shishadientu
1+ Views

Cảm giá khi hút bình shisha lần đầu

Câu hỏi này được hỏi về tôi khi tôi ngồi trong một quán bar ở London. Tôi đã ở đó cho một cuộc hội thảo và tôi đã giải thích với anh chàng mà tôi đã ở đó khi mọi chuyện kết thúc, tôi sẽ tìm một Shisha Bar.
Tôi đã từng đến một vài người ở London, nhiều người trong số họ rất tuyệt và bạn gặp một số người tuyệt vời, nhưng tôi luôn cố gắng gặp gỡ với một vài người bạn. Lần này tôi đã sắp xếp gặp một người bạn mà tôi đã không gặp trong một thời gian dài. Khi tôi giải thích điều này với đồng nghiệp của mình, anh ấy hỏi liệu anh ấy có đi cùng không.
Và sau đó anh đặt câu hỏi.

Cái gì giống như hút shisha?
Đây thực sự giống như lần đầu tiên bạn hút một điếu thuốc.
Hóa ra anh ta không bao giờ hút bất cứ thứ gì. Vì vậy, điều này sẽ rất khó khăn!
Vấn đề là, lần đầu tiên bạn vẽ trên một ống hookah sẽ khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn về các phương pháp hút thuốc khác. Có một số yếu tố của shisha hút thuốc giống như hút bất kỳ chất nào khác.

Người không hút thuốc lá hãy thử với shisha

Nếu bạn chưa bao giờ hút thuốc, có lẽ bạn sẽ thấy hơi khó khăn. Chúng ta đừng đánh bại bụi cây ở đây, bạn đang hút các hạt sẽ gây kích ứng miệng, cổ họng và phổi. Có khả năng là bạn sẽ ho một chút. Một chút nếu bạn là một quốc gia và được sử dụng để làm sạch không khí trong lành! Tìm hiểu thêm về các nơi bán bình shisha

Tuy nhiên, sau một vài lần đi, bạn sẽ ổn và bạn có thể bắt đầu tận hưởng trải nghiệm. Shisha khác với thuốc lá. Nó không quá khắc nghiệt và bạn hầu như sẽ nhận được một số hương vị tuyệt vời. Khi bạn đã quen với trải nghiệm này, bạn có thể bắt đầu thưởng thức những hương vị đó và thử nghiệm với những người khác.
Tất nhiên, bạn không phải sử dụng thuốc lá, bạn có thể sử dụng mật mía sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tương tự với ít khói và hạt. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng họ hoàn toàn không có khói thuốc.

Người hút thuốc lá / xì gà

Có được một ống hookah có thể chỉ là đầu tư tốt nhất của bạn!
Bạn có khả năng tận dụng tốt nhất khi thử shisha vì bạn đã quen với khói và chỉ có thể thưởng thức và thưởng thức hương vị. Và nếu bạn đang muốn cắt giảm việc hút thuốc lá, bạn cũng có thể lấy shisha thảo dược sẽ giúp bạn cắt giảm trong khi vẫn mang lại cho bạn những hương vị đáng yêu đó.

Hút bình shisha ở Bar hay ở nhà?

Nếu bạn chưa bao giờ thử shisha trước đây, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên tìm quán bar shisha địa phương của bạn và nói với họ rằng đó là lần đầu tiên của bạn. Nếu họ tốt, họ sẽ biết rằng bạn có thể là khách hàng lâu dài nếu được đối xử đúng và họ sẽ giúp bạn chọn đúng đường ống, đúng thuốc lá và chỉ cho bạn cách thắp sáng nó.
Khi bạn đã làm điều đó và bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn tham gia trải nghiệm thường xuyên hơn, hãy xem xét việc mua cho mình một đường ống từ phạm vi rộng lớn chúng tôi có ở đây!
Comment
Suggested
Recent