levandat2098
1+ Views

Loại vải may đồng phục quần áo công nhân chất lượng

hiện giờ mang đa số loại vải thích hợp để may quần áo công nhân như kaki, cotton, jean…Mỗi chất liệu vải lại với những ưu và nhược điểm riêng, thích hợp có những lĩnh vực và nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.


mang chất liệu vải cotton: Chúng là chất liệu vải dạng tổng hợp, được khiến cho trong khoảng các sợi bông cùng một đôi chất hóa học khác. Điểm cộng của chất liệu vải này là mềm mại, hạ nhiệt và thấm hút mồ hôi rẻ. Loại vải này giặt cực nhanh khô nhưng lại rất dễ nhăn chỉ sau một vài lần mặc. Và để quần áo phẳng lại thì phải tốn thêm thời gian giặt ủi. Các bộ đồng phục công nhân được may bằng vải cotton thường được áp dụng trong điều kiện môi trường làm cho việc trong nhà, sạch sẽ và an toàn.Vải kaki liên doanh: Là loại vải được tiêu dùng phổ quát nhất để may quần áo đồng phục công nhân. Bởi đây là chất liệu với đông đảo điểm cộng như không bị xổ lông, bạc màu trong thời gian sử dụng dài, đem đến cảm giác mát mẻ, thả sức cho người mặc. Chất liệu kaki dai sức và quen thuộc có người lao động Việt Nam. Mặc bộ quần áo này, công nhân sẽ cảm thấy thoải mái, ko bị gò bó hay cạnh tranh lúc khiến việc. Giá của bộ đồng phục người lao động may bằng vải kaki liên doanh cũng ko cao thành ra gần như doanh nghiệp, đơn vị đã lựa chọn dòng đồng phục này.Vải kaki Nam Định: Là loại vải kaki rất nhiều ở miền Bắc. Vải với rộng rãi điểm tốt như độ bền cao, chất vải dày, cầm màu phải chăng, giá cả thấp nên được dùng gần như để may các mẫu áo bảo hộ lao động, quần áo đồng phục cho người lao động, kĩ sư tại những doanh nghiệp phía Bắc.Vải kaki Thành Công: Là chất liệu vải được dùng nhiều nhất để may quần áo bảo hộ và đồng phục công nhân ở các thức giấc phía Nam. Đây là loại vải được sản xuất bởi một đơn vị dệt may lâu đời và uy tín tại TPHCM là Tổng công ty dệt may Thành Công. Vải mang mức giá khá cao và chất lượng cũng được Đánh giá rất tích cực bởi độ bền, độ dày cao, không xù lông, ko ra màu, mình vải chắc chắn. Đây là chất liệu vải được ưa thích lúc may đồng phục người lao động cao cấp, đồng phục cho kĩ sư, chuyên viên, khoa học viên.Vải kaki 65/35: Là chất liệu vải mang chất lượng trung bình, giá cả rất hợp lý nên thường được may những dòng đồng phục công nhân chất lượng làng nhàng. Thông thường vải được nhập trong khoảng Trung Quốc, chất lượng hơi giao động giữa các đợt vải nhập về khác nhau. Đây là chất liệu vải mang giá phải chăng hơn vải Kaki Thành Công và chất lượng cũng kém hơn nhưng vẫn là một chọn lựa phổ biến để may áo công nhân tại TPHCM.
Vải Kaki tĩnh điện: Là chất liệu vải có đa dạng đặc điểm thích hợp với môi trường làm cho việc đặc trưng. So có những loại vải khác thì vải kaki tĩnh điện dày và cứng hơn cho nên chúng ít nhăn và thuận tiện khiến cho sạch. Chất vải mang độ bền cao, không bị bạc màu hay xù lông chỉ cần khoảng tiêu dùng dài. Đặc trưng, sản phẩm tuy dày cứng nhưng vẫn đem lại cảm giác thả sức cho người mặc.


Vải Pangrim Neotex Hàn Quốc: Đây là loại vải được hài hòa trong khoảng các thành phần khác nhau như bông đột nhiên và rayon, polyester, poly nosic, tensel, nylon và các chất liệu vải dệt đàn hồi khác. Loại vải này có đông đảo ưu điểm nhấn đó là khả năng thấm hút mồ hôi thấp, chất vải mềm, mát mẻ nên đem lại cảm giác thả phanh và dễ chịu cho người mặc. Bạn sở hữu thể tiêu dùng chất vải này để may đồng phục công nhân của phổ quát lĩnh vực khác nhau
levandat2098
0 Likes
0 Shares
{count, plural, =0 {Comment} one {Comment} other {{count} Comments}}
Suggested
Recent
Like
Comment
Share