tructuyenbongda
1+ Views

Leo Messi đã bị CĐV nhà chửi té tát

Thủ quân Barcelona đã bị các cule chửi bới khi ra sân bay đi về xứ Catalan.

Sự cố này xuất hiện sau trận Barcelona thua sốc Liverpool với tỷ số 0-4 ở lượt về bán kết Champions League. Trận thua thảm khiến Gã lớn tưởng xứ Catalan bị nockout dù thắng 3-0 ở lượt đi.

Sau trận đấu, khi xem bong da truc tiep thì các cầu thủ Barcelona đã lập tức lên đường ra sân bay về xứ Catalan. Riêng Messi phải ở lại để lấy mẫu nước tiểu kiểm tra doping.

Khi đang làm cách tiến hành ở sân bay John Lennon Liverpool, Leo Messi bị một trong những cule bắt gặp. Những người này đã chửi bới ngôi sao Argentina không tiếc lời.

Theo tờ Mundo Deportivo, cáu tiết, Leo Messi định quay lại tuyên chiến đối đầu với các CĐV Barcelona. Tuy vậy, vệ sỹ riêng của Messi đã can ngăn tiền đạo 31 tuổi để tránh to chuyện.

Trước đó, ở trận Barcelona thua sốc Liverpool, Messi đã bị một cậu nhỏ bé nhặt bóng sỉ nhục. Không chỉ có thế, thủ quân Barcelona còn bị những CĐV ở Anfield chế nhạo.

của phòng thay đồ sân Anfield, Leo Messi đã bật khóc vì thất bại quá cay đắng. Theo tờ Sport, khi xem qua link acestream Messi xin HLV Valverde cho nghỉ ở trận đấu với Getafe ở vòng 37 La Liga (12/5) để nguôi ngoai thảm bại tại Champions League.
Comment
Suggested
Recent