shishadientu
1+ Views

Kinh nghiệm hút shisha ở quán bar

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng được Ra mắt chính thức tại Pappa Jack Wijaya vào thứ Bảy, ngày 21 tháng mười một năm 2015. Chúng tôi mang đến một mức độ cao của truyền thống  shisha cho những người sành  shisha Jakarta.

Một chút kinh nghiệm về sử dụng hút bình shisha hay sử dụng ở quán bar

Hoàn thiện của chúng tôi  shisha và sự pha trộn đặc biệt của thuốc lá đã thuyết phục mọi người về sở trường của chúng tôi trong việc phục vụ tốt nhất  shisha kinh nghiệm trên thế giới. Từ than, thuốc shisha lá, với các phần cứng riêng của mình, chúng tôi đã cẩn thận thiết kế cảm giác hút thuốc cuối cùng cho những người yêu thích shisha trên toàn thế giới.
Chúng tôi nghiêm túc khi pha chế bình shisha của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng không chỉ là về việc sử dụng thuốc lá tốt và than, nhưng cũng mang lại một sự phối hợp cân bằng vào mọi yếu tố, một cách chính xác và chính xác với cảm giác hút bình shisha lần đầu.

Mẫu bình  shisha được làm bằng thép không gỉ và kính Bohemian. Nhỏ, nhưng rất nghệ thuật chi tiết. Nó có một tấm tro từ để giữ cho nó sạch sẽ và thuận tiện Đảm bảo shisha hút thuốc.

Chén shisha đặc biệt của chúng tôi có một lõi nhôm với một thiết kế kiểu xoáy để ngăn chặn các loại nước ép từ nhỏ giọt vào  shisha . Bao quanh lõi nhôm là một tay áo silicone mà làm bát này dễ dàng để xử lý và luôn luôn mát mẻ để chạm vào. Trên đầu trang của nó, ngồi một màn hình than với một xử lý hình tiện lợi lá táo.

Than của chúng tôi Came thẳng từ Hà Lan có thể đốt cháy đến một giờ. Không có nhu cầu thay đổi hoặc than bổ sung.
Comment
Suggested
Recent