chuyentiennhanh

Dịch vụ chuyển tiền thứ 7 chủ nhật

Dịch vụ chuyển khoản vietcombank hiện nay có không ít hình thức không giống nhau làm cho các bạn trẻ chọn lựa. một trong những dịch vụ đó thì chuyển khoản vietcombank bằng SMS Banking là 1 hình thức chuyển khoản mang lại những ưu điểm nhấn nhất định. cùng g-pay.vn mua hiểu chi tiết hơn:
nhằm cung ứng đa chủng loại nhu cầu của mọi những quý khách, dịch vụ chuyển khoản vietcombank bởi SMS Banking đã được có mặt trên thị trường để chuyên dụng cho cho nhu yếu tất yếu của mọi người nói chung. Đây là trong số những hình thức chuyển khoản thông qua tin nhắn điện thoại di động, điều đó sẽ hỗ trợ cho các khách hàng hoàn toàn có thể giao dịch sở hữu ngân hàng một cách thuận lợi nhất chỉ phải bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định.

đối tượng người sử dụng quý khách hàng

Dịch vụ chuyển khoản vietcombank bằng SMS Banking hướng tới những đối tượng người dùng dùng trong phạm vi rộng mà rộng rãi người hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng được dịch vụ này khi đang chiếm dụng cho mình một thuê bao chính chủ của 3 nhà mạng to đó là Viettel, mobi và vina

Tính năng sản phẩm

Đây là một dịch vụ tiện dụng nhất mà cho dù vào thời điểm nào trong ngày ở bất kỳ nơi nào 24/7 các bạn có thể sử dụng được các dịch vụ này một cách đơn giản nhất thông qua thao tác nhất định. những người tiêu dùng mang thể:
Tra cứu các thông tin cơ bản
tậu hiểu thông tin về số dư tài khoản.
sắm hiểu thông tin về 05 giao dịch gần nhất
Tra hạn mức của các chiếc thẻ tín dụng.
mua hiểu thông tin về tỷ giá, lãi suất.
tậu hiểu thông tin địa điểm đặt máy ATM, quầy giao dịch của Vietcombank

Dịch vụ tin nhắn chủ động
bạn sẽ nhận được thông báo biến động về số dư tài khoản sau khi khi các bạn trẻ thật hiện các giao dịch tại quầy, tại cây ATM hoặc sử dụng những dịch vụ khác…
Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước
ngân sách sử dụng
túi tiền sử dụng dịch vụ tra cứu thông tin: 1000VND/ tin nhắn
Tin nhắn chủ động mang mức chi phí như sau: quý khách hàng sẽ chỉ cần trả phí dịch vụ 8.800 đồng/tháng/số điện thoại đăng ký. Và không bó hẹp số lượng tin nhắn thông báo biến động số dư tài khoản hoặc đầu tư thẻ tín dụng quý khách hàng nhận được trong tháng. Đây là mứcạn đã đăng ký dịch vụ VCB - SMS B@nking vào phí được tính trong các số ấy đã bao gồm thuế GTGT 10% và được thu trực tiếp từ tài khoản thanh toán mặc định mà các b ngày đầu tháng của tháng tiếp sau.
Xem thêm : Dich vụ chuyển tiền liên ngân hàng
đối với các quý khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhắn tin chủ động trước ngày 01/09/2010 theo mức phí cũ 15.000 đồng/20 tin nhắn và vẫn chưa dùng hết số lượng tin nhắn chủ động đã kích hoạt dịch vụ, Vietcombank sẽ duy trì việc gửi tin nhắn chủ động cho quý khách hàng cho đến khi quý khách hàng nhận đủ tin nhắn đã kích hoạt.
Phí dịch vụ VCB-eTopup: 1000VND/ lần nạp

Đăng ký dùng dịch vụ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ VCB SMS-B@nking, quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký tại:
Bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc
Bất kỳ máy ATM nào trên hệ thống của ngân hàng Vietcombank
bên trên đây là những thông tin cơ bản nhất về chuyển khoản vietcombank bởi SMS Banking cho các bạn trẻ tìm hiểu thêm. hy vọng bài viết sẽ đưa tới cho các bạn trẻ những thông tin hữu ích nhất
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent