bangledtot

Bangledtot | cung cấp bảng led huỳnh quang chất lượng giá rẻ tại TPHCM

Giới thiệu về bảng dạ quang
   Bảng huỳnh quang hay dạ quang là một loại bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tướng mới xuất hiện trong thời gian gần đây, với rất nhiều tên gọi  khác nhau, như: bảng huỳnh quang điện tử, bảng dạ quang, bảng LED phát sáng, bảng phát sáng,bảng LED viết tay, bảng thông minh huỳnh quang.
   Bảng có hình dáng như một chiếc tivi LCD với nhiều kích cỡ khách nhau tùy vào nhu cầu sử dụng, điểm nổi bật là màu nền và màu chữ bên trong bảng có thể thay đổi liên tục tùy vào sở thích của khách hàng.
   Đặc biệt bạn có thể điều khiển cả hệ thống đèn Led  trong bảng huỳnh quang thông qua ứng dụng được cài đặt trên thiết bị điện thoại, tùy vào sở thích quý khách có thể điều chình các hoạt động nhấp nhấy của bảng, như chớp liên tục, chớp tắc có khoảng nghỉ,…
Xuất xứ:
   Bảng có xuất xứ đầu tiên tại Mỹ ở những quản rượu vào ban đêm sau đó những chiếc bảng huỳnh quang này dần dần xuất hiện ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…
   Và những năm gần đây bảng thông minh huỳnh quang đã du nhập vào Việt Nam nhiều nhất là các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Năng,… Thường là bảng hiệu cho các quán ăn, quán coffee.

Bangledtot đơn vị chuyên cung cấp bảng huỳnh quang và phụ kiện:
   Công ty chúng tôi hiện đang là một trong số ít các đơn vị cung cấp Bảng hiệu huỳnh quang lớn và uy tín tại TPHCM. Với mức giá sản phẩm hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, quý khách có thể tham khảo mức giá tại đây.
   Hiện tại chúng tôi đã cũng cấp đầy đủ các chủng loại cũng như đầy đủ kích cỡ bảng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.
   Một số kích cỡ bảng thông dụng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng: cỡ bảng 60cm x 80cm, cỡ bảng 80cm x 100cm, cỡ bảng 80cm x 120cm,…. Và một số cỡ bảng theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện thay thế và nhận bảo hành sửa chửa khi bảng bị hư hại.
Liên hệ ngày với chúng tôi qua Hotline: 0901 302 454 để được tư vấn và đặt hàng.
Phân loại:
Bảng huỳnh quang đơn sắc: là loại bảng viền LED xung quanh chỉ phát sáng duy nhất 1 màu và không có chế độ nhấp nháy.
      Bảng huỳnh quang đa sắc: là loại bảng viền LED xung quanh có thể đổi màu, có chế độ nhấp nháy với nhiều màu sắc và chế độ nhấp nháy tùy vào yêu cầu của khách hàng khi đặt hàng
      Bảng huỳnh quang chống vỡ: là loại bảng sử dụng kính cường lực chịu và đập, chống trầy xước, tùy và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn đơn sắc hoặc đa sắc, bảng này có giá thành khá cao.
      Bảng huỳnh quang trong suốt: đây là một loại bảng đặc biết có tấm nền trong suốt có thể nhìn từ 2 mặt, Và khách hàng có thể tùy chọn đơn sắc – đa sắc, chống vỡ – không chống vỡ.
Cách hoạt động của bảng huỳnh quang:
   Việc để một bảng huỳnh quang hoạt động rất đơn giản. Người thợ sẽ sử dụng bút huỳnh quang (dùng loại mực huỳnh quang) viết lên một tấm bảng được trang bị LED viền và một tấm kính nhạy sáng.
   Khi cắm điện, đèn LED hoạt động theo nhiều chế độ nhấp nháy khiến chữ viết theo đó cũng nhấp nháy và đổi màu theo. Tùy thuộc vào độ khéo tay và óc sáng tạo của người viết , khách hàng có thể dễ dàng vẽ, trang trí tấm bảng quảng cáo như mong muốn.
Ưu điểm khi sử dụng bảng huỳnh quang làm biển quảng cáo:
Thiết kế độc đáo ấn tượng, hiện đại kèm theo là công nghệ điều khiển từ xa.
Hầu hết các bảng huỳnh quang có độ bền cao, vì mặt kính có khả năng chống vỡ cao, chống hiện tượng bị xước và va đập.
Dễ dàng chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu khách hàng, thuận tiện cho việc truyền tải thông tin quảng cáo.
Chi phí rẻ hơn so với một số loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay, tiết kiệm chi phí dễ dàng di dời và lắp đặt.
nguồn từ website: https://bangledtot.net
liên quan:
Comment
Suggested
Recent