản photo công chứng CMND.
01 Bản sao giấy khai sinh.
02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Ngoài ra họ tên, cơ sở, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

3. Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Nhằm tạo điều kiên thuận lợi cho thí sinh, nhà trường chấp nhận các phương thức đăng ký ứng tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký ứng tuyển trực tuyến tại đường link: xét tuyển Y Dược làm việc ở tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện dựa hình thức gửi chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp trung tâm trường để nộp hồ sơ.

Mọi kiến thức chi tiết về tuyển sinh năm 2019, thí sinh vui lòng liên hệ đến một trong các cơ sở dạy học của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM.
Comment
Suggested
Recent