nhoccodon381

Chổi lau gạt nước kính ô tô cán dài cao cấp Tahico

Như chúng ta đã biết cửa kiếng và gương rất dễ dàng hấp thu bụi bẩn điều này vừa cản trở tầm nhìn lại càng mất mỹ quan. Mặt dù bạn đã cố gắng lau sạch hàng ngày nhưng hiệu quả lại không như ý muốn. Đầu gạt kính lưỡi cao su với tay cầm vừa vặn, lưỡi gạt bằng chất liệu nhôm bền và dễ sử dụng sẽ giúp cho bề mặt kiếng của bạn sáng bóng và luôn sạch sẽ. Khác với các sản phẩm lau kiếng khác các sản phẩm gia dụng được làm bằng nhựa yếu ớt, lưỡi cao su cứng trong khi việc lau kính đòi hỏi phải có lực tì mạnh và độ mềm bám kính của lưỡi cao su cao mới gạt được nước và bụi bẩn bám trên kính.
Bộ dụng cụ vệ sinh lau & gạt nước trên kính siêu sạch
Bộ dụng cụ vệ sinh lau & gạt nước trên kính siêu sạch do Công ty TNHH SX TM Thiết Bị Á Châu cung cấp được làm bằng nhựa PP, cứng chắc, tấm lau siêu mềm mịn, gạt cao su đen dẻo, ăn sát vào mặt kiếng. Sản phẩm có độ bền cao, cách sử dụng đơn giản, hiệu quả cao hơn các sản phẩm thông thường khác hiện nay đang bán trên thị trường.
Đầu lau kính siêu sạch bông lau sợi microfiber
Đầu gạt mước trên kính lưỡi cao su
Một đặc điểm nổi bật đó chính là tay cầm lau kính khá nhé nên dù lau nhiều cửa kính trong thời gian dài bạn vẫn không cảm thấy mỏi tay hay đau lưng như khi vệ sinh theo cách truyền thống. Đặc biệt, khi trượt nhiều lần trên mặt kính, sản phẩm chỉ lấy đi những bụi bẩn mà không hề làm trầy xước hay làm mờ kính cửa tủ hoặc cửa kính nhà bạn.
Thông thường, khi lau kính các bạn rất ngại ngần bởi sự tiếp xúc trực tiếp với nước và xà phòng sẽ làm tổn hại đến da tay. Còn nếu mang bao tay sẽ làm trở ngại công việc và thật vướng víu. Nhưng với dụng cụ lau kính cán dài này, việc lau kính thật dễ dàng và thoải mái.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng đầu lau kiếng, thấm dung dịch nước lau kiếng vào tấm lau kiếng, dùng đầu lau di chuyển trên bề mặt kiếng cho đến khi bề mặt sáng bóng.
- Thay sang đầu gạt kiếng, gạt sạch nước bẩn trên kiếng.
- Với cửa kiếng thông thường, bạn chỉ cần dùng Cây lau kính nối dài inox với độ dài 1m40 là vừa đủ.
Nhưng khi bạn muốn sử dụng cho cửa kiếng cao, như là cửa kiếng của các trung tâm thương mại, tòa nahf, cao ốc văn phòng, bệnh viện, biệt thự, khách sạn... Bạn có thể sử dụng cây với độ cao 2m, 3m, 4m, 6m, 8m... Tùy vào mục đích sử dụng.
HOTLINE 096 153 2768 MR THẠCH
CTY TMDV TAHICO
nhoccodon381
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent