phanmemhvl
50+ Views

Giới thiệu phần mềm quản lý nhà thuốc GPP HVL

Cung cấp phần mềm quản lý nhà thuốc GPP giá rẻ tốt nhất hiện nay trên thị trường.. Bán phần mềm quản lý chuỗi nhà thuốc online full chức năng theo chuẩn sở y tế 2019 cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh đại lý nhà thuốc tây ... Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trao đổi cũng như báo giá phần mềm kinh doanh nhà thuốc GPP phiên bản mới nhất..

+ Điện thoại : 0977545443

+ Zalo hỗ trợ : 0977545443

Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào : http://phanmemhvl.com/phan-mem-quan-ly-nha-thuoc-gpp/ để xem đầy đủ hơn nhé
Quản lý thuốc theo nhóm thuốc, hoạt chất, nhà cung cấp, mã vạch, hạn sử dụng, quản lý giá vốn, phần trăm chiết khấu,…

Hỗ trợ bán hàng nhanh theo mã vạch (theo barcode sản phẩm hoặc mã nhập hàng), tên thuốc/biệt dược, hoặc theo hoạt chất để tìm loại thuốc thay thế nếu hết hàng.
Lập và quản lý các hóa đơn nhập/xuất, quản lý thông tin nhà cung cấp, điều chỉnh nhập/xuất hàng.

Quản lý đơn đặt hàng từ khách hàng, ngày giao hàng và tình trạng tồn kho đáp ứng cho số lượng nhu cầu của đơn đặt hàng.

Quản lý tồn kho, doanh thu bán hàng, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, thuốc quá hạn sử dụng.


Quản lý các chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, quản lý khách hàng, in và cấp thẻ khách hàng thân thiết.

Cung cấp đầy đủ các loại báo cáo: báo cáo doanh thu, biệt dược, hạn sử dụng; báo cáo xuất - nhập - tồn, thẻ kho, giá trị hàng tồn, hóa đơn nhà cung cấp, báo cáo dự trù hàng hóa,...

Giao diện hiện đại, hoàn toàn tương thích với Windows 10 (hỗ trợ trong phiên bản Pro và Enterprise). Giao diện cho các cửa sổ được thiết kế phù hợp cho các thao tác tìm kiếm, nhập thông tin và đặc biệt đáp ứng tìm kiếm nhanh theo từ khóa cho các thao tác khi nhập hàng và bán hàng.

Hỗ trợ quản lý và kết nối trực tuyến.

Quản lý bán lẻ, bán theo đơn bác sỹ

Quản lý bán theo đơn, theo phác đồ

Quản lý bán lẻ bằng mã vạch

Quản lý bán chẵn

Quản lý nhập mua

Quản lý xuất trả lại nhà cung cấp

Quản lý nhập trả lại của khách hàng

Quản lý thu tiền

Quản lý chi tiền


Mỗi phân hệ nghiệp vụ được thiết kế linh hoạt, có thể hoạt động độc lập với đối tượng sử dụng tương ứng, đồng thời dữ liệu trong các phân hệ được liên kết và ràng buộc để lên các báo cáo chi tiết và tổng hợp, báo cáo quản lý....

Chức năng quản lý thuốc trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Chức năng quản lý thuốc trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Một số tính năng khác trong quản lý thuốc:

Quản lý theo nhóm thuốc, phân nhóm thuốc

Quản lý nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng bảo quản thuốc

Quản lý giá bán thuốc theo % giá nhập mua

Chức năng theo dõi lịch sử thay đổi giá trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Giá thuốc được cập nhật thường xuyên
và linh hoạt theo giá thị trường

Khi thay đổi giá thuốc, phần mềm sẽ ghi nhận
và tự động cập thay đổi giá bán

Hỗ trợ người dùng quản lý giá bán hợp lý


Quản lý lịch sử thay đổi giá phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Chức năng quản lý nhà cung cấp trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Chức năng quản lý nhà cung cấp trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Quản lý thông tin của nhà cung cấp

Quản lý các mặt hàng của nhà cung cấp

Theo dõi một mặt hàng của nhiều nhà cung cấp

Hỗ trợ tạo đơn đặt hàng

Chức năng quản lý kho hàng trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Quản lý hàng nhập kho theo số lô hạn dùng

Quản lý hàng xuất kho

Quản lý hàng tồn kho

Tự động cập nhật số lượng tồn khi phát sinh nhập xuất

Hỗ trợ kiểm kê kho nhanh chóng chính xác


Chức năng quản lý bán lẻ trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Chức năng bán lẻ trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Thao tác dễ dàng, nhanh chóng

Hỗ trợ tính tiền thừa cho khách

Hỗ trợ bán theo đơn thuốc

Hiển thị số lượng tồn kho khi bán thuốc

Bán theo ca làm việc

Tự động hiển thị danh sách thuốc

Tự động tạo phiếu thu khi thu tiền bán lẻ

Chức năng quản lý bán sỉ trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Thao tác nhanh chóng hoàn toàn bằng bàn phím

Tự động hiển thị giá bán sỉ

Tự động hiển thị tồn kho khi bán hàng

Tự động cập nhật công nợ khi bán hàng ghi sổ

Hiển thị công nợ cũ của khách hàng

Chức năng quản lý bán sỉ trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Chức năng quản lý bán theo phác đồ trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Chức năng quản lý bán phác đồ trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Cho phép tạo danh mục phác đồ

Tự động hiển thị số lượng và giá bán khi chọn phác đồ xuất bán

Thao tác đơn giản và tiện lợi cho người dùng

Cho phép thu phí dịch vụ tạo phác đồ

Phù hợp với nhà thuốc Đông Tây Y

Chức năng quản lý nhập mua trong phần mềm quản lý nhà thuốc gpp
Quản lý hàng nhập tương ứng từng nhà cung cấp

Tự động tạo phiếu chi tiền khi thanh toán tiền hàng

Tự động cập nhật giá khi có thay đổi giá nhập
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
(May-2021)Braindump2go 350-801 PDF and 350-801 VCE Dumps(Q176-Q200)
QUESTION 176 Which two steps should be taken to provision after the Self-Provisioning feature was configured for end users? A.Dial the self-provisioning IVR extension and associate the phone to an end user. B.Plug the phone into the network. C.Ask the Cisco UCM administrator to associate the phone to an end user. D.Enter settings menu on the phone and press *,*,# (star, star, pound). E.Dial the hunt pilot extension and associate the phone to an end user. Answer: AB QUESTION 177 On a cisco catalyst switch, which command is required to send CDP packets on a switch port that configures a cisco IP phone to transmit voice traffic in 802.1q frames tagged with the voice VLAN ID 221? A.Device(config-if)# switchport access vlan 221 B.Device(config-if)# switchport trunk allowed vlan 221 C.Device(config-if)# switchport vlan voice 221 D.Device(config-if)# switchport voice vlan 221 Answer: D QUESTION 178 An end used at a remote site is trying initiate an ad hoc conference call to an end user at the main site the conference bridge is configured to support G.711 remote user phone only support G.729 the remote end user receives an error message on the phone "cannot complete conference call, what is the cause of the issue? A.The remote phone does not have the conference feature assigned. B.A Media Termination Point is missing C.The transcoder resource is missing. D.A software conference bridge is not assigned Answer: C QUESTION 179 An administrator is in the process of moving cisco unity connection mailboxes between mailbox stores the administrator notices that some mailboxes have active message waiting indicators, what happens to these mailboxes when they are moved? A.The move will fall If MWI status Is active. B.Moving the mailboxes from one store to another falls If MWI Is turned on. C.If source and target mailbox store are not disabled. MWI status is not retained. D.The MWI status is retained after a mailbox is moved from one store to another. Answer: D QUESTION 180 Which command must be defined before an administrator changes the linecode value on an ISDN T1 PRI in slot 0/2 on an IOS-XE gateway? A.isdn incoming-voice voice B.pri-group timeslots 1-24 C.card type t1 0 2 D.voice-port 0/2/0:23 Answer: C QUESTION 181 Which DSCP class selector is necessary to mark scavenger traffic? A.CS1 B.AF21 C.AF11 D.CS2 Answer: A QUESTION 182 Which service must be enabled when LDAP on cisco UCM is used? A.Cisco AXL Web Service B.Cisco CallManager SNMP Service C.Cisco DirSync D.Cisco Bulk provisioning Service Answer: C QUESTION 183 Which two protocols should be configured for the cisco unity connection and cisco UCM integration? A.SIP B.H.323 C.MGCP D.RTP E.SCCP Answer: AE QUESTION 184 An end user at a remote site is trying to initiate an Ad Hoc conference call to an end user at the main site. The conference receives an error message on the phone: Cannot complete conference call. What is the cause of the issue? A.The transcoder resource Is missing. B.The remote phone does not have the conference feature assigned C.A software conference bridge is not assigned. D.A Media Termination Point is missing. Answer: A QUESTION 185 What dialed number match this cisco UCM route pattern? 1[23]XX A.1200 through 1399 only B.1230 through 1239 only C.12300 through 12399 only D.1200 through 1300 only Answer: D QUESTION 186 Users want their mobile phones to be able to access their cisco unity connection mailboxes with only having to enter their voicemail pin at the login prompt calling pilot number, where should an engineer configure this feature? A.message settings B.greetings C.alternate extensions D.transfer rules Answer: C QUESTION 187 Refer to the exhibit. Which Codec is negotiated? A.729ILBC B.711ulaw C.728 Answer: C QUESTION 188 An engineer is setting up a system with voice and video endpoints using auto-QoS policy on the switches. Which DSCP values are expected for interactive voice and video? A.EF AND AF41 B.EF AND AF21 C.EF AND CS3 D.EF AND CS6 Answer: A QUESTION 189 During the Cisco IP Phone registration process the TFTP download fails. What are two reasons for this issue'? (Choose two) A.The DNS server was not specified, which is needed to resolve a hostname in an Option 150 string. B.The Cisco IP Phone does not know the IP address of the TFTP server C.The Cisco IP Phone does not know the IP address of any of the Cisco UCM Subscriber nodes D.Option 100 string was not specified, or an incorrect Option 100 string was specified E.Option 150 string was not specified, or an incorrect Option 150 string was specified Answer: BE QUESTION 190 Refer to the exhibit. An administrator configures fax dial-peers on a Cisco IOS gateway and finds that faxes are not working correctly. Which change should be made to resolve this issue? A.codec g723ar63 B.codec g729br81 C.codec g726r32 D.codec g711ulaw Answer: D QUESTION 191 An administrator is integrating a Cisco Unity Express module to a Cisco UCME system A test call is placed to the Cisco Unity Express pilot number, but the administrator receives a busy signal. The dial- peer is configured as follows: How is this issue resolved? A.The dial-peer needs to be reconfigured to support the G 711 voice codec. B.The dial-peer needs to be reconfigured to support vad. C.The destination pattern needs to be changed to match the dialed number of 4100. D.The dial-peer needs to be reconfigured to support H 323 instead of SIP. Answer: A QUESTION 192 What is the difference between Cisco Unified Border Element and a conventional Session Border Controller? A.SIP security B.DTMF interworking C.Voice policy D.Address hiding Answer: C QUESTION 193 How does traffic policing respond to violations? A.AH traffic is treated equally. B.Excess traffic is retransmitted. C.Excess traffic is dropped. D.Excess traffic is queued. Answer: C QUESTION 194 Refer to the exhibit. An engineer is confining class of control for a user in Cisco UCM. Which change will ensure that the user is unable to call 2143? A.Change line partition to Partition_A B.Change line CSS to only contain Partition_B C.Set the user's line CSS to <None> D.Set the users device CSS to <None> Answer: D QUESTION 195 Users dial a 9 before a 10-digit phone number to make an off-net call All 11 digits are sent to the Cisco Unified Border Element before going out to the PSTN The PSTN provider accepts only 10 digits. Which configuration is needed on the Cisco Unified Border Element for calls to be successful? A.Option A B.Option B C.Option C D.Option D Answer: A QUESTION 196 A customer enters no IP domain lookup on the Cisco IOS XE gateway to suppress the interpreting of invalid commands as hostnames Which two commands are needed to restore DNS SRV or A record resolutions? (Choose two.) A.ip dhcp excluded-address B.ip dhcp-sip C.ip dhcp pool D.transport preferred none E.ip domain lookup Answer: DE QUESTION 197 An administrator is asked to implement toll fraud prevention in Cisco UCM, specifically to restrict off- net to off-net call transfers How is this implemented? A.Implement time-of-day routing. B.Use the correct route filters. C.Set the appropriate service parameter D.Enforce ad-hoc conference restrictions Answer: C QUESTION 198 A network administrator with ID392116981 has determined that a WAN link between two Cisco UCM clusters supports only 1 Mbps of bandwidth for voice traffic. How many calls does this link support if G.711 as the audio codec is used? A.15 B.16 C.13 D.12 Answer: D QUESTION 199 An engineer is asked to implement on-net/off-net call classification in Cisco UCM. Which two components are required to implement this configuration? (Choose two) A.SIP trunk B.CTI route point C.route group D.route pattern E.SIP route patterns Answer: AD QUESTION 200 An administrator installed a Cisco Unified IP 8831 Conference Phone that is failing to register. Which two actions are taken to troubleshoot the problem? (Choose two) A.Disable HSRP on lhe access layer switch. B.Verify that the switch port of the phone is enabled C.Check the RJ-65 cable. D.Verify that the RJ-11 cable is plugged into the PC port. E.Verify that the phone's network can access the option 150 server. Answer: BE 2021 Latest Braindump2go 350-801 PDF and 350-801 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1pALdeSmYT0960h3st7rEH4WExsy2Mjgq?usp=sharing
Thu mua phế liệu Việt Đức được nhiều báo giới nhắc tới
Công ty Việt Đức chuyên thu gom rác thải không độc hại, quy mô khắp cả nước, được nhiều khách hàng quan tâm. Công ty hoạt động thu mua phế liệu tận nơi ở TP HCM , Đồng Nai, Bình Dương Cà Mau, Kiên Giang, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Quảng Trị, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hà Nội... và 31 tỉnh thành khác. Đại diện doanh nghiệp cho biết đơn vị này có cơ sở chi nhánh với hệ thông nhân lực phủ rộng và chịu trách nhiệm ở mỗi tỉnh, có khả năng kinh tế vững, đủ điều kiện thu mua các nguồn hàng lớn. Công ty có đầu ra ổn định nên giá cả cao hơn thị trường; cùng chính sách hỗ trợ giá với khách hàng và các đại lý con. Công ty thu mua phế liệu trên cả nước, trong đó có TP HCM và Hà Nội. Việt Đức mua các ngồn hàng lớn, đảm bảo đầu ra ổn định.Thành lập vào năm 2009, đến nay, Công ty Việt Đức có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao, chuyên mua tất cả phế liệu như: thu mua phế liệu đồng, inox, nhôm, sắt thép, chì, niken, hợp kim, thiếc, bạc, thu mua vải, máy móc, nhà xưởng... Công ty có chính sách thu mua hàng phế liệu với tiêu chí Báo giá 5 giây - mua hàng trong ngày - thanh toán liền tay - dọn dẹp miễn phí. Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất trong ngày luôn được Phế Liệu Việt Đức cập nhật trên website: https://phelieuvietduc.com/bang-gia-thu-mua-phe-lieu/ Việt Đức nhận nhiều hợp đồng thu mua phế liệu lớn trên cả nước bởi giá cả và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, đại diện doanh nghiệp cho biết. Việt Đức chuyên mua phế liệu như nhôm, đồng, inox, sắt thép, chì, niken, hợp kim...Việt Đức còn thu mua nhỏ lẻ cho khách hàng cũng như các đại lý và có chính sách chi hoa hồng mạnh tay cho cá nhân giới thiệu. Hỗ trợ giá cho các mối hàng lâu năm hoặc số lượng lớn. Công ty đang áp dụng chương trình bán hàng tặng 10 triệu đồng dành cho khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là niềm vui cho nhiều khách hàng. (Nguồn: Công ty thu mua phế liệu Việt Đức) Công ty thu mua phế liệu Việt Đức. Trụ sở chính: 105/1 Đường M1, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP HCM. Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) - 0933.641.019 (Mr. Nghĩa). Email: phelieuvietduc@gmail.com. Website: phelieuvietduc.com. nguồn: https://vnexpress.net/cong-ty-thu-mua-phe-lieu-viet-duc-hoat-dong-nhieu-tinh-thanh-4011911.html
Cơ hội vàng sở hữu căn hộ Tara Residence
THÔNG TIN TỔNG QUAN Dự án Tara Residence Quận 8 – Chủ đầu tư Song Ngọc Diên tích quỹ đất: 15,435 m2 Diện tích xây dựng: 6,172 m2 Mật độ xây dựng: 39% Quy mô dự án: 4 Block căn hộ cao 20 tầng, 1 tầng hầm Loại hình khai thác: căn hộ thương mại, văn phòng Chủ đầu tư: Cty TNHH May Song Ngọc Hotline: 0909.06.19.05 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Các tiện ích mà dự án chung cư Tara Residence nổi bật giữa thị trường bất động sản MẬT ĐỘ XÂY DỰNG THẤP Với 39% mật độ xây dựng trên quỹ đất hơn 15,500m2. Sở hữu cuộc sống nghĩ dưỡng trong chính căn hộ của mình tại dự án Tara Residence Quận 8 TIỆN ÍCH NỘI KHU Với hơn 50 tiện ích sống xanh và tiện nghi, tại chung cư Tara Residence, cư dân sẽ được hưởng cuộc sống nghĩ dưỡng ngay tại khu căn hộ giữa lòng Sài Gòn TIỆN ÍCH NGOẠI KHU Với 4 mặt tiền, trong đó Tạ Quang Bửu rộng 32 m2, nằm ngay phường 6 của quận 8, cư dân sẽ thừa hưởng những tiện ích của trung tâm khu đô thị đẳng cấp đang dần hình thành Hotline: 0909.06.19.05 Dự án căn hộ Tara Residence, nghĩ dưỡng ngay tại chốn An Cư Chung cư Tara Residence Quận 8, có tên cũ là căn hộ Song Ngọc được xây dựng bởi chủ đầu tư cùng tên từ quỹ đất thuộc Sở Hữu của cty TNHH May Song Ngọc từ năm 2000. Được thiết kế độc đáo, hiện đại, nằm vị trí kim cương trong khu vực, pháp lý hoàn chỉnh và giá bán phải chăng là những điểm mạnh tạo nên sức hút mạnh mẽ của Tara Residence, điển hình là đã ” cháy hàng” trong lần mở bán đầu tiên. Hotline: 0909.06.19.05 Vị trí kim cương trong khu vực của dự án Tara Residce Tara residence hay tên cũ là chung cư Song Ngọc nằm tại 4 mặt tiền số 1A Tạ Quang Bửu, phường 6. Tại trung tâm hành chính, kinh tế, thương mại và dịch vụ phát triển nhất của Quận 8. Vị trí của chung cư Tara Residence được khẳng định thêm khi chính tại nơi này là bước đầu tiên của dự án cầu Bình Tiên và đường Tạ Quang Bửu kết nối Quận 6 và Quận 8 với số vốn gần 4000 tỷ đã đang trong quá trình thực hiện. Đường Tạ Quang Bửu 32 m2, phường 6 còn là nơi tập trung của các cơ quan hành chính như UBNN Quận 8, nhà văn hóa thiếu nhi, bệnh viện, các trường tiểu học, trung học và đại học..v..v.. vị vậy có thể nói rằng Tara Residence sở hữu vị trí kim cương của Quận 8 Từ bản đồ có thể thấy rằng, quận 8 sở hữu vị trí hết sức đặc biệt khi trải dài và giáp tất cả các quận trung tâm như quận 6, Quận 10, Quận 5, Quận 4, Quận 7. Những năm về trước, khi cơ sở giao thông chưa phát triển, bị ngăn cách bởi kênh đôi và kênh tẻ, vì vậy Quận 8 chưa phát triển đúng với vị thế của mình, tuy nhiên khoảng 10 năm trở lại đây, Quận 8 đã và đang thay đổi vượt bật bằng hàng trăm nghìn tỷ đồng đầu tư của thành phố với mong muốn biến quận 8 thành khu dân cư hiện đại, chính vì vậy các dự án lớn nhanh chống được triển khai như dự án cầu đường Bình Tiên, dự án cầu phú định và đường Trần quang Nghị rộng 60 m2, xây dựng lại cầu Nhị Thiên Đường, mở rộng Tạ Quang Bửu và phạm Thế Hiển lên 32 m…v…v. Gần 5 cây cầu giúp Quận 8 kết nối khu vực như cầu Chà Và, Cầu Nguyễn Tri Phương, Cầu Chữ Y, Cầu Nguyễn Văn Cừ..v..v.. sắp tới là cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, Cầu Nguyễn khoái. Những cơ sở trên sẽ giúp dự án Tara Residence Quận 8 biến nơi đây thành một chốn An Cư Nghĩ Dưỡng mà lại nằm giữa trung tâm thành phố. Sở hữu căn hộ tại Tara Residence, sẽ không còn nơi là ” quá xa ” khi sở hữu bất động sản tại trung tâm của Quận 8. Hotline: 0909.06.19.05 Chủ đầu tư công ty TNHH May Song Ngọc Tara Residence hay tên cũ là khu chung cư dự án Song Ngọc được xây dựng và phát triển của chính CDT cùng tên. Cty TNHH May Song Ngọc được thành lập vào năm 1999, chính thức hoạt động từ năm 2000, có 17 năm phát triển trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu. Với tầm nhìn xa, Song Ngọc lấn sân sang lĩnh vực Bất Động Sản bằng dự án Tara Residence bằng chính quỹ đất của mình. Bằng sự nghiêm túc và thận trọng trong quá trình xây dựng và phát triển dự án, CDT Song Ngọc đã hoàn thành xong tất cả các thủ tục pháp lý của mình trước khi đưa sản phẩm ra thị trường như giấy phép xây dựng, phê duyệt 1/500, đống tiền thuế sử dụng đất, bão lãnh ngân hàng cam kết hoàn tiền từ SHB, tất cả đều thể hiện bằng văn bản. Những điều trên làm cơ sở để thấy sự nghiêm túc, đem khách hàng lên yếu tố hàng đầu của CDT Song Ngọc trong dự án căn hộ Tara Residence. Hotline: 0909.06.19.05
Imperia Eden Park Mễ Trì của MIK Group
CHUNG CƯ IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ CẠNH BỘ NGOẠI GIAO Imperia Eden Park Mễ Trì : Hoàng Cung Tây Hà Nội Phòng kinh doanh Cao cấp Dự án Imperia Eden Park trân trọng giới thiệu Dự án DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ? Imperia Eden Park là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư cao cấp, tiếp cận hạng sang. Dự án do Công ty TNHH Tập đoàn MIK Group làm chủ đầu tư. Imperia Mễ Trì tọa lạc trên mặt đường Mễ Trì – Lê Quang Đạo, trung tâm của quận Nam Từ Liêm. Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng trọng điểm đã và đang hoàn thiện. Imperia Eden Park sở hữu vị trí đắc địa cùng các tiện ích cao cấp, hiện đại. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên ngay từ khi ra mắt, dự án Imperia Eden Park đã làm nóng thị trường bất động sản phía Tây. Phòng kinh doanh cao cấp Chúng tôi đã tiếp nhận được hơn 500 hồ sơ đặt mua Imperia Mễ Trì. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐẶC BIỆT TẠI IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ CÓ GÌ HOT ? Chung cư Imperia Eden Park đang là tâm điểm bất động sản đầu 2019. Chúng tôi đang cân nhắc dành tặng cho 60 khách hàng đầu tiên có giao dịch thành công sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất chỉ 0% cho đến khi bàn giao nhà, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn. Ngoài ra, những khách hàng này còn được tặng ngay 3 chỉ vàng 9999. Các khách hàng tiếp theo có thể nhận được thêm: CHƯƠNG TRÌNH BỔ SUNG IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ Tặng sổ tiết kiệm 300 triệu. Chiết khấu 5% trên giá bán chưa thuế. Có cơ hội bốc thăm Tổng trị giá 500 triệu đồng. NGÂN HÀNG HỖ TRỢ TẠI IMPERIA EDEN PARK Ngân hàng cho vay dự kiến: VPBank. Hỗ trợ vay vốn: Lên tới 80% giá trị hợp đồng mua bán. Lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Miễn phí trả nợ trước hạn. Thời gian vay: Lên tới 25 năm. Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, khi hoàn thành Imperia Eden Park sẽ có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống của cư dân như: Spa, phòng tập gym, bể bơi bốn mùa rộng 600m2, quán cà phê…. Những tiện ích cao cấp hứa hẹn đem đến cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi nhất kết hợp với hệ thống sân vườn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.Tầm nhìn cực thoáng của chung cư Imperia Eden Park ra hồ. THÔNG TIN CHUNG CƯ IMPERIA EDEN PARK Imperia Eden Park Mễ Trì mở bán đợt 1 Imperia Eden Park Mễ Trì được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 20ha. Tổ hợp bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 44 tầng. Trong đó 3 tầng làm trung tâm thương mại, 3 tầng nổi để xe thông thoáng. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 35% với diện tích cảnh quan nội khu lên đến 13.234m2. Căn hộ Imperia Mễ Trì tại đây được thiết kế siêu hiện đại. Trường phái tối đa hóa công năng sử dụng và đa dạng về diện tích. Tên dự án: Imperia Eden Park (còn được gọi tên không chính thức là Chung cư Imperia Mễ Trì Chủ đầu tư & đơn vị phát triển dự án: MIK GROUP. Vị trí: Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tổng thầu thi công: Công ty cổ phần xây dựng Coteccons. Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Kiến trúc đô thị DA – Hàn Quốc – Thiết kế Concept. Tư vấn giám sát: Công ty TNHH Tư vấn đại học xây dựng CCU. Ngân hàng bảo lãnh: BIDV. Tổng diện tích khu đất: 200 337m2. Diện tích khu công viên giải trí: 144 140m2. Diện tích khu thấp tầng: 10.447m2, xây cao 5 tầng. Căn hộ cao tầng Imperia Eden Park: 3 toà cao 37 – 44 tầng Khởi công: 09/01/2019. Thời gian hoàn thành: Tháng 11/2021. Pháp lý Dự án Imperia Mễ Trì: Sổ đỏ vĩnh viễn (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà). VỊ TRÍ DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ – LÊ QUANG ĐẠO Dự án Imperia Eden Park sở hữu “VỊ TRÍ VÀNG” mặt đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo. Chưa kể, Dự án cũng thừa hưởng Đại lộ Thăng Long phát triển mạnh. Tổ hợp khu căn hộ cao cấp Imperia Eden Park được đánh giá số 1 tại Tây Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa bậc nhất Mỹ Đình – Mễ Trì, Nam Từ Liêm. Trong phạm vi 3km, quý Cư dân chung cư Imperia Eden Park có thể dễ dàng tiếp cận với những cơ quan ban ngành cấp trung ương. Lại thuận lợi đến khu vui chơi giải trí, thể thao và giáo dục. Vị trí Tuyệt vời của Imperia Mễ Trì Trung tâm Hội nghị Quốc gia Trụ sở Bộ ngoại giao Bảo tàng Hà Nội Trung tâm thương mại The Garden – Big C Trường THPT Amsterdam, trường Marie Curie, trường Lomonosov Trung tâm thể thao Quốc gia – Sân vận động Mỹ Đình, cung thể thao điền kinh… Khu văn phòng xung quanh toà Keangnam Khách sạn JV Marriot Bến xe khách Mỹ Đình. KẾT NỐI KHÔNG GIAN, GIAO THÔNG DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK Dự án Imperia Eden Park được quy hoạch nằm trong khu đô thị mới Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đối nội, Imperia Eden Park dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố. Đối ngoại, dễ dàng về các tỉnh lân cận thông qua hệ thống giao thông hiện đại. Đồng thời, ngay bên cạnh dự án là công viên hồ điều hòa Mễ Trì sắp được xây dựng, đem tới không khí trong lành, thoáng mát cho dự án. Chung cư Imperia Mễ Trì được tối công năng sử dụng, sở hữu tầm nhìn thoáng bao quát khu vực phía Tây Hà Nội. Vận hành và quản lý bởi đơn vị tiêu chuẩn hàng đầu mang đến cho các chủ nhân tương lai một cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi. Đây cũng là một trong những khu vực phát triển trọng điểm của thành phố với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ như: Trường học, bệnh viện, công viên và siêu thị: trường THCS Đoàn Thị Điểm, trường Lê Quý Đôn, bệnh viện Hồng Ngọc, trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Mỹ Đình, siêu thị Big Thăng Long, rạp chiếu phim Platium, Lotte Cinema,… TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ Imperia Eden Park luôn chuyển động không ngừng với những đại tiện ích quy mô tầm cỡ. Những khuôn viên xanh rộng lớn thỏa mãn mọi nhu cầu Sống – Làm việc – Học tập – Vui chơi. Cây xanh, khu vui chơi trẻ em, bể bơi bốn mùa, hồ điều hòa hay các TTTM,…được quy hoạch thông minh mang đến phong cách sống đầy cảm hứng cho cộng đồng cư dân văn minh. Các tiện ích cộng đồng sẽ được xây dựng tại trung tâm dự án, giữa các tòa tháp chung cư cao tầng, với điểm nhấn là quảng trường dạo bộ có vườn hoa bốn mùa, đài phun nước và dãy cửa hàng ẩm thực-mua sắm sầm uất. Khu chào đón: Lối vào dự án, hệ thống an ninh 3 lớp, hàng rào cây xanh, sảnh đón tiếp… Tiện nghi cuộc sống cư dân: bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà; khu tắm nắng; café ngoài trời; khu ẩm thực BBQ; phòng tập Yoga, gym; ngân hàng; bar & club, hầm đỗ xe thông minh… Không gian thư giãn: sân thể thao ngoài trời, ban công ngắm thành phố, vườn cây theo mùa,… Không gian riêng tư: chòi nghỉ, lối đi dạo… Tiện ích dành cho trẻ em: trường mầm non, trường THCS chất lượng cao, câu lạc bộ năng khiếu, sân chơi trẻ em… Tiện ích dành cho người cao tuổi: sân tập dưỡng sinh, góc chơi cờ, vườn ký ức, câu lạc bộ người cao tuổi… Khu phố thanh bình: đường đi dạo, hàng rào cây xanh. THIẾT KẾ DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ Dự án Imperia Eden Park vừa công bố hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tìm kiếm nơi an cư lý tưởng. Đặc biệt, với dải diện tích căn hộ vô cùng rộng từ 48m2 đến 131m2 làm cho Imperia Mễ Trì nổi sóng. Với tài chính không lớn, Quý khách đã có thể sở hữu căn hộ siêu cao cấp tại Dự án siêu tốt ngay đầu năm 2019. Tham khảo Thiết kế căn hộ Imperia Mễ Trì Tham khảo Thiết kế căn hộ 03 phòng ngủ Imperia Mễ Trì Tham khảo Thiết kế căn hộ 01 phòng ngủ Imperia Mễ Trì Tham khảo Thiết kế căn hộ 02 phòng ngủ Imperia Mễ Trì Tham khảo Thiết kế căn hộ 03 phòng ngủ Imperia Mễ Trì Imperia Eden Park còn bao gồm các căn hộ shophouse thấp tầng, trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại và nhiều công trình tiện ích nội khu khác. Các tiện ích cộng đồng sẽ được xây dựng tại trung tâm dự án, giữa các tòa tháp chung cư cao tầng, với điểm nhấn là quảng trường dạo bộ có vườn hoa bốn mùa, đài phun nước và dãy cửa hàng ẩm thực, mua sắm sầm uất. Chủ đầu tư MIK Group chú trọng đầu tư vào thiết kế kiến trúc mặt bằng. Imperia Eden Park được các kiến trúc sư xuất sắc nhất sáng tạo. Yếu tố hiện đại và truyền thống được dung hòa hợp lý tại Imperia Mễ Trì. Cấu trúc đơn giản tinh tế, hiện đại mà vẫn Á Đông, đẹp phong thủy. BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN IMPERIA EDEN PARK MỄ TRÌ TIẾN ĐỘ THI CÔNG THỰC TẾ IMPERIA MỄ TRÌ Hiện tại, các tòa Chung cư Imperia Eden Park đang thi công tầng hầm. Những căn hộ Imperia Eden Park đầu tiên sẽ được hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2021. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiến độ thi công đúng cam kết đã đề ra thì chất lượng công trình. Mặt bằng Imperia Eden Park Mễ Trì PHÒNG KINH DOANH CAO CẤP DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK Kính chúc Quý vị khách hàng Năm mới thật nhiều Sức khỏe và Thành công ! Kính chúc Quý vị sớm đặt mua thành công căn hộ ưng ý nhất. PKD Imperia Eden Park chúng tôi cam kết hỗ trợ hết mình vì Thành công và Thịnh vượng của Quý vị. Fanpage Chính thức Dự án Imperia Eden Park: Click Here
CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY 2019
CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY CỬA NGÕ PHÍA TÂY HÀ NỘI Chung cư Thăng Long Victory : Khởi nguồn cuộc sống Thịnh vượng ! Ban Quản lý Dự án Thăng Long Victory: 0911 58 9191 TÒA T3 THĂNG LONG VICTORY –  THĂNG LONG CAPITAL Đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, Phòng kinh doanh Thăng Long Victory xin giử tới Quý vị Khách hàng lời Chúc Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng! Hiện nay Dự án Thăng Long Victory có rất nhiều chính sách ưu đãi Đặc biệt. Khách hàng đầu tiên mua căn hộ chung cư Thăng Long Victory – Tòa T3 còn được gọi là Thăng Long Capital được hưởng. Ngân hàng hỗ trợ vay lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 12 tháng, hỗ trợ giải ngân hàng tối đa 70% GTHĐ, thời gian vay 25 năm. Chiết khấu 3% GTHĐ trước thuế VAT trừ vào HĐMB đối với khách hàng không vay vốn. Khách hàng nộp tiền trước hạn được chiết khấu với lãi suất là 12%. Tặng gói nội thất (smart home) trị giá 55 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ 96,8m2. Tặng tủ bếp trị giá 15 triệu. THÔNG TIN TÒA T3 CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY Phối cảnh Chung cư Thăng Long Victory T3 Thăng Long Victory – Thăng Long Capital được đánh giá là một trong những tòa có vị trí đẹp nhất trong quần thể Thăng Long Victory. T3 Thăng Long Victory – Thăng Long Capital được đánh giá là một trong những tòa có vị trí đẹp nhất trong quần thể Thăng Long Victory. Tên dự án: Thăng Long Victory. Tòa T3: Thăng Long Capital. Địa chỉ: Lô đất HH1, Khu đô thị Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group). QUY MÔ DỰ ÁN THĂNG LONG VICTORY Diện tích khu đất: 31.394 m2 (bao gồm 5 tòa cao tầng hỗn hợp). Thiết kế Thăng Long Capital: Tòa tháp cao 35 tầng trong đó: 3 tầng hầm để xe. 5 tầng hỗn hợp trung tâm thương mại dịch vụ và văn phòng. Từ tầng 6 – 35: Căn hộ để ở Số lượng căn hộ: 540 căn hộ Các loại căn hộ: từ 2 – 3 phòng ngủ: Diện tích 61.7m2 – 96.8m2 Tổng vốn đầu tư: 905 Tỷ đồng. Năm hoàn thành: Qúy IV/2019. Pháp lý dự án Chung cư Thăng Long Victory: Sổ đỏ chính chủ sở hữu lâu dài. VỊ TRÍ CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY THĂNG LONG CAPITAL Chung cư Thăng Long Victory tọa lạc tại ngã 4 giao cắt giữa An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Thăng Long Victory thuộc lô đất HH1, nằm tại ngã tư góc giao cắt giữa cầu vượt Lại Yên – Nam An Khánh và Đại lộ Thăng Long. Từ dự án đến BigC Thăng Long và Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ 10 phút chạy xe. Ngược về phía Tây chỉ 20 phút sẽ có mặt tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Đại Học Quốc Gia… Vị trí Dự án Thăng Long Victory Phía Đông: ngoài yếu tố mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, phía đông nhìn về trung tâm Thủ Đô Hà Nội, nơi hướng tới sự phồn hoa, thịnh vượng. Phía Bắc: nhìn ra mặt đường đại lộ thăng long, view khu đô thị Spendoza. Phía Nam: tiếp giáp với khu vui chơi trẻ em ngoài trời, vỉa hè đi bộ, và nhìn sang tòa T1. Phía Tây: tiếp giáp với tòa T4 và được liên kết bởi bể bơi ngoài trời, chính vì vậy khách hàng thuộc mệnh tây tứ trạch yên tâm không bị nóng. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THĂNG LONG CAPITAL TRONG QUẦN THỂ THĂNG LONG VICTORY Tòa T3 Thăng Long Victory hay Thăng Long Capital được thiết kế và hoàn thiện nội thất hơn hẳn so với tòa T1, T2. Các căn hộ được thiết kế theo không gian mở. Tận dụng tối đa hướng gió mát và ánh sáng thiên nhiên. Chủ đầu tư Phúc Hà chú trọng hơn về chất lượng bàn giao full nội thất cao cấp. Tòa Thăng Long Capital đang trong quá trình thi công. Chính vì vậy đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời, các cặp vợ chồng trẻ có số vốn chưa thật lớn. Dự án hứa hẹn mang đến sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Tiện ích cao cấp Tại quần thể Dự án Thăng Long Victory Do nằm trong khu đô thị Nam An Khánh gần dự án Vinhomes Thăng Long cũng như Vinctiy Sportia. Nên được thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn nơi đây. Cùng với một vị trí “vàng” giúp cho người dân nơi đây có thể di chuyển dễ dàng vào nội thành Hà Nội. Ngoài những tiện ích có sẵn, cư dân thuộc Chung cư Thăng Long Capital còn được hưởng những tiện ích đầy đủ nơi dự án mang lại như: Phòng tập gym, spa, khu trung tâm thương mại, phòng khám, trường học… trong tòa nhà khác của Quần thể Thăng Long Victory. Chọn sống và gửi gắm hạnh phúc của bạn tại Chung cư Thăng Long Capital là sự lựa chọn thông minh nhất của quý vị ngay đầu năm 2019. MẶT BẰNG & THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY MẶT BẰNG CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY Mặt bằng Tổng thể Dự án Thăng Long Victory Tòa Thăng Long Capital – có thiết kế căn hộ thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Các phòng trong căn hộ được thiết kế linh hoạt. 80% các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió mát vào từng phòng lớn nhỏ. Tận dụng không gian xanh của đô thị, Thăng Long Capital được thiết kế xanh 4 lớp 4 tầng. Ngoại thất tòa nhà đẹp hơn tạo nên sự nổi trội của tòa nhà trên trục đường Đại Lộ Thăng Long… THIẾT KẾ CHUNG CƯ THĂNG LONG CAPITAL Mặt bằng Tòa T3 Thăng Long Victory – Chung cư Thăng Long Capital Căn A Chung cư Thăng Long Capital Căn B Chung cư Thăng Long Capital Căn C Chung cư Thăng Long Capital Căn D Chung cư Thăng Long Capital Căn hộ Thăng Long Capital cũng được thiết kế phong cách Singapore căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Tất cả các phòng ngủ đều có gió và ánh sáng tự nhiên tạo không gian thoáng đãng cho các căn hộ. Sở hữu căn hộ Thăng Long Victory là chốn nghỉ dưỡng của mọi thành viên trong gia đình. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TÒA T3 THĂNG LONG VICTORY – Đợt 1: Đóng 20% – khi khách hàng ký Hợp đồng Mua bán. – Đợt 2: Đóng 10% – Thi công xong tầng 5 khối đế (11/2018). – Đợt 3: Đóng 10% – Thi công xong tầng 12 (tháng 01/2019). – Đợt 4: Đóng 10% – Thi công xong tầng 18 (tháng 03/2019). – Đợt 5: Đóng 10% – Thi công xong tầng 30 (tháng 4/2019). – Đợt 6: Đóng 10% – Thi công xong tầng 35 (tháng 5/2019). – Đơt 7: Đóng 25% – Bàn giao căn hộ (tháng 7/2019). – Đợt 8: Đóng 5% – Bàn giao sổ hồng hình thức sở hữu lâu dài. Phòng kinh doanh Thăng Long Victory Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách lựa chọn căn hộ ưng ý nhất. Mọi thủ tục mua bán đều do chuyên viên và các bộ phận công ty thực hiện. Quý vị khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Giá Bán Căn Hộ theo Hợp đồng Mua bán niêm yết công khai! PHÒNG KINH DOANH CHUNG CƯ THĂNG LONG VICTORY 0911 58 9191 Kính mời Quý vị tham khảo Video Giới thiệu Dự án Chung cư Thăng Long Victory: Click Ở Đây
Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact car
Thông tin chi tiết về máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact đầy đủ cho quý khách hàng tham khảo về thông số kỹ thuật cũng như các tính năng và ưu điểm của dòng máy này 1 cách rõ ràng nhất.. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car là dòng máy rửa xe gia đình nhỏ gọn nhất nhưng hoạt động mạnh mẽ, áp lực lớn 110 bar cho khả năng phun xịt mạnh mẽ, giúp rửa xe máy, ô tô, sân vườn, bể bơi... sạch sẽ chỉ trong thời gian ngắn. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car sẽ giúp bạn rửa xe máy tại nhà cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần phun ướt xe, phun dung dịch tẩy rửa lên sau đó dùng bàn chải mềm cọ cho bùn đất bay ra, sau đó phụt lại nước sạch là bạn đã rửa xong xe, thật đơn giản phải không nào. Với đầu phun xoáy đi kèm sẽ giúp bạn phụt bay mọi vết bẩn cứng đầu ở gầm xe nhanh chóng. Máy rửa xe gia đình Karcher K2 Compact Car bao gồm: 1 máy, chai chất tẩy rửa 500ml, 2 đầu phun, dây phun cao áp 4m, báng súng, bàn chải mềm. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car được tích hợp chức năng hút chất tẩy rửa giúp tiện hơn cho người dùng. Thân máy phun xịt rửa cao áp Karcher K2 Compact Car bằng nhựa cao cấp, khó vỡ, dễ lau chùi vệ sinh. Karcher K2 Compact Car thiết kế thêm tay xách giúp di chuyển máy dễ dàng. Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car có tay cầm di chuyển linh hoạt Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car sử dụng điện áp 220V/50Hz, nhiệt độ nước cấp tối đa 40 độ C, tiêu thụ lượng nước ít 360 lít/giờ. Thông số sản phẩm: Máy rửa xe Karcher K2 Compact Car Mô tơMô tơ chổi than Lưu lượng nước tối đa360 L/h Chất liệu vỏ máyNhựa cao cấp Nguồn điện áp220V / 50Hz Áp lực110 bar Lưu lượng nước360 lít/giờ Dây cao áp4m Nhiệt độ nước cấpMax 40 độ C Thông tin chung về Máy rửa xe Phụ kiệnBàn chải mềm; Vòi phun; Đầu phun; Dung dịch hóa chất 500ml; Súng Kích thước175,9mm x 279,8mm x 443mm Trọng lượng4,03kg Thương hiệuĐức Sản xuất tạiĐức Bảo hành12 tháng Xem thêm: https://steemit.com/may/@vinhdlp/may-bom-rua-xe-ap-luc-cao-gia-re-may-xit-cao-ap Mua máy rửa xe karcher K2 compact car ở đâu rẻ Miền Nam: Điện Thoại : 0915 877 096 – 0907 62 98 99 – 0964 255 768 - 0987 694 999 – 0962073768 C40 chung cư Khang Gia – Đường 45 – Phường 14 – Gò Vấp – HCM Miền Trung: Điện Thoại: 0905 007 066 – 0979 402 407 – 0962 073 768 – 0961 532 768 362 Âu Cơ - Hòa Khánh Bắc - Q. Liên Chiểu - Đà Nẵng Miền Bắc: Điện Thoại : 0982 982 884 - 0976 080 020 - 0906 228 256 – 0977 143 915 Trung tâm thương mại Cầu Bưu – Phan – Trọng Tuệ - Thanh Trì – Hà Nội Nguồn: https://medium.com/@dophukho3/m%C3%A1y-r%E1%BB%ADa-xe-karcher-k2-compact-car-stl-c6bc6432eb7c
Biệt thự Liền kề Đặng Xá Gia Lâm khu Lan Viên
BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẶNG XÁ MỞ BÁN PHÂN KHU LAN VIÊN VILLAS Biệt thự Liền kề Đặng Xá – Cơ hội đầu tư phát triển tài sản 2021, đón đầu kế hoạch hạ tầng Gia Lâm Phòng Kinh doanh cao cấp 0911 58 9191 Mở bán 55 Lô Biệt thự, Liền kề KĐT Đặng Xá GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ VIGLACERA ĐẶNG XÁ Khu đô thị mới Đặng Xá có diện tích 30,6 ha tại Trung tâm Gia Lâm. Dự án được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích với kiến trúc hiện đại. Đặng Xá tích hợp hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế làm nền tảng cho một đô thị hiện đại, sạch, đẹp, phát triển nhanh và bền vững. Khu đô thị Đặng Xá có quy mô 69,6 ha đáp ứng nhu cầu ở của khoảng 20.000 người. Khu đô thị Đặng Xá đã hoàn thiện 100% Dự án Căn hộ Biệt thự Liền kề Đặng Xá sở hữu quy mô rộng lớn bậc nhất Gia Lâm. Sau 10 năm, dự án đã thực sự trở thành chốn an cư, kinh doanh của hàng ngàn hộ dân. Môi trường sống văn minh, xanh – sạch – đẹp được đông đảo nhân dân thủ đô ngưỡng mộ. Với tầm nhìn 2025 Gia Lâm trở thành Quận mới, Đặng Xá chính là Trung tâm Hành chính mới. Cơ hội và dư địa tăng giá của Bất động sản KĐT Đặng Xá là rộng mở. MỞ BÁN ĐỢT CUỐI BIỆT THỰ LIỀN KỀ LAN VIÊN VILLAS ĐẶNG XÁ Khu nhà phố kinh doanh Liền kề và Biệt thự Lan Viên mở bán Đợt cuối 2021. Sản phẩm đảm bảo không gian sinh hoạt và kinh doanh dịch vụ sầm uất. Bất động sản tuyệt vời mang đến lợi nhuận bền vững. Đó là lý do thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Biệt thự Đặng Xá luôn trong tình trạng khan hiếm. Về nguồn cung, hiện tại, Khu Biệt thự Lan Viên là những sản phẩm nhà liền kề và biệt thự cuối cùng tại Khu đô thị Đặng Xá. Lan Viên BT2 Biệt thự Liền kề Đặng Xá Lan Viên BT3 Biệt thự Liền kề Đặng Xá Ảnh thực tế Biệt thự Lan Viên Đặng Xá Khu nhà phố liền kề và biệt thự Lan Viên Villas có thiết kế từ 3 đến 4 tầng, với diện tích đất từ 132m2 đến 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình dịch vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Diện tích rộng rãi, mặt tiền từ 6m đến 15m thuận tiện cho tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ. THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ GIA LÂM Dự án: Khu đô thị Đặng Xá Vị trí: Xã Đặng Xá – Huyện Gia Lâm – TP Hà Nội. Chủ đầu tư: Tổng công ty Viglacera. Tổng diện tích: 69,6 ha. Loại hình sản phẩm: Căn hộ; Biệt thự; Liền kề. Quy mô: chia thành hai giai đoạn phát triển. + Giai đoạn 1: 30,6 ha. + Giai đoạn 2: 39 ha. Diện tích: + Căn hộ: 36-107m2. + Biệt thự, liền kề 132m2 đến 500m2. Thiết kế: + Tòa tháp căn hộ: cao 7-9-12 tầng. + Biệt thự: 3-4 tầng. Khởi công: 7/2010. Hoàn thiện: 7/2012. Pháp lý Dự án: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất, lâu dài. VỊ TRÍ TỌA ĐỘ HOÀNG KIM DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ GIA LÂM Review Flycam KĐT Đăng Xá: https://youtu.be/7I9_R0JNqg4 KĐT Đặng Xá có vị trí tọa lạc ngay đường QL5, cạnh QL 17 và đặc biệt là Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Khả năng liên kết vùng của dự án được đánh giá cao. Cư dân thuận lợi đi lại bằng các tuyến đường, hàng loạt các cây cầu như: Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương để tới trung tâm thành phố, các tỉnh, thành Miền Bắc. Dự án Khu đô thị Đặng Xá còn nằm ngay giữa sông Hồng và sông Đuống nên không gian môi trường sống của dự án trong lành, tươi mát quanh năm. Cùng với đó chính là hàng loạt công viên sống xanh rộng lớn chính là nơi vui chơi, hòa mình cùng cảnh quan thiên nhiên đô thị trong lành. HỒ SƠ TIỆN ÍCH CAO CẤP ĐỒNG BỘ KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ Khu đô thị Đặng Xá đã được chủ đầu tư Viglacera chú trọng trong việc phát triển đầy đủ mọi hạng mục công trình đáp ứng nhu cầu sống xanh của mô hình thành phố thu nhỏ bao gồm: trường học các cấp; chợ dân sinh; khu TDTT; sân bóng; khu ẩm thực; công viên nội khu; siêu thị mua sắm;… sự hội tụ của các tiện ích này giúp hình thành thành phố thu nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân tốt nhất khi an cư tại nơi đây. Hồ điều hòa được bố trí ngay nội khu giúp đảm bảo yếu tố vượng phong thủy, mang lại tài lộc cho cư dân khi lựa chọn an cư, sinh sống tại đây. Đặc biệt, mật độ xây dựng thấp của dự án so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực đã khiến dự án trở thành biểu tượng cho một KĐT xanh, hiện đại. Cuộc sống thường nhật cộng đồng Dự án KĐT Đặng Xá – Sân bóng đá Sân tennis KĐT Đặng Xá Khu vui chơi trẻ em trong khuôn viên Chung cư cao tầng KĐT Đặng Xá Cảnh quan hồ điều hòa trung tâm KĐT Đặng Xá biệt thự liền kề Đài phun nước nội khu THIẾT KẾ MẶT BẰNG QUY HOẠCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ Khu đô thị Đặng Xá Gia Lâm – Hà nội có tổng quy hoạch với diện tích rộng 69,6 ha được phát triển với 2 giai đoạn trong đó: + Giai đoạn 1: diện tích 30,6 ha. + Giai đoạn 2: 39,0 ha. Tính tới thời điểm hiện nay thì dự án đã hoàn thành việc đầu tư hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh. Đồng thời đưa vào sử dụng tới hơn 180 nghìn m2 sàn nhà ở. Cùng với đó là hàng loạt hệ thống hạ tầng xã hội bao gồm: trường học; trường mầm non; khu TDTT; siêu thị; bãi đỗ xe;… CƠ CẤU BẤT ĐỘNG SẢN LIỀN KỀ BIỆT THỰ CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ Trong giai đoạn 1, KĐT Đặng Xá triển khai với 128 biệt thự + 75 căn hộ liền kề cao tầng với kiến trúc thiết kế hiện đại, rộng rãi từ. Nhà liền kề và có sân vườn, gara, các phòng được bố trí hợp lý, bàn giao cho khách hàng thô bên trong và hoàn thiện bên ngoài. Các tòa nhà cao tầng trong giai đoạn 1 bao gồm: 5 tòa T1-2 có chiều cao 7 tầng; CT3 – CT4 cao 9 tầng; CT5 cao 12 tầng cung cấp các căn hộ có diện tích từ 45 – 72m2. Nhà ở thấp tầng tại khu No5B và No10B, tổng diện tích 3 ha cung cấp 946 căn hộ có diện tích đa dạng từ 55m2 – 69m2.
Tiến độ thanh toán Biệt thự Liền kề Đặng Xá Gia Lâm
CHUNG CƯ CAO TẦNG, BIỆT THỰ THẤP TẦNG DỰ ÁN ĐẶNG XÁ ĐÁP ỨNG ĐA DẠNG NHU CẦU Ở, KINH DOANH Khu đô thị bao gồm các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng. Các tòa nhà văn phòng, dịch vụ thương mại hỗn hợp được bố trí dọc các đường phân khu. Phía trong hai bên các trục đường nhánh được bố trí các công trình nhà ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự), xen giữa là các công trình công cộng như trường học, nhà trẻ, mẫu giáo, kết hợp cây xanh, bãi đỗ xe tạo cảnh quan cho từng nhóm nhà ở. Theo thiết kế chung: Các lô N-01 và N-02b là các tòa nhà chung cư cao từ 7 đến 12 tầng. Lô N – 02a, N – 03, N – 04 và N – 05 là các tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng và dịch vụ thương mại hỗn hợp. Các lô N – 06, N – 07, N – 08, N – 09 bao gồm gần 200 lô đất biệt thự và nhà vườn. BIỆT THỰ ĐẶNG XÁ LAN VIÊN VILLAS Biệt thự Đặng Xá Lan Viên Villas 255m2 xây 3 tầng Nhà biệt thự Lan Viên: Có 3 loại mẫu biệt thự với diện tích từ 172m2 đến 283m2. Tầng trệt được bố trí Gara, phòng khách, phòng ăn và nhà vệ sinh. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ lớn, mỗi phòng ngủ phòng đều có nhà vệ sinh khép kín. Tầng 3 được bố trí một phòng ngủ lớn, 1 phòng làm việc, 1 nhà vệ sinh và sân phơi. Tùy theo nhu cầu của chủ nhà mà có thể thay đổi phòng làm việc thành phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung. Giá bán Biệt thự Đặng Xá: chỉ từ 55 triệu / m2. Chi tiết liên hệ Phòng kinh doanh Biệt thự Liền kề Lan Viên Villas. LIỀN KỀ ĐẶNG XÁ LAN VIÊN VILLAS Liền kề Đặng Xá nhà phố kinh doanh Lan Viên 132m2 xây 4 tầng Nhà liền kề Lan Viên: Toàn bộ dãy nhà liền kề cao 3 tầng. Mặt bằng tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ nhỏ có thể dành cho người giúp việc. Mặt bằng tầng 2 bao gồm phòng sinh hoạt chung rất rộng và 1 phòng ngủ lớn (có 1 wc riêng). Mặt bằng tầng 3 bao gồm 2 phòng ngủ lớn (mỗi phòng có 1 wc riêng), 1 phòng làm việc, 1 kho nhỏ và phòng giặt. Giá bán Liền kề Đặng Xá: chỉ từ 59 triệu / m2. Chi tiết liên hệ Phòng kinh doanh Biệt thự Liền kề Lan Viên Villas. KHỐI CAO ỐC VĂN PHÒNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ ĐẶNG XÁ Cao ốc văn phòng 9 tầng: Công trình được thiết kế với giải pháp kiến trúc đơn giản. Song lại tạo được sự mạnh mẽ của một tào nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Giải pháp mặt đứng công trình được thu dần từ khối đế lên phía trên tạo được dấu ấn riêng cho loại công trình này. Giao thông của nhà bao gồm 2 thang máy, 1 thang bộ và 1 thang thoát hiểm. Cao ốc văn phòng được thiết kế như sau: Mặt bằng tầng 1 tại phần phía trước giáp mặt đường được chia làm hai không gian đa năng có thể sử dụng làm mục đích kinh doanh hay dịch vụ thương mại như siêu thị, trung tâm trưng bày giới thiệu sản phẩm, showroom v.v… Phần phía sau được làm gara. Mặt bằng tầng 2 được làm văn phòng giao dịch. Mặt bằng tầng 3 đến 9 được sử dụng làm không gian cho thuê văn phòng. BẢNG GIÁ VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LIỀN KỀ BIỆT THỰ ĐẶNG XÁ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT HỢP ĐỒNG MUA BÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ LAN VIÊN VILLAS. Tiến độ thanh toán các căn BT, LK Lan Viên 1 – Lan Viên 2 tại lô đất BT2,3 – Khu Đô thị Đặng Xá: Đăng ký mua Biệt thự Liền kề Đặng Xá: Đặt cọc 200.000.000 đồng tại thời điểm đăng ký. Đợt 1: Thanh toán 15% Giá trị căn nhà trong vòng 7 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng. Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị căn nhà trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng. Đợt 3: Thanh toán 20% giá trị căn nhà trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng. Đợt 4: Thanh toán 20% giá trị căn nhà trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng. Đợt 5: Thanh toán 25% giá trị căn nhà trong vòng 180 ngày và khi nhận thông báo bàn giao. Đợt 6: Thanh toán 05% giá trị căn nhà khi nhận thông báo trả Giấy Chứng Nhận. PHÒNG KINH DOANH BIỆT THỰ LIỀN KỀ ĐẶNG XÁ LAN VIÊN VILLAS 0911 58 9191 XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM CỦA QUÝ KHÁCH ! Website Dự án: http://nhadatxanhmienbac.com/biet-thu-lien-ke-khu-do-thi-dang-xa-lan-vien-villas/ Fanpage Chính thức: https://www.facebook.com/KhuDoThiDangXaGiaLamViglacera Hotline PKD Cao cấp: 0911 511 877 hoặc Tham quan dự án: 0911 58 9191 Vị trí: Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam.
Untroubled domain name search | Domain name chase
Untroubled domain name search Untroubled domain name search and straightforward domain name chase. employing a free domain name checker helps to seek out the simplest domain name for your business. you can even have domain names and domain extensions for your business. The beauty of a domain name lies in how innovative and distinctive it is. It will cause you tor impact within the market and can create you unforgettable among the audience. Management of DNS You can even have full management over your DNS for the whole lifetime of your domain name registration. You can check the availability of your desire domain name by using the free domain name checker. Privacy and Security Before shopping for the domain, it should be encrypted as you may have such a lot traffic on your website and the vital privacy and security. Transfer lock Untroubled domain name search conjointly comes with a transfer lock that protects it from any unauthorized transfer or hijack. Relevant domain name Having a relevant name is crucial to offer the individuals the proper perception of your brand. you'll categorical yourself through email or the web site and what the customers consider you. Buy cheap domain registration and conjointly fancy perks that may be to you by the service supplier sort of a distinctive email id relevant in name only to your domain, ballroom dancing verification, and also DNS templates. Visit the place with honest and clear evaluation strategies. Untroubled domain name search should be through with agencies having simple domain renew procedures. When you have a domain in hand, you'll be able to additional attach the e-mail to it; hosting, web site building and additional are often performed on it simply. Staying relevant along with your domain to your business name or brand is very important because it will tell the individuals by the name, what product you sell, or the sort of services you offer. It may facilitate to enhance and build a decent rank over the search engines. Using keywords within the name is additionally a good strategy, and by putting quality content on the site and a decent user experience, you'll be able to build an honest rank for it. Untroubled name search involves a domain name that ought to be short and unforgettable. One has to be inventive and mix keywords with different words to create your domain name inventive and stand out from others. Another vital factor while domain name search is that it should be simple to spell and pronounce so everybody will simply keep in mind that. #cheapdomainregistration, #freedomainnamechecker, #domainnameregistration, #cheapdomainname, #domainnamesearch,
(May-2021)Braindump2go AZ-204 PDF and AZ-204 VCE Dumps(Q226-Q237)
QUESTION 226 You are developing a web application that runs as an Azure Web App. The web application stores data in Azure SQL Database and stores files in an Azure Storage account. The web application makes HTTP requests to external services as part of normal operations. The web application is instrumented with Application Insights. The external services are OpenTelemetry compliant. You need to ensure that the customer ID of the signed in user is associated with all operations throughout the overall system. What should you do? A.Create a new SpanContext with the TraceRags value set to the customer ID for the signed in user. B.On the current SpanContext, set the Traceld to the customer ID for the signed in user. C.Add the customer ID for the signed in user to the CorrelationContext in the web application. D.Set the header Ocp-Apim-Trace to the customer ID for the signed in user. Answer: D QUESTION 227 You develop and deploy an Azure Logic app thai calls an Azure Function app. The Azure Function app includes an OpenAPl (Swagger) definition and uses an Azure Blob storage account. All resources are secured by using Azure Active Directory (Azure AD). The Azure Logic app must securely access the Azure Blob storage account. Azure AD resources must remain if the Azure Logic app is deleted. You need to secure the Azure Logic app. What should you do? A.Create an Azure AD custom role and assign role-based access controls. B.Create an Azure AD custom role and assign the role to the Azure Blob storage account. C.Create an Azure Key Vault and issue a client certificate. D.Create a user-assigned managed identity and assign role-based access controls. E.Create a system-assigned managed identity and issue a client certificate. Answer: C QUESTION 228 You develop a solution that uses Azure Virtual Machines (VMs). The VMs contain code that must access resources in an Azure resource group. You grant the VM access to the resource group in Resource Manager. You need to obtain an access token that uses the VMs system-assigned managed identity. Which two actions should you perform? Each correct answer presents part of the solution. A.Use PowerShell on a remote machine to make a request to the local managed identity for Azure resources endpoint. B.Use PowerShell on the VM to make a request to the local managed identity for Azure resources endpoint. C.From the code on the VM. call Azure Resource Manager using an access token. D.From the code on the VM. call Azure Resource Manager using a SAS token. E.From the code on the VM. generate a user delegation SAS token. Answer: BC QUESTION 229 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You develop and deploy an Azure App Service API app to a Windows-hosted deployment slot named Development. You create additional deployment slots named Testing and Production. You enable auto swap on the Production deployment slot. You need to ensure that scripts run and resources are available before a swap operation occurs. Solution: Update the app with a method named statuscheck to run the scripts. Update the app settings for the app. Set the WEBSITE_SWAP_WARMUP_PING_PATH and WEBSITE_SWAP_WARMUP_PING_STATUSES with a path to the new method and appropriate response codes. Does the solution meet the goal? A.Yes B.No Answer: B QUESTION 230 You have an existing Azure storage account that stores large volumes of data across multiple containers. You need to copy all data from the existing storage account to a new storage account. The copy process must meet the following requirements: - Automate data movement. - Minimize user input required to perform the operation. - Ensure that the data movement process is recoverable. What should you use? A.AzCopy B.Azure Storage Explorer C.Azure portal D..NET Storage Client Library Answer: A QUESTION 231 Note: This question is part of a series of questions that present the same scenario. Each question in the series contains a unique solution that might meet the stated goals. Some question sets might have more than one correct solution, while others might not have a correct solution. After you answer a question in this section, you will NOT be able to return to it. As a result, these questions will not appear in the review screen. You are developing a website that will run as an Azure Web App. Users will authenticate by using their Azure Active Directory (Azure AD) credentials. You plan to assign users one of the following permission levels for the website: admin, normal, and reader. A user's Azure AD group membership must be used to determine the permission level. You need to configure authorization. Solution: Configure and use Integrated Windows Authentication in the website. In the website, query Microsoft Graph API to load the group to which the user is a member. Does the solution meet the goal? A.Yes B.No Answer: B QUESTION 232 Hotspot Question You have a single page application (SPA) web application that manages information based on data returned by Microsoft Graph from another company's Azure Active Directory (Azure AD) instance. Users must be able to authenticate and access Microsoft Graph by using their own company's Azure AD instance. You need to configure the application manifest for the app registration. How should you complete the manifest? To answer, select the appropriate options in the answer area. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: QUESTION 233 Hotspot Question You are developing an application that uses a premium block blob storage account. You are optimizing costs by automating Azure Blob Storage access tiers. You apply the following policy rules to the storage account. You must determine the implications of applying the rules to the data. (Line numbers are included for reference only.) What you should do? To answer, select the appropriate options in the answer area. Answer: QUESTION 234 Hotspot Question You are building a website that is used to review restaurants. The website will use an Azure CDN to improve performance and add functionality to requests. You build and deploy a mobile app for Apple iPhones. Whenever a user accesses the website from an iPhone, the user must be redirected to the app store. You need to implement an Azure CDN rule that ensures that iPhone users are redirected to the app store. How should you complete the Azure Resource Manager template? To answer, select the appropriate options in the answer area. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: QUESTION 235 Hotspot Question You are developing a .NET application that communicates with Azure Storage. A message must be stored when the application initializes. You need to implement the message. How should you complete the code segment? To answer, select the appropriate options in the answer area. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: QUESTION 236 Drag and Drop Question You are developing a web service that will run on Azure virtual machines that use Azure Storage. You configure all virtual machines to use managed identities. You have the following requirements: - Secret-based authentication mechanisms are not permitted for accessing an Azure Storage account. - Must use only Azure Instance Metadata Service endpoints. You need to write code to retrieve an access token to access Azure Storage. To answer, drag the appropriate code segments to the correct locations. Each code segment may be used once or not at all. You may need to drag the split bar between panes or scroll to view content. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: QUESTION 237 Drag and Drop Question You are developing a REST web service. Customers will access the service by using an Azure API Management instance. The web service does not correctly handle conflicts. Instead of returning an HTTP status code of 409, the service returns a status code of 500. The body of the status message contains only the word conflict. You need to ensure that conflicts produce the correct response. How should you complete the policy? To answer, drag the appropriate code segments to the correct locations. Each code segment may be used once, more than once, or not at all. You may need to drag the split bar between panes or scroll to view content. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: 2021 Latest Braindump2go AZ-204 PDF and AZ-204 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1qSt-4_6x_lmYQoqET8lOEQmDK4tWxrUP?usp=sharing
Dự án Đất nền Sao Vàng city Uông Bí
ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – MIẾNG BẤT ĐỘNG SẢN 4.0 Đất nền Sao Vàng City Uông Bí : Đất mỏ thân yêu, thêm nhiều tài lộc Trung tâm dịch vụ BĐS Sao Vàng City 0911 58 9191 GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY UÔNG BÍ Đất nền Sao Vàng City Uông Bí là dự án nằm trên mảnh đất “Vàng” TP Loại II. Đây là công trình trọng điểm Vùng Đông Bắc hứa hẹn mang lại không gian sống xanh tiện nghi cho cư dân. Dự án Sao Vàng Uông Bí được quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng. Điện, đường, trường, trạm kết nối với hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh mang nhịp sống hiện đại, năng động văn minh. Liền kề, Shophouse là Sản phẩm chính tại Dự án Sao Vàng City Quý vị Khách hàng dễ dàng tìm thấy sự trẻ trung, say mê cuộc sống chẳng khác nào Hạ Long, Hải Phòng hay thủ đô Hà Nội. Khí chất, tâm hồn phóng khoáng của con người Đông Bắc đậm nét nơi đây. Tình yêu quê hương, yêu lao động chất Mỏ không nơi nào sánh được với đồng bào Uông Bí. Diện tích đất chia lô hoàn thiện hạ tầng từ 56-65-90-100 đến 190m2. Có thể nói, đất nền Sao Vàng City đang chất chứa những nhu cầu ở thực và kinh doanh rất phong phú. Với tài chính trên dưới 1 tỷ đồng, quý vị đã có cơ hội sở hữu từ 1 đến 2 bìa đỏ mới tinh, vĩnh viễn. TỔNG QUAN DỰ ÁN SAO VÀNG CITY Tên dự án: Dự án Sao Vàng City Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sao Vàng. Vị trí: Mặt đường Quốc Lộ 18, Phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh. Diện tích lô đất: Khoảng gần 2ha. Diện tích xây dựng: 1,2ha. Mật độ xây dựng: Chỉ 39%. Quy mô: Gồm 137 lô Liền kề và nhà phố thương mại với diện tích phân lô từ 64,5m2 đến 190m2. Cấp phép xây dựng: Tối đa 05 tầng, Tỷ lệ xây dựng 75%. Khởi công: Quý II năm 2018. Mở bán: Tháng 08 năm 2018. Bàn giao: Quý I năm 2019 . Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn (Hiện tại đã có phôi sổ đỏ của tất cả 137 lô). VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY Vị trí Vàng mặt đường QL18 của Sao Vàng City Uông Bí Sao Vàng City tọa lạc ngay mặt đường Quốc Lộ 18 thuộc phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh – Khu đô thị Sao Vàng City đang thu hút sự chú ý của giới nhà đầu tư lão luyện khắp Miền Bắc. Từ dự án Sao Vàng City quý vị có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực vui chơi, giải trí, cũng như đến trung tâm thành phố Uông Bí – Nơi được coi là trọng điểm phát triển kinh tế của Tỉnh Quảng Ninh từ 2018 – 2030. Uông Bí có quần thể Du lịch tâm linh Unesco Yên Tử Tuy mới thành lập năm 2011 trên cơ sở thị xã Uông Bí nhưng dân số đã đạt hơn 20 vạn. Tốc độ phát triển vũ bão của Uông Bí đã gặt hái ngay thành quả Quyết định công nhận đô thị loại II của Thủ Tướng Chính Phủ. SAO VÀNG CITY TĂNG GIÁ NHỜ HẠ TẦNG XÃ HỘI HOÀN CHỈNH Dự án Sao Vàng City chỉ cách trung tâm thành phố 1km, tiện lợi giao thông mọi bề. Sao Vàng City lại giáp mặt đường Quốc lộ 18 chiến lược nên cơ hội tăng giá càng thêm thênh thang. Là nhà đầu tư, quý vị hẳn sẽ đồng ý rằng, kết nối giao thông cùng tiện ích xã hội là chìa khóa quyết định giá trị của miếng bất động sản. Tư duy đầu tư đó đang và đã bao trùm khắp Toàn Cầu. Phối cảnh Dự án Sao Vàng City Uông Bí Sao Vàng City được bao bọc bởi rất nhiều trường học cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Thế hệ cư dân nhí có được môi trường giáo dục tự nhiên gần gũi nhất. Đó là ưu thế về tương lai. Vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Uông Bí, ngay sát Quốc lộ 18. Quý cư dân sử dụng hệ thống dịch vụ công của thành phố. Đó là ưu thế về chính trị. Sát cạnh khu dân cư sầm uất, gần Vincom cùng phố thương mại nối ra Quốc lộ 18. Đó là ưu thế về kinh tế. Bên cạnh Sao Vàng City là Trường Cao Đẳng nghề…Đó là ưu thế về phát triển nguồn nhân lực. MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY Mặt bằng phân lô Liền kề Shophouse Sao Vàng City Đất nền Sao Vàng City Uông Bí với thiết kế hiện đại các diện tích từ 65-90-190m2. Các lô liền kề, biệt thự và shophouse với nhiều lựa chọn. Phong cách hiện đại và tận dụng đối đa các diện tích cây xanh và khuôn viên tại dự án. Các mẫu nhà đều được chủ đầu tư thiết kế đồng bộ và sang trọng với nhiều căn mặt thoáng. Mẫu thiết kế Sao Vàng City gồm 1 trệt và 3 lầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư lý tưởng. Chiều rộng phổ biến là 5m và dài 15m đến 19m. Đặc biệt mặt đường Quốc Lộ 18 thuận lợi cho việc kinh doanh chính là điểm nổi bật tại Sao Vàng City khi được triển khai trong thời gian tới. THIẾT KẾ CHI TIẾT TỪNG BLOCK ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – BLOCK LIỀN KỀ 01 Vị trí: Tiếp giáp mặt đường QL 18A Tổng số lô: 12 Diện tích: Từ 94m2 – 190,5m2 Quy xây dựng: 05 tầng Tỷ lệ xây dựng: 70% Hình thức phát triển: Khách sạn, nhà hàng và siêu thị ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – BLOCK LIỀN KỀ 02 Vị trí: Tiếp giáp mặt đường QL 18A Tổng số lô: 20 Diện tích: Từ 56,4m2 – 131,5m2 Quy xây dựng: 05 tầng Tỷ lệ xây dựng: 77% Hình thức phát triển: Khách sạn, nhà hàng và siêu thị ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – BLOCK LIỀN KỀ 03 Vị trí: Đường nội khu dự án Tổng số lô: 20 Diện tích: Từ 64,6m2 – 100,2m2 Quy xây dựng: 05 tầng Tỷ lệ xây dựng: 76% Hình thức phát triển: Để ở và kết hợp kinh doanh ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – BLOCK LIỀN KỀ 04 Vị trí: Mặt đường nội khu Tổng số lô: 22 lô Diện tích: Từ 69,9m2 đến 130,9m2 Quy xây dựng: 05 tầng Tỷ lệ xây dựng: 72% Hình thức phát triển: Để ở ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – BLOCK LIỀN KỀ 05 Vị trí: Mặt đượng trục chính khu đô thị Tổng số lô: 44 lô Diện tích: Từ 65m2 – 90m2 – 96m2 Quy xây dựng: 05 tầng Tỷ lệ xây dựng: 75% Hình thức phát triển: Để ở ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY – BLOCK LIỀN KỀ 06 Vị trí: Mặt đường trục chính dự án Tổng số lô: 22 Diện tích: Từ 65m2 – 95m2 Quy xây dựng: 05 tầng Tỷ lệ xây dựng: 70% Hình thức phát triển: Để ở GIÁ BÁN ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY ? Phòng kinh doanh Sao Vàng đang lập đơn giá chi tiết cho từng lô. Chúng tôi đã cân đối các chi phí và thị trường để đảm bảo rằng, quý vị khách hàng được sở hữu những miếng đất có giá cực rẻ. Đặc biệt, giá bán Đợt 1 Sao Vàng City Uông Bí sẽ là tốt hơn cả. Đó là cơ hội đầu tư đáng giá nhất thị trường BĐS Miền Bắc. Phòng kinh doanh Dự án Sao Vàng City số Trực ban 0911 58 9191 là đầu mối duy nhất cung cấp thông tin chính xác về Chính sách, Bảng giá, Tài liệu pdf để Quý vị tham khảo. Quyết định mua thuộc về Quý vị. Chúng tôi cam kết tư vấn lựa chọn lô đất miễn phí và hỗ trợ liên tục, 24/7. TIẾN ĐỘ DỰ ÁN ĐẤT NỀN SAO VÀNG CITY Dự án Sao Vàng City đã hoàn thành xong cơ sở hạ tầng và chuẩn bị bàn giao nền cho khách hàng tiến hành xây dựng trong thời gian sớm nhất. Quý vị hoàn toàn yên tâm với khả năng thực hiện dự án của Chúng tôi. Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc Luật kinh doanh Bất động sản và Pháp luật nhà nước hiện hành. Với số lượng sản phẩm có giới hạn, hiện tại chúng tôi đang nhận Đăng ký Đặt giữ chỗ chọn lô và vị trí đẹp, thuận phong thủy. TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN SAO VÀNG CITY UÔNG BÍ 0911 58 9191 Kính chúc Quý vị Khách hàng, Quý Nhà đầu tư dồi dào Sức khỏe và Thành công ! UÔNG BÍ LÀ THÀNH PHỐ DU LỊCH, DỊCH VỤ, CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN Uông Bí là một thành phố nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam, thuộc Vùng duyên hải Bắc Bộ. Nằm dưới chân dãy núi Yên Tử và giáp sông Đá Bạc. Ngày 25 tháng 2 năm 2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 12/NQ – CP thành lập thành phố Uông Bí thuộc tỉnh Quảng Ninh trên cơ sở thị xã Uông Bí. Ngày 28/11/2013, Chính phủ đã ban hành quyết định số 2306/QĐ-TTg về việc công nhận thành phố Uông Bí thuộc tỉnh Quảng Ninh là đô thị loại II. Toàn cảnh Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh Quảng trường Trung tâm Thành phố Uông Bí
Các loại phế liệu đồng khác nhau
Phế liệu đồng là một trong những chất thải có thể tái chế có giá trị nhất. Nhiều doanh nghiệp ở Anh thu được thêm lợi nhuận từ việc gửi chất thải đồng của họ đến những người thu gom phế liệu đáng tin cậy. Đồng phế liệu được bán với giá cao vì chúng có thể được tái sử dụng và tái sử dụng mà không làm thay đổi chất lượng của kim loại. Trên thực tế, khoảng 80% đồng được sử dụng ngày nay được tái chế và tái sử dụng. Đồng phế liệu thường có thể được phân loại là kim loại đồng hoặc cáp đồng. Dưới đây là tóm tắt về các loại đồng phế liệu khác nhau  Đồng khô sáng Đồng sáng nhờn Dây đồng bị cháy số 1 Dây đồng bị cháy số 2 Đồng nặng Ống đồng mới Đồng Braziery  Vòng quay đồng Bộ tản nhiệt đồng Compo Rads  Xe máy điện Dưới đây là tóm tắt về các loại cáp đồng phế liệu khác nhau  Cáp bọc thép cấp thấp  VIR (Cao su Ấn Độ lưu hóa) Cáp hộ gia đình Cáp MICC (Đồng cách điện khoáng chất) (Pyro) Cáp MICC sạch (Pyro) Lõi đơn Sinh đôi & Trái đất Rất nhiều yếu tố được xem xét khi định giá đồng phế liệu . Một yếu tố như vậy là các loại khác nhau của đồng sẽ lấy giá khác nhau. Đồng trần sáng Loại đồng phế liệu có giá trị nhất là đồng sáng trần. Đồng không tráng và không tráng này được tước bỏ lớp cách nhiệt, sơn và các tạp chất khác, giúp dễ dàng tái sử dụng hoặc tái chế. Vì vậy, nó thường là điều đầu tiên mà người thu gom phế liệu tìm kiếm. # 1 đồng Loại có lợi nhuận cao thứ hai là # 1 đồng. Đồng thuộc loại này tương tự như đồng sáng trần nhưng có dấu vết oxy hóa. Vật liệu phế liệu trong lớp này bao gồm các thanh cái, mảnh và ống đồng sạch không có phụ kiện, vật liệu cách nhiệt, sơn và hàn. # 2 đồng Đồng phế liệu có vẻ ngoài bẩn thuộc loại đồng # 2. Để đủ điều kiện cho loại này, hàm lượng đồng của vật liệu phải là 94 đến 96%. Bất kỳ dây hoặc ống không được hàn nào có hàn, sơn, sơn và các loại thác bị xỉn màu khác được phân loại là đồng # 2. Các phụ kiện bằng đồng với quá trình oxy hóa thường được chấp nhận miễn là thiệt hại không phải là cực đoan. Dây cách điện số 1 Loại đồng phế liệu này bao gồm các dây đồng sạch, không bị trầy xước, không tráng phủ và không được bọc. Cách nhiệt bằng nhựa có độ dày từ 16 trở lên là chấp nhận được. Cách nhiệt không cần phải tước bỏ. # 2 Dây cách điện Danh mục này bao gồm một dây đồng không có vỏ bọc với thước đo mỏng hơn 16. Điều này bao gồm cách điện nặng, đôi hoặc nhựa. Dây điện từ thiết bị điện tử, dây nối dài và các thiết bị khác được chấp nhận. Dây cách điện số 2 thường có lớp phủ thiếc và niken. Khi cách điện được loại bỏ, dây sẽ trông giống như lớp đồng # 2. Đây là những loại trung tâm tái chế đồng phế liệu và người thu gom phế liệu chấp nhận. Nếu doanh nghiệp của bạn sản xuất bất kỳ chất thải phế liệu nào được đề cập, gửi chúng đến các trung tâm tái chế có thể là một nguồn lợi nhuận bổ sung cho tổ chức của bạn. https://www.webwiki.com/https://thumuaphelieugiacao.com.vn/ https://www.viewbug.com/member/phelieubaominh Dịch vụ tái chế đồng thương mại ở Anh Xem xét dịch vụ tái chế đồng phế liệu hông qua Tái chế LKM. Là một phần của các giải pháp quản lý chất thải tổng thể, chúng tôi thu thập, mua và tái chế kim loại màu từ các doanh nghiệp trên cả nước. Cơ sở cầu cân của chúng tôi cho phép chúng tôi cân phế liệu có thể tái chế và xác định từng loại kim loại để xác định khoản thanh toán của bạn. Ngoài loại kim loại phế liệu, chúng tôi cũng dựa trên giá trị thị trường hiện tại. Trong vài giây, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá cho khoản thanh toán của bạn. Ngoài đồng phế liệu, chúng tôi cũng thu thập nhôm, đồng thau hỗn hợp, chì, pin và kẽm trong số nhiều loại khác. Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng kim loại để tái chế. Bạn có thể gửi nó đến trang web của chúng tôi hoặc bạn có thể yêu cầu chúng tôi nhận nó tại địa điểm của bạn. Chỉ cần nói chuyện với một trong những trợ lý của chúng tôi và chúng tôi sẽ thảo luận về nhu cầu của bạn.
(May-2021)Braindump2go 350-801 PDF and 350-801 VCE Dumps(Q189-Q204)
QUESTION 189 What are two functions of MPLS Layer 3 VPNs? (Choose two.) A.LDP and BGP can be used for Pseudowire signaling. B.It is used for transparent point-to-multipoint connectivity between Ethernet links/sites. C.BGP is used for signaling customer VPNv4 routes between PE nodes. D.A packet with node segment ID is forwarded along with shortest path to destination. E.Customer traffic is encapsulated in a VPN label when it is forwarded in MPLS network. Answer: CE QUESTION 190 When configuring Control Plane Policing on a router to protect it from malicious traffic, an engineer observes that the configured routing protocols start flapping on that device. Which action in the Control Plane Policy prevents this problem in a production environment while achieving the security objective? A.Set the conform-action and exceed-action to transmit initially to test the ACLs and transmit rates and apply the Control Plane Policy in the output direction B.Set the conform-action and exceed-action to transmit initially to test the ACLs and transmit rates and apply the Control Plane Policy in the input direction C.Set the conform-action to transmit and exceed-action to drop to test the ACLs and transmit rates and apply the Control Plane Policy m the input direction D.Set the conform-action to transmit and exceed-action to drop to test the ACLs and transmit rates and apply the Control Plane Policy m the output direction Answer: B QUESTION 191 Refer to the exhibit. The administrator configured route advertisement to a remote low resources rooter to use only the default route to reach any network but failed. Which action resolves this issue? A.Change the direction of the distribute-list command from out to in. B.Remove the line with the sequence number 5 from the prefix list. C.Remove the prefix keyword from the distribute-list command. D.Remove the line with the sequence number 10 from the prefix list. Answer: B QUESTION 192 Refer to the exhibit. The remote server is failing to receive the NetFlow data. Which action resolves the issue? A.Modify the flow transport command transport udp 2055 to move under flow monitor profile. B.Modify the interlace command to Ip flow monitor FLOW-MONITOR-1 Input. C.Modify the udp port under flow exporter profile to Ip transport udp 4739. D.Modify the flow record command record v4_M to move under flow exporter profile. Answer: B QUESTION 193 A DMVPN single hub topology is using IPsec + mGRE with OSPF. What should be configured on the hub to ensure it will be the designated router? A.tunnel interface of the hub with ip nhrp ospf dr B.OSPF priority to 0 C.route map to set the metrics of learned routes to 110 D.OSPF priority greater than 1 Answer: D QUESTION 194 Refer to the exhibit. The network administrator has configured the Customer Edge router (AS 64511) to send only summarized routes toward ISP-1 (AS 100) and ISP-2 (AS 200). router bgp 64511 network 172.16.20.0 mask 255.255.255.0 network 172.16.21.0 mask 255.255.255.0 network 172.16.22.0 mask 255.255.255.0 network 172.16.23.0 mask 255.255.255.0 aggregate-address 172.16.20.0 255.255.252.0 After this configuration. ISP-1 and ISP-2 continue to receive the specific routes and the summary route. Which configuration resolves the issue? A.router bgp 64511 aggregate-address 172.16.20.0 255.255.252.0 summary-only B.router bgp 64511 neighbor 192.168.100.1 summary-only neighbor 192.168.200.2 summary-only C.interface E 0/0 ip bgp suppress-map BLOCK_SPECIFIC ! interface E 0/1 ip bgp suppress-map BLOCK_SPECIFIC ! ip prefix-list PL_BLOCK_SPECIFIC permit 172.16.20.0/22 ge 24 ! route-map BLOCK_SPECIFIC permit 10 match ip address prefix-list PL_BLOCK_SPECIFIC D.ip prefix-list PL_BLOCK_SPECIFIC deny 172.16.20.0/22 ge 22 ip prefix-list PL BLOCK SPECIFIC permit 172.16.20.0/22 ! route-map BLOCK_SPECIFIC permit 10 match ip address prefix-list PL_BLOCK_SPECIFIC ! router bgp 64511 aggregate-address 172.16.20.0 255 255.252.0 suppress-map BLOCKSPECIFIC Answer: D QUESTION 195 What are two MPLS label characteristics? (Choose two.) A.The label edge router swaps labels on the received packets. B.Labels are imposed in packets after the Layer 3 header. C.LDP uses TCP for reliable delivery of information. D.An MPLS label is a short identifier that identifies a forwarding equivalence class. E.A maximum of two labels can be imposed on an MPLS packet. Answer: AD QUESTION 196 In which two ways does the IPv6 First-Hop Security Binding Table operate? (Choose two.) A.by the recovery mechanism to recover the binding table in the event of a device reboot B.by IPv6 routing protocols to securely build neighborships without the need of authentication C.by IPv6 HSRP to make sure neighbors are authenticated before being used as gateways D.by various IPv6 guard features to validate the data link layer address E.by storing hashed keys for IPsec tunnels for the built-in IPsec features Answer: AD QUESTION 197 Refer to the exhibit. A network administrator configured an IPv6 access list to allow TCP return traffic only, but it is not working as expected. Which changes resolve this issue? A.ipv6 access-list inbound permit tcp any any syn deny ipv6 any any log ! interface gi0/0 ipv6 traffic-filter inbound out B.ipv6 access-list inbound permit tcp any any syn deny ipv6 any any log ! interface gi0/0 ipv6 traffic-filter inbound in C.ipv6 access-list inbound permit tcp any any established deny ipv6 any any log ! interface gi0/0 ipv6 traffic-filter inbound in D.ipv6 access-list inbound permit tcp any any established deny ipv6 any any log ! interface gi0/0 ipv6 traffic-filter inbound out Answer: C QUESTION 198 Refer to the exhibit. A network administrator configured NTP on a Cisco router to get synchronized time for system and logs from a unified time source. The configuration did not work as desired. Which service must be enabled to resolve the issue? A.Enter the service timestamps log datetime localtime global command. B.Enter the service timestamps log datetime synchronize global command. C.Enter the service timestamps log datetime console global command. D.Enter the service timestamps log datetime clock-period global command Answer: B QUESTION 199 Refer to the exhibit. The engineer configured and connected Router2 to Router1. The link came up but could not establish a Telnet connection to Router1 IPv6 address of 2001:DB8::1. Which configuration allows Router2 to establish a Telnet connection to Router1? A.jpv6 unicast-routing B.permit ICMPv6 on access list INGRESS for Router2 to obtain IPv6 address C.permit ip any any on access list EGRESS2 on Router1 D.IPv6 address on GigabitEthernet0/0 Answer: C QUESTION 200 Refer to the exhibits. An engineer filtered messages based on severity to minimize log messages. After applying the filter, the engineer noticed that it filtered required messages as well. Which action must the engineer take to resolve the issue? A.Configure syslog level 2. B.Configure syslog level 3. C.Configure syslog level 4. D.Configure syslog level 5. Answer: B QUESTION 201 An engineer configured policy-based routing for a destination IP address that does not exist in the routing table. How is the packet treated through the policy for configuring the set ip default next-hop command? A.Packets are not forwarded to the specific next hop. B.Packets are forwarded based on the routing table. C.Packets are forwarded based on a static route. D.Packets are forwarded to the specific next hop. Answer: D QUESTION 202 Refer to the exhibit. R2 has two paths to reach 192.168.13.0/24. but traffic is sent only through R3. Which action allows traffic to use both paths? A.Configure the bandwidth 2000 command under interface FastEthernet0/0 on R2. B.Configure the variance 4 command under the EIGRP process on R2. C.Configure the delay 1 command under interface FastEthernet0/0 on R2. D.Configure the variance 2 command under the EIGRP process on R2 Answer: B QUESTION 203 Refer to the exhibit. A network administrator configured mutual redistribution on R1 and R2 routers, which caused instability in the network. Which action resolves the issue? A.Set a tag in the route map when redistributing EIGRP into OSPF on R1, and match the same tag on R2 to deny when redistributing OSPF into EIGRP. B.Set a tag in the route map when redistributing EIGRP into OSPF on R1, and match the same tag on R2 to allow when redistributing OSPF into EIGRP. C.Advertise summary routes of EIGRP to OSPF and deny specific EIGRP routes when redistributing into OSPF. D.Apply a prefix list of EIGRP network routes in OSPF domain on R1 to propagate back into the EIGRP routing domain. Answer: A QUESTION 204 Refer to the exhibit. R1 and R2 cannot establish an EIGRP adjacency. Which action establishes EIGRP adjacency? A.Remove the current autonomous system number on one of the routers and change to a different value. B.Remove the passive-interface command from the R2 configuration so that it matches the R1 configuration. C.Add the no auto-summary command to the R2 configuration so that it matches the R1 configuration. D.Add the passive-interface command to the R1 configuration so that it matches the R2 configuration. Answer: C 2021 Latest Braindump2go 300-410 PDF and 300-410 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1NkZ6PH5JebhsyHrMEXD3IWxkOLRjQ-B-?usp=sharing
(May-2021)Braindump2go 300-820 PDF and 300-820 VCE Dumps(Q88-Q103)
QUESTION 88 Which complication does a NAT introduce in SDP for a SIP call? A.Additional headers due to NAT encapsulation can cause the packet size to exceed the MTU. B.When the client is behind a NAT they may be unable to determine the appropriate offset due to time zones. C.The IP address specified in the connection data field may be an unrouteable internal address. D.The encryption keys advertised in the SDP are only valid for clients not behind a NAT. Answer: D QUESTION 89 Cisco media traversal technology has enabled a secure environment where internal video endpoints call and receive calls from external video endpoints. How does the Expressway-C and Expressway-E communicate? A.Expressway-C establishes an outgoing request to Expressway-E, enabling the Expressway-E in the DMZ to notify the internal Expressway-C of an incoming call from an external endpoint. B.Internal endpoints are registered to Expressway-E in the DMZ. Expressway-C, which is also in the DMZ, will receive and make calls on behalf of Expressway-E because they are in the same network. C.Expressway-E establishes an outgoing request to Expressway-C, enabling the Expressway-C in the DMZ to notify the internal Expressway-E of an incoming call from an external endpoint. D.Internal endpoints are registered to Expressway-C in the DMZ. Expressway-E, which is also in the DMZ, will receive and make calls on behalf of Expressway-C because they are in the same network. Answer: A QUESTION 90 Which dial plan component is configured in Expressway-C to route a call to the Cisco UCM? A.call routing B.traversal subzone C.call policy D.search rule Answer: A Explanation: https://cmslab.ciscolive.com/pod8/cucm/expctrunk QUESTION 91 Which attribute in the SDP for a call is affected by the static NAT address configuration in an Expressway-E? A.connection B.name C.version D.bandwidth Answer: B Explanation: https://www.cisco.com/c/dam/en/us/td/docs/voice_ip_comm/expressway/config_guide/X8-10/Mobile-Remote-Access-via-Expressway-Deployment-Guide-X8-10.pdf QUESTION 92 An engineer is deploying an Expressway solution for the SIP domain Cisco.com. Which SRV record should be configured in the public DNS to support inbound B2B calls? A._collab-edge._tls.cisco.com B._cisco-uds._tcp.cisco.com C._sip._tcp.cisco.com D._cuplogin._tcp.cisco.com Answer: C Explanation: https://www.ciscolive.com/c/dam/r/ciscolive/emea/docs/2018/pdf/BRKCOL-2018.pdf QUESTION 93 A call is sent by Cisco UCM to Expressway with a URI of 75080001@expc1a.pod8.test.lab. If (7508...) @expc1a\.pod8\.test\.lab.* is the pattern string, what would be the replacement string of the transform in Expressway to re-write the call so that it becomes 75080001@conf.pod8.test.lab? A.\1@conf\.pod8.test.lab.@ B.\1@conf\.pod8\.test\lab.* C.\1@conf.pod8\.test\.lab D.\1@conf\.pod8\.test.lab.! Answer: C QUESTION 94 Refer to the exhibit. Calls to locally registered endpoints are failing. At present, there are two endpoints registered locally to this Expressway. An H.323 endpoint with an alias of "EndpointA" is registered, and a SIP endpoint with an alias of "EndpointB@pod1.local" is also registered. How is this issue resolved? A.The dialplan must be redesigned to use the transforms to convert the alias into SIP URI format and then use separate search rules for each format that needs to be dialed within the local zone. B.The calls are failing because there are insufficient licenses. Additional licenses must be installed for the Expressway to route these calls. C.The current search rule does not match the call, so the search rule must be modified to include a SIP Variant of "Standards-Based". D.Calling parties are placing calls with the wrong domain. End-users must be instructed not to use the pod1.local domain as that is owned by the local system. Calls to any other domain would work. Answer: A QUESTION 95 Refer to the exhibit. An engineer is deploying mobile and remote access in an environment that already had functioning Business to Business calling. Mobile and remote access SIP registrations are failing. To troubleshoot, SIP logs were collected. How is this issue resolved? A.Change the SIP profile on the SIP trunk for the Expressway-E to Standard SIP Profile for TelePresence Endpoint B.Change the "Incoming Port" in the SIP Trunk Security Profile for the Expressway-C to not match SIP line registrations C.Enable autoregistration for the appropriate DN range on the Cisco UCM servers running the CallManager service D.Write a custom normalization script since the "vcs-interop" normalization script does not allow registrations Answer: B QUESTION 96 Refer to the exhibit. Logins and failing via mobile and remote access. How is this resolved? A.Mobile and remote access login has not been enabled for the domain configured in the Expressway-C. The domain must be edited to allow Cisco UCM registrations. B.SIP is disabled on the Expressway-E. The SIP protocol must be enabled on the server. C.No Cisco UCM servers are configured in the Expressway-C. Servers must be added for CallManager and IM and Presence services. D.Although a traversal client zone exists, there is no Unified Communications traversal client zone. One must be created. Answer: C QUESTION 97 Refer to the exhibit. Mobile and remote access is being added to an existing B2B deployment and is failing. When the administrator looks at the alarms on the Expressway-C, the snippets are shown. Which configuration action should the administrator take to fix this issue? A.The listening port on the Expressway-C for SIP TCP must be changed to a value other than 5060 B.The listening port on the Expressway-C for SIP TLS must be changed to a value other than 5061 C.The listening port on the Cisco UCM for the Expressway-C SIP trunk must be changed to something other than 5060 or 5061 D.The listening port on the Cisco UCM for the Expressway-C SIP trunk is set to something other than 5060 or 5061. It must be set to 5060 for insecure and 5061 for secure SIP Answer: A QUESTION 98 Refer to the exhibit. The administrator attempted to log in, but Jabber clients cannot log in via mobile and remote access. How is this issue resolved? A.Skype for Business mode must be disabled on the DNS server because it conflicts with Jabber login requirements. B.The domain pod1.local must be deprovisioned from the Webex cloud for Jabber logins. C.A DNS SRV record must be created for _collab-edge._tls.pod1.local that points to the Expressway-D. D.The username jabberuser@pod1.local is invalid. The user should instead sign-in simply as jabberuser. Answer: C QUESTION 99 Refer to the exhibit showing logs from the Expressway-C, a copy of the Expressway-E certificate, and the UC traversal zone configuration for the Expressway-C. An office administrator is deploying mobile and remote access and sees an issue with the UC traversal zone. The zone is showing "TLS negotiation failure". What is causing this issue? A.The Expressway-E certificate includes the Expressway-C FQDN as a SAN entry B.The Expressway-C is missing the FQDN of Cisco UCM in the Common Name of its certificate C.In the UC Traversal Zone on the Expressway-C, the peer address is set to the IP of the Expressway- E, which is not a SAN entry in the Expressway-E certificate D.The Expressway-E does not have the FQDN of Cisco UCM listed as a SAN in its certificate Answer: D QUESTION 100 An administrator has been tasked to bulk entitle 200 existing users and ensure all future users are automatically configured for the Webex Hybrid Calendar Service. Which two options should be used to configure these users? (Choose two.) A.Export a CSV list of users in the Cisco Webex Control Hub, set the Hybrid Calendar Service to TRUE for users to be enabled, then import the file back to Manage Users menu in the Cisco Webex Control Hub. B.Set up an Auto-Assign template that enables Hybrid Calendar. C.Select the Hybrid Services settings card in the Cisco Webex Control Hub and import a User Status report that contains only users to be enabled. D.On the Users tab in the Cisco Webex Control Hub, check the box next to each user who should be enabled, then click the toggle for the Hybrid Calendar service to turn it on. E.From Cisco Webex Control Hub, verify the domain that your Hybrid Calendar users will use, which automatically activates them for the service. Answer: AE QUESTION 101 What is a requirement when configuring the Cisco Webex Hybrid Message account for accessing the API of the Cisco UCM IM and Presence Service? A.Add a new end-user with the "Standard AXL API Access" role B.Use an application user with only the "Standard CTI Allow Control of All Devices" role C.Use an application user not the main administrator account with the "Standard AXL API Access" role D.Use the main administrator account if it includes the "Standard AXL API Access" role Answer: C QUESTION 102 The Cisco Webex Hybrid Message service is deployed geographically for separate Cisco Unified IM and Presence clusters. What must be configured in the Cisco Webex Control Hub to achieve this deployment? A.geo-locations B.distributed DNS C.verified domains D.resource groups Answer: D QUESTION 103 What should an engineer use to create users for a Cisco Jabber Cloud Deployment? A.Cisco Webex Administration Tool B.Cisco UCM C.Cisco Webex Directory Connector D.Cisco Unified IM and Presence Server Answer: A 2021 Latest Braindump2go 300-820 PDF and 300-820 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1ULQBToBaq2l2IzA9WVup50JNAMT-vW5M?usp=sharing