tafumavietnam

Những mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo

Bạn có tin không với những vật dụng thường ngày như chai thủy tinh, xô cũ, chum nước, tre nứa… bạn đã có thể tạo nên rất nhiều mẫu thiết kế đài phun nước độc đáo và ấn tượng rồi đó. Hãy cùng Tafuma Việt Nam tìm hiểu các mẫu thiết kế này nhé.

Đài phun nước từ chai thủy tinh, xô cũ và chum nước


Nhà ai cũng có dư thừa những vật dụng này đúng không. Khoảng 3 chiếc chai thủy tinh cũ, xô và chum nước dư là bạn đã thiết kế đài phun nước độc đáo dễ dàng và cực kỳ bắt mắt.Đầu tiên, cắt ngang miệng chum, bơm đầy nước và đặt một chiếc xô cũ ở giữa có thông đáy với chum nước. Trong xô, nhẹ nhàng bố trí máy bơm chìm, phía trên xô khéo léo sắp xếp các chai nghiêng miệng ra ngoài. Máy bơm chìm sẽ kết nối bơm nước từ chum lên xô rồi ra miệng chai, tuần hoàn liên tục. Miệng chai bây giờ đóng vai trò như những chiếc đầu phun vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Nhìn từ xa giống như một quán bar mini rất ấn tượng. Nước chảy ra từ miệng chai, giống như bia chảy ra từ chai bia. Đặt giữa sân vườn sẽ càng tăng thêm sự sinh động và gây tò mò hứng khởi đặc biệt cho người xem.

Thiết kế đài phun nước độc đáo từ tre trúc


Và tre trúc cũng thế, dễ kiếm, dễ thực hiện lại còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy. Một ống tre lớn để luôn chuyển nước từ dưới lên, gắn thêm một chiếc vòi nhỏ chảy nước ra ngoài rất độc đáo và thú vị phải không ?

Thiết kế đài phun nước độc đáo từ tre trúc thể hiện cách sống bình dị và thanh sạch của gia chủ. Tre trúc tượng trưng cho sự liêm khiết, ngay thẳng của con người trong cuộc sông. Hơn thế, tre còn gắn liền với hình ảnh người Việt Nam, dân dã, mộc mạc và chất phát. Sắc màu cuộc sống sẽ trở nên thú vị và nhiều niềm vui hơn với đài phun nước này. Đài phun nước bằng tre cũng mang đến một cái nhìn đầy thiện cảm tuy đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng. Với thiết kế này, bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi nào tùy thích để rất hữu dụng và bắt mắt.

Đài phun nước ấn tượng từ những chiếc bát gốm


Cuối cùng, chúng tôi muốn giúp bạn thiết kế đài phun nước độc đáo, ý nghĩa từ những chiếc bát, bình gốm hàng ngày. Tất cả việc bạn cần làm đó là chuẩn bị một chiếc bát lớn và bốn chiếc bát nhỏ có đục lỗ để thông nước cùng một chiếc máy bơm chìm công suất vừa phải.

Chiếc bát lớn nhất sẽ đặt ở dưới cùng đóng vai trò là bể chứa nước. Bốn chiếc bát nhỏ đặt ở bên trên với giá đỡ riêng, gắn sát với chiếc bát lớn ở dưới. Máy bơm chìm đặt ở dưới đưa nước lên chiếc bát trên cùng thông qua một đường ống dài. Nước sẽ được đưa từ dưới lên trên rồi chảy từ từ từ trên xuống dưới, và cứ thế tuần hoàn liên tục. Thiết kế này gợi ra trong mắt người xem là hình ảnh một đài phun nước nối tiếp vô cùng sáng tạo. Ý nghĩa khẳng định sự bình yên và hòa hợp, phát triển liên tục trong cuộc sống.

Nào, giờ thì hãy đi kiếm tìm những vật dụng ở trên để thiết kế đài phun nước độc đáo cho không gian sống của mình thôi. Chắc hẳn với những chia sẻ này, bạn đã đủ tự tin để thực hiện rồi đúng không? Nếu bạn có nhu cầu muốn làm công trình lớn hơn hãy liên hệ dịch vụ thiết kế đài phun nước Tafuma Việt Nam theo số điện thoại 0969.616.001 hoặc đến trực tiếp trụ sở của chúng tôi tại A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Comment
Suggested
Recent