kinhdoanh2stl

Bàn chải quét bóng lốp ô tô – xe máy chuyên dụng

Với những khách hàng muốn làm làm bóng, làm đen và phục hồi độ đàn hồi cho lốp xe, thay vì dùng cọ sơn khá bất tiện thì bạn có thể dùngbàn chải quét bóng lốp xe. Đây là một trong những dụng cụ chuyên dụng có thiết diện bề mặt vừa đủ rộng, tay cầm vừa vặn giúp quá trình quét lốp diễn ra nhanh chóng và dung dịch được phủ đều.
Bàn chải quét bóng lốp xe
Thông thường, khi mua dung dịch bóng lốp xe ngoài tiệm, người dùng sẽ ghé cửa hàng sơn nước để mua cọ.
Lựa chọn này cũng được thôi, tuy nhiên khi làm việc với loại dụng cụ này thời gian quét lốp là khá lâu, những vị trí kín nằm phía trong cũng khó với tới, hơn nữa dung dịch cũng không được trải đều trên toàn bộ bề mặt.
Chính vì những bất tiện này, các nhà cung cấp đã cho ra đời sản phẩm bàn chải quét bóng lốp nhằm hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn.
Thông tin sản phẩm:
Model: Bàn chải quét bóng lốp
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mút bàn chải: Xốp mút mềm và nhiều lỗ
Thiết kế tay cầm vừa vặn
Tại sao nên sử dụng bàn chải quét bóng lốp xe?

Thông thường trước khi mua sản phẩm, người dùng thường hoài nghi về tính thực dụng của nó. Và đương nhiên, những thông tin dưới đây sẽ chỉ rõ, vì sao bạn nên dùng bàn chải quét bóng lốp ô tô để làm bóng lốp xe.
– Trước tiên, đây là một dụng cụ chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho việc quét bóng lốp, do đó nó sẽ đảm bảo vừa tay cầm, thiết diện bề mặt rộng phù hợp cho mọi loại lốp ô tô, xe máy. Như vậy, so với cọ hay bình xịt thì bàn chải quét bóng lốp sẽ có thời gian làm việc nhanh chóng hơn.

– Kế đến, bề mặt bàn chải làm từ xốp mút mềm, không xơ, lại có nhiều lỗ nên hút dung dịch tốt, cho khả năng làm việc hoàn hảo, lại không ảnh hưởng tới bề mặt lốp cao su.
– Và điểm quan trọng là thiết kế tay cầm vừa vặn, giúp người dùng thoải mái khi nắm, đồng thời dễ dàng quét dung dịch bóng lốp vào những vị trí kín nằm phí trong, đây là điều mà bạn khó có thể thực hiện đối với cọ sơn.

Mua dụng cụ rửa xe ở đâu trọn bộ?

Khách hàng có nhu cầu mua dụng cụ rửa xe tại nhà hoặc trọn bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp cho tiệm, để đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành uy tín, hậu mãi lâu dài… hãy liên hệ ngay cho công ty Tahico – Đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị rửa và chăm sóc xe.
Ngoài ra, chúng tôi còn là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thi công mở tiệm rửa xe và chia sẻ các mô hình kinh doanh hiệu quả. Hiện công ty đã có chi nhánh phủ rộng ở cả ba miền đất nước nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.
LIÊN HỆ : 096 153 2768 MR THẠCH
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent