duhochan
1+ Views

Thông tin trường đại học Sejong Hàn Quốc: Học phí, học bổng, các ngành đào tạo

Thông tin trường đại học Sejong Hàn Quốc: Học phí, học bổng, các ngành đào tạo. Ký túc xá đại học Sejong ở đâu? Tìm hiểu cập nhật thông tin tổng quan về trường đại học Sejong từ chia sẻ của các cựu sinh viên nổi bật.


Đại học Sejong tự hào mang tên vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Với tên gọi này, trường đại học Sejong mong muốn tạo nên những điều đầu tiên có ý nghĩa to lớn đối với đất nước Hàn Quốc và thế giới.

Đúng như vậy, trải qua chặng đượng hình thành và phát triển, trường đại học Sejong Hàn Quốc đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật và được xếp vào các top 10 trường đại học có các ngành khoa học xã hội và tự nhiên có nhiều cống hiến nhất ở Châu Á.

Vậy đại học Sejong ở đâu? chi phí đại học Sejong như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp du học sinh giải đáp những thắc mắc này qua các thông tin trường đại học Sejong cụ thể dưới đây.
1. Tổng quan về đại học Sejong Hàn Quốc

Sau hơn 70 năm phát triển, Sejong là nơi học tập hấp dẫn không chỉ đối với người dân Hàn Quốc mà còn đối với du học sinh quốc tế. Để tìm hiểu kỹ hơn về trường, du học sinh cần nắm những thông tin cơ bản dưới đây.
Đại học Sejong thu hút nhiều du học sinh quốc tế

- Trường đại học Sejong có tên tiếng Hàn là:

- Tên tiếng Anh của trường Sejong là: Sejong University.

- Loại hình đào tạo: Tư thục.

- Tổng số sinh viên theo học: 16.120 sinh viên/1 năm.

- Trường được thành lập năm: 1940

- Địa chỉ đại học Sejong: 209, Neungdong-ro, Gwangjii phon- gu, Seoul, Hàn Quốc.
Comment
Suggested
Recent