duhochan

Trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc: học bổng, học phí, thông tin ký túc xá

Trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc: học bổng, học phí, thông tin ký túc xá mới nhất. Cập nhật tin tức về trường đại học Chungnam và chia sẻ từ các cựu sinh viên nổi bật cho những ai đang muốn đi du học tại trường đại học này.


Đại học Chungnam là một trong 5 trường đại học quốc gia lớn nhất ở Hàn Quốc. Trường đại học Chungnam ra đời đã đáp ứng yêu cầu về nhân lực có trình độ chuyên môn cao của xã hội. Trường được đánh giá là một trong các trường đại học xuất sắc nhất về công nghệ và cơ khí trên thế giới. Vì thế, số lượng du học sinh ở các quốc gia học tập tại đây không nhỏ.

Nếu du học sinh cũng đang mong muốn du học tại trường đại học quốc gia Chungnam Hàn Quốc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết về học bổng, học phí, điều kiện xét tuyển của trường.
1. Tổng quan về trường đại học Chungnam Hàn Quốc

Qua thời gian hình thành, phát triển, trường đại học Chungnam đã khẳng định vị trí của mình trong nền giáo dục quốc gia và trên thế giới. Trường đã có nhiều đóng góp tích cực bằng các công trình nghiên cứu có ý nghĩa lớn trong các lĩnh vực khác nhau.

- Tên tiếng Anh của trường đại học Chungnam là: Chungnam National University.

- Năm thành lập trường: 1952.

- Loại hình đào tạo: Công lập.
Comment
Suggested
Recent