donghohaitrieu
5+ Views

Đồng Hồ Quân Đội Chính Hãng Là Đồng Hồ Binh Lính Sử Dụng ?

Mọi người đều thắc mắc đồng hồ quân đội chính hãng có phải là đồng hồ được sử dụng trong quân sự hay không? Và những đồng hồ quân đội thường bắt gặp tại các cửa hàng của những thương hiệu đồng hồ lớn cũng được quân lính sử dụng để ra chiến trường?

Sự Thật Về Đồng Hồ Quân Đội Chính Hãng

▬ Cần phải phân biệt rạch ròi giữa hai khái niệm đồng hồ quân sự (hay còn gọi là đồng hồ quân đội dùng) và đồng hồ theo kiểu quân đội. Do rất nhiều cửa hàng, hay thương hiệu viết tắt nên dễ gây cho khách hàng sự nhầm lẫn và hiểu sai về sản phẩm.

⦾⦾⦾ Muốn chính hãng thì nên mua đồng hồ quân đội tại đây: https://donghohaitrieu.com/tu-khoa/dong-ho-quan-doi
Binh lính có thực sự đang sử dụng đồng hồ quân đội chính hãng

▬ Đồng hồ quân sự hay còn gọi là đồng hồ quân đội dùng là những chiếc đồng hồ do tổ chức quân sự trực tiếp đặt hàng với thương hiệu đồng hồ đó và thật sự được sử dụng trên chiến trường, đi thực hiện nhiệm vụ tại những nơi điều kiện khí hậu, tự nhiên khắc nghiệt.

▬ Đồng hồ theo kiểu quân đội (đồng hồ quân đội chính hãng) là loại đồng hồ chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở những thương hiệu đồng hồ lớn, nổi tiếng. Nó được thiết kế dựa trên đồng hồ quân sự nhưng thiết kế sẽ có phần sáng tạo hơn, đẹp hơn về kiểu dáng, còn các khả năng cũng được mô phỏng lại tương đối giống nhưng vẫn không bằng đồng hồ quân sự chính gốc.

✠✠✠ Giá thành đồng hồ quân đội Nga rẻ hơn các hãng khác:

▬ Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cho ra mắt những dòng đồng hồ quân đội chính hãng. Ví dụ như đồng hồ Casio, Timex, Seiko 5, Citizen, Luminox, Traser H3,... tương đối uy tín về chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành sản phẩm.

Đặc Điểm Chung Của Đồng Hồ Quân Đội Chính Hãng

▬ Đa số các đồng hồ quân đội chính hãng đều sử dụng đèn LED để mô phỏng lại chính xác khả năng dạ quang của đồng hồ quân sự. Dùng để thực hiện nhiệm vụ vào ban đêm hoặc những nơi tăm tối như rừng rậm, hang động,...
Để xác nhận chính hãng thì đồng hồ quân đội cần được kiểm định về chất lượng

▬ Độ bền đối với đồng hồ quân sự là không thể bàn cải, vô cùng chắc chắn và bền bỉ chịu được áp lực lớn từ bên ngoài môi trường dù khắc nghiệt đến đâu đi nữa. Vì thế, đồng hồ quân đội chính hãng cũng tập trung rất nhiều yếu tố bền bỉ này, sử dụng đa số những chất liệu cao cấp, hạn chế tối đa hư hại.

∎∎∎ Mua đồng hồ quân đội giá rẻ thì coi chừng hàng Fake:

▬ Vì điều kiện thi hành nghĩa vụ thường ở những nơi hẻo lánh, nên đa số đồng hồ quân sự đều sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, lên dây cót tự động chứ không dùng pin. Để cho khách hàng có trải nghiệm thật hơn, các hãng đồng hồ cũng áp dụng những công nghệ này vào đa số đồng hồ quân đội chính hãng của mình.

▬ Đặc biệt, khả năng chống nước của những đồng hồ quân sự vô cùng tuyệt vời. Còn đối với đồng hồ quân đội chính hãng cũng sở hữu khả năng chống nước, nhưng tùy thương hiệu, tùy dòng sản phẩm sẽ có những mức độ chống nước khác nhau.

Một Số Đồng Hồ Quân Đội Chính Hãng Từ Các Thương Hiệu

▬ Đồng hồ quân đội chính hãng Casio AW-80V-5BVDF, với màu chủ đạo là xanh lá nhạt, vàng nhạt, nâu và đen. Thiết kế con số to rõ, dễ dàng xem thời gian, dây vải đan cao cấp tạo cảm giác phong trần, mạnh mẽ, cùng với nhiều chức năng như lịch, bộ bấm giờ, đèn LED,...

☑☑☑ Dây vải có phải là loại dây được sử dụng trong đồng hồ quân đội:
Đồng hồ quân đội được những quốc gia chuyên sản xuất như Thụy Sỹ, Nhật, Mỹ..

▬ Đồng hồ quân đội chính hãng Timex T49944, với màu chủ đạo là xanh lá sẫm và đen, rất dễ dàng phối đồ và cực kỳ thời trang. Sử dụng dây vải cao cấp, đậm chất quân đội, hỗ trợ thêm lịch ngày và khả năng chống nước tương đối tốt.

▬ Đồng hồ quân đội chính hãng Seiko 5 thiết kế đơn giản đến tuyệt đối, tương đối giống đồng hồ quân sự nhất. Với màu sắc chủ đạo là đen và xanh lá sẫm. Mặt số đơn giản, con số lớn và ba kim cổ điển. Dây vải đậm chất quân đội nhưng vẫn hiện đại, tinh tế. Hỗ trợ các chức năng vượt trội như chống nước cực tốt, chống sốc, hiển thị thứ, ngày, tự động lên dây cót,..

Một Số Lưu Ý Khi Mua Đồng Hồ Quân Đội Chính Hãng

▬ Đồng hồ quân đội chính hãng hiện nay xuất hiện rất nhiều với vô số mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Nên tham khảo kỹ lưỡng, để tránh mua phải đồng hồ quân đội fake.

✽✽✽ 1 Triệu để mua đồng hồ quân đội thì có nên hay không:
Phục vụ cho nhu cầu sử dụng thì đồng hồ quân đội luôn cần phải có dạ quang

▬ Khi so sánh giữa các đồng hồ quân đội chính hãng hay lưu ý đến các yếu tố: chất liệu, công nghệ, thương hiệu, giá cả để đưa ra quyết định đúng nhất, phù hợp với bản thân nhất.

▬ Nên mua đồng hồ tại các cửa hàng đồng hồ có tiếng, để đảm bảo mua được đồng hồ chính hãng và chính sách bảo hành, cũng như ưu đãi tốt nhất.
Comment
Suggested
Recent
Like
Comment
Share