donghohaitrieu
1+ Views

Những Điều Thú Vị Ít Biết Về Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Khi quyết định mua một thương hiệu đồng hồ nào, không chỉ khách hàng dựa vào thiết kế, chất lượng hay chức năng của nó. Mà một yếu tố cũng khá quan trọng đó chính là ý nghĩa, câu chuyện của thương hiệu. Đối với đồng hồ Tissot chính hãng thì có tất cả mọi thứ từ câu chuyện, ý nghĩa cho đến thiết kế, chất lượng.

Ý Nghĩa Tên Gọi Và Logo Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

▬ Tên gọi Tissot được đặt theo tên người sáng lập của hãng – Charles-Félicien Tissot (thợ kim hoàn) và con trai ông – Charles-Émile Tissot (thợ đồng hồ). Vào năm 1853, thương hiệu “Charles – Félicien Tissot & Son” được thành lập tại thị trấn Le Locle xinh đẹp – cái nôi của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Về sau, thương hiệu này được người hâm mộ ưu ái gọi bằng cái tên thân mật: Tissot.

➤➤➤ Tham khảo 500 mẫu đồng hồ Tissot chính hãng ngay tại đây: https://donghohaitrieu.com/brand/tissot
▬ Hai con người cùng những đam mê cháy bỏng với cỗ đếm thời gian đã kiến tạo nên các tác phẩm để đời. Và không quá ngạc nhiên khi tên người sáng lập được lấy làm tên thương hiệu. Theo thời gian, khi gọi tên những cỗ máy xứng tầm quốc tế, người ta sẽ không quên gửi lời tri ân đến người đã khởi nguồn cho ngọn lửa đam mê bừng cháy.

▬ Logo đồng hồ Tissot chính hãng cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa độc đáo. Biểu tượng chữ “T” không chỉ là viết tắt của Tissot – tên thương hiệu mà còn tượng trưng cho chất lượng và độ tin cậy của hãng. Bởi chữ “T” luôn vững chãi, cân bằng, dù có khó khăn cũng không hề nghiêng ngã. Đặt ngay cạnh là biểu tượng là lá cờ Thụy Sỹ – niềm tự hào của bất cứ thương hiệu đồng hồ nào được khai sinh tại đây.

▬ Logo thương hiệu đồng hồ Tissot vì thế là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cá nhân và tinh thần tự tôn dân tộc. Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến cụm từ “thương hiệu chữ thập”. Đó chính là một tên gọi khác của đồng hồ Tissot – được đặt theo logo thương hiệu.

Độ Bao Phủ Toàn Cầu Của Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

▬ Nằm trong top thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới và được rất nhiều nhà sưu tập yêu thích, đến thời điểm hiện tại, đồng hồ Tissot nam đã phổ biến đến hơn 160 quốc gia khắp thế giới với hơn 14,000 cửa hàng bán lẻ và hơn 145 cửa hàng theo tiêu chuẩn Tissot Monobrand Boutique.

➤➤➤ Lịch sử thương hiệu và sự phát triển thần tốc của hãng Tissot: https://hub.docker.com/r/donghohaitrieu/thuong-hieu-dong-ho-tissot-lich-su-hinh-thanh-va-phat-trien
▬ Những con số ấn tượng đã chứng minh cho sự phát triển rộng khắp của hãng trên thị trường thời gian vốn nhiều cạnh tranh khốc liệt. Trong đó, đặc biệt không thể bỏ qua những bước tiến lớn vào các thị trường tiềm năng.

▬ Năm 2010, đồng hồ Tissot chính hãng được mở bán đầu tiên của mình trên Đại lộ Champs-Elysées tại thủ đô Paris của nước Pháp – nơi tập trung những thương hiệu thời trang hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2012, Tissot tiến vào thị trường Nga và khai trương một cửa hàng trong trung tâm thương mại uy tín GUM tại thủ đô Moscow.

▬ Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tiếp trong nhiều năm đồng hồ Tissot chính hãng luôn nằm trong tốp đầu những hãng chế tác và phát triển đồng hồ đeo tay lớn nhất Thụy Sĩ và thế giới. Riêng năm 2012, đã có hơn 3,8 triệu chiếc đồng hồ Tissot chính hãng được bán ra, mang lại doanh thu hơn 1,8 tỷ Franc Thụy Sĩ cho hãng, số liệu đã bao gồm cả đồng hồ Tissot nữ.

➤➤➤ Mất tiền vì các loại đồng hồ Tissot fake: https://trello.com/c/xWr4xgx5/227-tat-tan-tat-ve-dong-ho-tissot-1853-sieu-hot

Những Đại Diện Thương Hiệu Của Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

▬ Những cái tên danh giá trong làng thể thao – giải trí có thể kể đến như: Từ Hy Viên (diễn viên kiêm ca sỹ người Đài Loan), Danica Patrick (tay đua xinh đẹp người Mỹ của đội đua IndyCar), nữ diễn viên Deepika Padukone (gương mặt của thế hệ mới tại Ấn Độ) trở thành đại diện của đồng hồ Tissot chính hãng tại các quốc gia.

▬ Năm 2015, đặc biệt, Lưu Diệt Phi (minh tinh màn bạc Trung Hoa nổi tiếng) - trở thành đại sứ cho đồng hồ Tissot chính hãng toàn cầu của hãng…

Những Mức Giá Đồng Hồ Tissot Chính Hãng

Điều đầu tiên bạn có thể nhận định một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng có phải fake hay không dựa vào giá của nó. Đồng hồ Tissot chính hãng là một thương hiệu đồng hồ cao cấp nên có giá khá cao, không dưới 200USD. Nếu thấy một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hiệu Tissot có giá vài trăm ngàn thậm chí 2 – 3 triệu thì chắc chắn đó là hàng fake.
➤➤➤ Giá cực ưu đãi cho những mẫu đồng hồ Tissot nam này: https://player.me/c/dong-ho/4680/9243875

▬ Một chiếc đồng hồ Tissot thể thao với chức năng bấm giờ Chronograph giá từ 10 triệu trở lên

▬ Một mẫu đồng hồ cơ không có giá dưới 10 triệu

▬ Tissot Le Locle là dòng đồng hồ cơ với giá 15 – 50 triệu

Trước khi mua hàng, hãy tìm hiểu giá chiếc đồng hồ Tissot chính hãngmà bạn có ý định mua ở các trang web uy tín như Amazon,… Từ đó, bạn đối chiếu để biết chiếc đồng hồ bạn định mua, nếu chênh lệch lớn hơn 20% thì hãy cảnh giác, đó rất có thể là hàng giả.
Comment
Suggested
Recent