cdpasteur
1+ Views

Tham gia dự thi thpt năm 2019 thời gian nào

Đăng ký thi THPT quốc gia năm 2019 diễn ra trong thời điểm nào trong năm luôn là thông tin mà thật ra với các bạn thí sinh quan tâm đến để chuẩn bị cho kì thi sắp tới của mình. Vậy cụ thể kì thi Trung học phổ thông năm 2019 diễn vào thời diểm nào trong năm cho bạn sinh viên nắm rõ chuẩn bị chúng ta cùng tham khảo qua chia sẻ như sau đây

dựa kiến thức từ Bộ, kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 về cơ bản vẫn tổ chức như năm 2019, thí sinh vẫn sẽ có 5 bài thi bao gồm: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, 2 bài thi tổ hợp gồm: Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) và Khoa học xã hội (Sử, Địa, Giáo dục công dân); thí sinh học hệ giáo dục thường xuyên không phải thi môn Giáo dục công dân.

1. thời giờ đăng ký dự thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019

dựa thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, về cơ bản, thời giờ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 vẫn tương tự như năm 2018. theo đó, những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 vào thời gian đầu tháng 04/2019, cụ thể thời gian từ ngày 01/04 đến hiện nay 20/04/2019 với mục đích xét tốt nghiệp THPT và ứng tuyển vào những trường ĐH/CĐ.

Nộp hồ sơ dự thi THPT quốc gia 2019 ở đâu: Nếu thí sinh là học sinh đang học lớp 12 có thể mua hồ sơ và nộp tại chính trường THPT nơi thí sinh đang căn cứ học. Đối Đối với những thí sinh tự do sẽ mua hồ sơ tại các nhà sách hay phòng Giáo dục & dạy học của quận/huyện; thí sinh dự do sẽ đăng ký dự thi tại địa điểm do sở GD&ĐT nội quy, tại địa phương hay các quầy đăng ký thuận tiện nhất cho thí sinh.

Thí sinh cần phải có giấy CMND/thẻ căn cước khi làm thủ tục đăng ký dự thi Trung học phổ thông quốc gia, nếu thí sinh không có thì phần mềm sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để giám sát.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi Trung học phổ thông quốc gia 2019 gồm các gì?

Thí sinh đăng ký dự thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019 cần những giấy tờ như sau:

- 02 Phiếu đăng ký dự thi.
- Photo công chứng giấy CMND (photo cả 2 mặt trên một tờ giấy A4)
- 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
- 01 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Ngoài ra các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh vào mục người sent để ban giám hiệu nhà trường gửi điểm thi khi có kết quả thành công.

căn cứ Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo, những trường THPT sẽ có vai trò hướng dẫn thí sinh điền kiến thức vào phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia sao cho đầy đủ và chính xác thông tin; sau đó những trường sẽ rà soát hồ sơ đăng ký xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông nhằm đảm bảo kiến thức chuẩn xác, khác biệt là những thông tin liên quan đến đối tượng ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên (nếu có); các trường sẽ xem xét và nội quy điều kiện dự thi của thí sinh.

Bộ GD­ĐT GD&ĐT lưu ý, những đơn vị tuyệt đối không tiếp nhận hồ sơ của thí sinh nếu hồ sơ không hợp lệ.

Thí sinh muốn đăng ký ứng tuyển vào các trường Đại học/Cao đẳng có thể đăng ký ứng tuyển cùng thời giờ đăng ký dự thi THPT quốc gia hay dựa hướng dẫn của những trường. Trường hợp những thí sinh muốn đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ về trường theo cơ sở dưới đây:

Comment
Suggested
Recent