dienmayyenphat
10+ Views

Máy rửa xe V-Jet VJ 90P sở hữu những ưu nhược điểm gì ?

V-Jet VJ 90P là một trong những model máy rửa mini gia đình giá rẻ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay. Chính vì thế, một trong những câu hỏi thắc mắc lớn nhất của người dùng hiện nay là máy rửa xe V-Jet VJ 90P sở hữu những ưu, nhược điểm gì? Và thiết bị này có đáng để đầu tư cũng như phù hợp với gia đình bạn không? Mọi thắc mắc trên sẽ được làm sáng tỏ qua những ưu và nhược điểm của sản phẩm V-Jet VJ 90P dưới đây.
Ưu điểm của máy xịt rửa gia đình V-Jet VJ 90P
- Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi: thiết bị sở hữu kích thước chỉ 480 x 320 x 300 mm nên không chiếm quá nhiều diện tích cất trữ, bảo quản. Bên cạnh đó, với trọng lượng máy chỉ 9kg kết hợp cùng hệ thống bánh xe di chuyển linh hoạt và tay cầm chắc chắn. Vì thế, với chiếc V-Jet VJ 90P này bạn có thể mang theo và sử dụng bất cứ nơi đâu, nhất là khi có thể cho vào cốp xe điều này sẽ giúp cho xế yêu của bạn luôn sạch bong, sáng bóng mọi lúc mọi nơi.
- Đa công dụng với khả năng phun rửa mạnh mẽ: máy bơm rửa xe V-Jet VJ 90P được trang bị với công suất lớn 1.5 kw, áp lực phun nước đạt 90 bar mang lại khả năng phun xịt mạnh mẽ, hiệu quả làm sạch cao. Đặc biệt, máy được trang bị thêm nhiều phụ kiện đi kèm như bình phun bọt tuyết, súng phun, dây dẫn nước, vòi phun…nhờ đó mà máy có nhiều chức năng sử dụng khác nhau. Cụ thể như tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch sân, tường nhà, bóc lớp sơn hoặc vôi cũ, tẩy gỉ sắt trên bền mặt kim loại, tưới cây…Với chỉ một thiết bị V-Jet VJ 9 nhưng đáp ứng được nhiều công dụng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất lớn chi phí thuê dịch vụ tẩy rửa vệ sinh cũng như sắm các dụng cụ vệ sinh khác.
- Tuổi thọ cao, tiết kiệm các chi phí vận hành: V-Jet VJ 90 là sự lựa chọn của đông đảo các gia đình cũng như các tiệm rửa xe bán chuyên hiện nay, bởi thiết bị sử dụng lưu lượng nước 6 lít/ phút, giúp tiết kiệm nước đầu vào mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch cao. Đồng thời, nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo Châu Âu mà máy có kết cấu chắc chắn, độ bền cao, vận hành êm ái và ít xảy ra sự cố hỏng hóc. Chính vì thế, V-Jet VJ 90 chính là sự lựa chọn hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí vận hành lại vừa tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.
Nhược điểm của máy rửa xe V-Jet VJ 90
Xét về mặt hạn chế của chiếc máy bơm rửa xe mini gia đình V-Jet VJ 90 có lẽ chính là thiết bị không thể đáp ứng được các nhu cầu phun xịt rửa có tần suất lớn, liên tục tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hoặc nhà máy công nghiệp lớn. Vì thế, trong trường hợp này, người dùng nên lưu ý chọn mua máy phun rửa áp lực cao sẽ phù hợp hơn. Bên cạnh đó, thiết bị này không có khả năng tự hút nước từ xô, chậu nên cần dùng đến áp lực nước trên cao.
Trên đây là một số ưu và nhược điểm của máy rửa xe V-Jet VJ 90, một sản phẩm đáp ứng tốt các nhu cầu vệ sinh đa năng của các gia định hiện nay. Mọi thông cần giải đáp thêm hoặc quý khách có nhu cầu đặt máy chính hãng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và báo giá chính xác nhất.
Comment
Suggested
Recent