duhochan

Trường Đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc: Học bổng, học phí và điều kiện du học

Trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc: Học bổng, học phí và điều kiện du học. Đại học Sungkyunkwan có những cựu sinh viên nổi bật nào? Điều kiện du học đại học Sungkyunkwan ở Hàn Quốc là gì?


Đại học Sungkyunkwan là ngôi trường đại học nhận được sự hỗ trợ rất lớn về trang thiết bị, cơ sở vật chất từ tập đoàn Samsung. Nhờ vậy, trường đã vươn lên trở thành một trong những trường đại học chất lượng cao trên thế giới.

Đặc biệt, các tòa nhà với lối kiến trúc sáng tạo, độc đáo cũng khiến nơi đây thường xuyên xuất hiện trên các bộ phim Hàn lãng mạn với những giai thoại tình yêu đẹp của lứa tuổi sinh viên. Để biết nhiều hơn về trường Đại học Sungkyunkwan, du học sinh hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!
1. Tổng quan về Đại học Sungkyunkwan

Với bề dày lịch sử hơn 600 năm hình thành và phát triển, trường đã dành được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu. Theo bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu ở Hàn Quốc trên tờ JoongAng Daily, Sungkyunkwan hiện nay đang thuộc top 6 trong 20 trường đại học danh giá và xếp thứ 27 trong 100 trường đại học hàng đầu Châu Á.
Nét đẹp kiến trúc của trường đại học Sungkyunkwan

- Tên tiếng Anh của trường: Sungkyunkwan University.

- Trường được thành lập năm: 1398.

- Loại hình đào tạo: Tư thục.

- Địa chỉ: Sungkyunkwan-ro 25-2, Jong No-gu, thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

- Thời gian nhập học: Tháng 9, 12.
2. Các chuyên ngành của trường Sungkyunkwan Hàn Quốc

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm giảng dạy, các giảng viên trường Đại học Sungkyunkwan luôn đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp thực tiễn. Cùng với đó, công nghệ được đầu tư chuyên sâu theo từng ngành học đã luôn đáp ứng chất lượng đầu ra của trường.

Tuy nhiên, trường Sungkyunkwan không đầu tư dàn trải nhiều chuyên ngành mà tập trung trọng điểm các chuyên ngành sau đây.

- Nhân văn;

- Thiết kế thời trang;

- Khoa học xã hội;

- Khoa học tự nhiên;

- Quản trị kinh doanh;

- Quản trị kinh doanh toàn cầu và kiến trúc;

- Kinh tế toàn cầu;

- Kỹ thuật;

- Kỹ thuật máy tính;

- Y khoa;

- Thể thao;

- Phim, truyền hình và truyền thông.

Đặc biệt, ngành Y của trường có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay tại Hàn Quốc với hệ thống Samsung Medical Center uy tín chất lượng trên thế giới. Ngoài ra, trường cũng đã đầu tư hệ thống bệnh viện phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu.
3. Cựu sinh viên nổi bật của đại học Sungkyunkwan

Trường không chỉ nổi tiếng về lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo tốt mà còn được biết đến qua các cựu sinh viên tài năng trong giới nghệ sĩ Hàn, xuất hiện thường xuyên trên các trang tin tức giải trí Hàn Quốc như: Bae Yong Joon (Bản tình ca mùa đông), Goo Hye Sun, Soong Joong Ki (Hậu duệ mặt trời), UEE (After School), HyoMin (T-ara), Kang Ji Young (Kara) và Krystal (F(x)).
Comment
Suggested
Recent