thuochahuyetap

Thuốc hạ huyết áp, chữa, điều trị bệnh tăng huyết áp của Mỹ

【Tối Đa 3 Tháng】 Thuốc chữa, điều trị, đặc trị bệnh cao huyết áp Tốt Nhất hiện nay của Mỹ. 《Top 1》 Thuốc hạ huyết áp, giảm huyết áp cao Hiệu Quả Nhất ⋙ Xem Chi Tiết

Tác giả: Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Đi thẳng đến 1 trong 3 Bài viết chuyên sâu Mới Nhất:

1/ Thuốc chữa trị bệnh cao huyết áp, Hạ huyết áp cao của Mỹ [Không Thuốc Tây]:


2/ Thuốc điều trị bệnh cao huyết áp, hạ huyết áp cao của Mỹ [Phác Đồ Điều Trị]:


3/ Thuốc đặc trị cao huyết áp, hạ huyết áp của Mỹ [Giải Pháp Hay Nhất]:


Lời kể lại từ các Bệnh nhân bị cao huyết áp


Chào Quý vị,

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết, Chúng tôi muốn gửi gắm đến Bạn một thông điệp đầu tiên, có lẽ bạn đã nghe đâu đó. “Bệnh tăng huyết áp là một bệnh mạn tính, không thể chữa khỏi. Để kiểm soát được huyết áp, bệnh nhân phải duy trì uống thuốc tây cả đời !”.

Bạn cảm nhận được điều gì nếu câu nói này được phát ra từ chính người bác sĩ đang ngồi khám đối diện bạn ?!

Thực tế là, thông điệp trên không hề sai, mà cũng không phải đúng tuyệt đối.

100 người bị bệnh huyết áp cao, không có nghĩa là cả 100 người này đều phải uống thuốc tây cả đời mới ổn định được huyết áp. Còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó thời gian mắc bệnh và tuổi tác là hai nhân tố quyết định đến khả năng chữa trị thành công căn bệnh này.

Ba (3) mẫu chuyện dưới đây sẽ giúp Quý vị có một cái nhìn toàn diện hơn, đa chiều hơn về loại bệnh tim mạch rất phổ biến này:

Câu chuyện thứ nhất:

Lúc trước, Chúng tôi có một người bạn. Tên là Trung. Cậu bạn này xấp xỉ 28 tuổi. Là Dược sĩ phụ trách Nhà thuốc Bệnh viện Pháp Việt được hơn 3 năm.

Ở độ tuổi này, ít khi nào chúng ta nghĩ chúng ta mắc bệnh tim mạch. Ấy vậy mà khi Chúng tôi nhập vài chiếc máy đo huyết áp bên Mỹ về để kiểm tra mẫu mã và tiến hành đo huyết áp thử. Chúng tôi phát hiện ra là cậu Trung bị cao huyết áp. Chỉ số huyết áp có lúc 130, lúc 135, cao nhất là 140 mmHg. Ngay cả bản thân cậu này cũng không hề biết huyết áp của mình cao.

Nói vậy để cho Bạn biết, không phải cứ là bác sĩ, dược sĩ thì sẽ khỏe mạnh hết đâu.

Bản thân cậu Trung, mỗi ngày xuất kho thuốc huyết áp cho rất nhiều bệnh nhân. Tuy nhiên, khi biết mình bị bệnh, cậu này vẫn không muốn uống bất kỳ viên thuốc tây nào. Cậu chọn cách uống thảo dược mà Chúng tôi nhập về và mỗi sáng chạy bộ 1-2 km ở công viên gần nhà. Cậu giảm ăn thịt và ăn nhạt hơn. Liên tục trong 1 tháng.

1 tháng sau, đo lại, huyết áp hạ về mức an toàn, chỉ còn 120-125 mmHg. Đến bây giờ vẫn duy trì ổn định như thế. Có phải uống viên thuốc tây nào đâu!
Trường hợp này cho Bạn thấy: Nếu như mình Còn trẻ và Mới vừa phát hiện bệnh thì việc chữa khỏi là nằm trong khả năng.
Câu chuyện thứ hai:

Câu chuyện tiếp theo kể về Vợ của một Bác sĩ tên Thanh ở Đà Lạt. Chị này 36 tuổi, đang mang thai em bé thứ 2. Lúc trao đổi với Chúng tôi, chị này bị tăng huyết áp, huyết áp đo lúc cao nhất lên tới 150/95 mmHg. Tuy nhiên, Chồng chị chỉ cho uống thuốc tây khi huyết áp thật sự lên rất cao. Có vẻ như anh bác sĩ này cũng rất ngại khi cho vợ mình uống thuốc tây, mặc dù bản thân anh đang làm ở phòng khám tim mạch.

Anh có đặt mua thảo dược của Chúng tôi 2 tháng cho vợ uống. Với hi vọng là huyết áp sẽ ổn định hơn. Anh cũng chia sẻ là anh cần một phương thuốc điều trị bệnh tăng huyết áp an toàn hơn cho vợ mình.

Sau khi tìm hiểu, Chúng tôi biết được vợ anh này đã mắc bệnh huyết áp cao từ trước khi mang thai, cũng được vài năm. Đây là trường hợp nếu không khéo, có thể sẽ phải uống thuốc tây cả đời. Vì sao vậy ?!

Bệnh gì cũng có khởi đầu, thường là rất nhẹ. Nếu người bệnh không biết cách chăm sóc sức khỏe, không lo điều trị ngay từ đầu, để lâu bệnh sẽ trở nặng. Một khi đã trở nặng thì rất khó chữa trị khỏi.

Vợ anh bác sĩ này huyết áp lên tới 150/95 mmHg. Đây là ngưỡng tương đối nặng. Nhưng vì chị còn rất trẻ. Cơ thể vẫn còn khả năng phục hồi nhanh. Nên xác suất điều trị dứt điểm bệnh theo Chúng tôi đánh giá là 50/50.

Thảo dược giúp vợ anh hạ huyết áp. Tuy nhiên, để không còn phải phòng hờ thuốc tây bên người, yếu tố quyết định lại là lối sống và thói quen ăn uống, sinh hoạt. Mà hai yếu tố này chỉ có người bệnh mới điều chỉnh được. Chúng tôi chỉ có thể nhắc nhở và đưa ra lời khuyên.
Trường hợp này cho Bạn thấy: Nếu như bệnh đã bắt đầu nặng, thì thảo dược hoặc thuốc tây chỉ là điều kiện cần. Còn điều kiện đủ để có thể chữa trị dứt điểm được bệnh là Tuổi tác và Lối sống sinh hoạt của chính bản thân bệnh nhân.
Câu chuyện thứ ba:

Câu chuyện thứ ba này là của một Cô bác sĩ lớn tuổi, trên 75 tuổi. Tên Ngọc. Cô này chia sẻ là đã bị bệnh cao huyết áp trên 20 năm. Cô đang uống một loại thuốc chẹn kênh canxi cũng được 15 năm. Lúc đầu uống thì kiểm soát được huyết áp. Nhưng khoảng hơn 1 năm nay, huyết áp không còn ổn định như trước. Buổi chiều tối, huyết áp hay tăng cao. Nếu cao trên 150 mmHg thì cô này sẽ ngậm thêm 1 viên thuốc tây để hạ áp nhanh.

Cô chia sẻ với Chúng tôi là cô muốn uống thảo dược để ổn định huyết áp và bỏ bớt thuốc tây.

Trường hợp này, Chúng tôi ước tính người bệnh phải uống thảo dược liên tục ít nhất 6 tháng. Thậm chí 1 năm mới có hi vọng phục hồi được sức khỏe trái tim và ổn định được huyết áp. Chúng tôi cũng không dám chắc có thể giúp cô bỏ được 2-3 loại thuốc tây mà cô đang uống. Xác suất thành công chỉ khoảng 5-10%. Bệnh nhân này phải cực kỳ kiên trì.

Và xác suất điều trị thành công sẽ còn thấp hơn đối với những người lớn tuổi và làm trong ngành Y, Dược.

Nhiều khi Chúng tôi chia sẻ thẳng thắn, Chúng tôi thích chữa trị cho người không làm trong ngành Y, Dược hơn là làm trong ngành Y, Dược. Không phải là Chúng tôi kì thị, phân biệt đối xử. Mà cái tôi của những người làm trong ngành Y, Dược cực kỳ lớn. Lúc nào cũng cho mình đúng.

Thực tế là lần đầu, khi cô gọi điện cho Chúng tôi, cô chỉ nói mình bị cao huyết áp. Chúng tôi gửi cho cô uống 1 tháng thảo dược. Sau 1 tháng, cô thấy không hiệu quả, cô gọi điện cho Chúng tôi than phiền. Lúc này, Chúng tôi mới phát hiện ra là cô còn bị suy tim do uống thuốc tây quá lâu.

Chúng tôi yêu cầu cô đổi loại thuốc tây khác để tránh ảnh hưởng xấu đến trái tim, đồng thời đổi thảo dược khác tập trung phục hồi sức khỏe tim. Vì thảo dược cần thời gian, chút một chút một, chứ không nhanh bằng thuốc tây, nên có đề nghị cô uống liên tục trong ít nhất 3 tháng.

Sau tháng thứ 2, Chúng tôi có gọi điện hỏi thăm, cô nói thảo dược không hiệu quả. Chúng tôi có hỏi cô là có đổi loại thuốc tây khác hay chưa. Cô nói cô không đổi. Cô là bác sĩ. Cô hiểu rõ loại thuốc mình đang uống.

Chúng tôi khá buồn, tặng cô một tháng thảo dược miễn phí và từ chối điều trị tiếp. Vì như ban đầu, Cô đã không thực hiện đúng theo hướng dẫn là đổi loại thuốc khác.
Trường hợp này cho Bạn thấy: Nếu như bệnh đã Nặng và xuất hiện Biến chứng, kết hợp thêm Tuổi già, thì gần như không có cách nào để chữa khỏi được bệnh. Dù cho Lối sống và Thói quen ăn uống, sinh hoạt của bạn tốt đến mấy. Người bệnh sẽ phải phụ thuộc thuốc tây. Mục tiêu kỳ vọng là làm sao ổn định huyết áp tốt nhất có thể.
Mặc dù vậy, bên cạnh đó, cũng có những bệnh nhân, họ cực kỳ kiên trì, 1,2 năm sau, sức khỏe tim mạch của họ cải thiện cực kỳ tốt. Số lượng này rất hiếm. Vì về cơ bản, càng lớn tuổi, càng sợ chết. Để thoát khỏi lệ thuộc thuốc tây, theo thống kê của Chúng tôi điều trị từ năm 2017, con số này ở người già trên 60 tuổi, chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Thuốc đặc trị, chữa, điều trị bệnh huyết áp cao Tốt Nhất của Mỹ


Như vậy, qua ba (3) câu chuyện trên, có lẽ Bạn đã hiểu rất rõ những ẩn ý mà Chúng tôi đang muốn nói đến. Bệnh tăng huyết áp có thể chữa khỏi được hay không, phần lớn nằm ở chính bản thân Quý vị.

Quay trở lại với nội dung chính của bài viết, phương thuốc hạ huyết áp, giảm huyết áp mà Chúng tôi đang sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân của mình đó chính là cây thuốc, thảo dược, nhập khẩu từ nước Mỹ.

Chúng tôi không dùng thuốc tây như một giải pháp chữa trị chính. Thuốc tây có thể sẽ được uống song song trong thời gian đầu để rút ngắn thời gian điều trị. Còn lại, bệnh nhân sẽ dùng cây thuốc, thảo dược của Mỹ để điều trị bệnh cao huyết áp. Thời gian chữa bệnh không cố định mà tùy từng trường hợp bệnh cụ thể.

Thuốc hạ huyết áp, giảm huyết áp cao Hiệu Quả Nhất [Nhập Khẩu Mỹ]


Phương pháp chữa trị đã có. Rất đơn giản. Điều cần thiết kế tiếp là Chọn Phác đồ điều trị phù hợp. Chúng tôi đưa ra 3 Phác đồ điều trị khác nhau, tương ứng với đó là 3 mức độ từ nhẹ đến nặng của bệnh cao huyết áp. Quý vị vui lòng bấm vào đường dẫn bên dưới để Xem Chi Tiết.

Phác đồ điều trị 1: Huyết áp tăng cao, trong khoảng 135/85 - 149/94 mmHg

XEM CHI TIẾT tại:


Phác đồ điều trị 2: Huyết áp tăng cao, trong khoảng 150/95 - 169/109 mmHg

XEM CHI TIẾT tại:


Phác đồ điều trị 3: Huyết áp tăng cao, trong khoảng 170/110 - 220/140 mmHg

XEM CHI TIẾT tại:


Chúc Bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược sĩ Lâm sàng

Comment
Suggested
Recent